BM WINDOWS là nhà thầu cung cấp giải pháp tổng thể về mặt dựng và nhôm kính cho công trình, từ tư vấn thiết kế, sản xuất đến thi công. Cung cấp tất cả các sản phẩm về mặt dựng, cửa đi, cửa sổ, vách ngăn kính, phòng tắm kính, kính trang trí, sản phẩm nhôm, BM forms,…

Ngoài các dự án trong nước, còn đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu thâm nhập vào các thị trường khó tính như Mỹ, Canada,… Đặc biệt, BM Windows đã xuất khẩu lô hàng thành phẩm đầu tiên sang Australia – được xem là thị trường khó tính nhất – gồm toàn bộ hệ nhôm kính và phụ kiện thiết kế riêng cho dự án 999 White Horse tại bang Victoria.

Thông tin chung về BM WINDOWS

BM Windows là thương hiệu do ông Nguyễn Bá Dương (cựu Chủ tịch HĐQT của CTCP Coteccons) sáng lập năm 2016, sau 2 năm rời Coteccons, “đế chế” mới của ông Nguyễn Bá Dương gồm SOL E&C, Newtecons, Ricons, BM Windows, Boho Décor, DB tuyên bố đạt 1 tỷ USD doanh thu.

Được thành lập vào tháng 7/2016 với vốn điều lệ ban đầu 100 tỷ đồng. Các cổ đông sáng lập của BM Windows gồm bà Huỳnh Thị Tuyết Ngọc – vợ ông Nguyễn Bá Dương góp 60% và ông Nguyễn Xuân Đạo – em trai ông Dương góp 10%, ông Huỳnh Nhật Minh – em vợ ông Dương góp 10%, ngoài ra còn có ông Nguyễn Ngọc Tùng góp 10% và ông Ngô Thanh Phong góp 10%.

Tuy nhiên, sau khi thành lập được 1 năm, ba cổ đông liên quan đến ông Dương gồm bà Huỳnh Thị Tuyết Ngọc, ông Nguyễn Xuân Đạo và ông Huỳnh Nhật Minh đồng thời rút vốn khỏi BM Windows.

Khi mới thành lập, ông Huỳnh Nhật Minh là tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của BM Windows sau đó chức vụ này được chuyển giao cho ông Trần Văn Tiến còn ông Huỳnh Nhật Minh làm chủ tịch HĐQT đến nay.

Về kết quả kinh doanh, kể từ năm 2016 đến nay, vốn điều lệ của công ty đã tăng từ 100 tỷ lên 305 tỷ đồng. Cùng với việc tăng vốn, BM Windows đã vươn lên mức doanh thu nghìn tỷ và đạt đỉnh cao trên 2.000 tỷ đồng vào năm 2019 – 2020.

 • Tên quốc tế: BM WINDOWS JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt: BM WINDOWS
 • Mã số thuế: 0313919539
 • Trụ sở chính: 96 Phan Đăng Lưu, Phường 05, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Showroom: Villa số 8 Lê Ngô Cát, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM
 • Nhà máy Bình Dương: Lô 13, KCN Sóng Thần 3, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Nhà máy Hà Nội: KCN Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội
 • Người đại diện pháp luật: TRẦN VĂN TIẾN
 • Chủ tịch HĐQT: Huỳnh Nhật Minh
 • Điện thoại: 028-35146869
 • Trang web: www.bmwindows.vn
 • Mail: contact@bmwindows.vn
 • Ngày hoạt động: 19/07/2016
 • Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Một số dự án đã tham gia: Vinhomes Central Park, Diamond Island, Diamond Lotus, Vinhomes Skylake, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Riverside 2, OneHub Saigon, Masteri Millennium, M-One, Vinfast An Gia Skyline, Vinhomes Gardenia, Nam Cường, Everrich Infinity, City Garden, Vinhomes Grand Park, The Habitat Bình Dương, Sun Premier Village, Imperia Hải Phòng, Kingdom 101, Hilton Sài Gòn, The MarQ,…
Logo thương hiệu chính thức của nhà thầu BM WINDOWS
Logo thương hiệu chính thức của nhà thầu BM WINDOWS

Hiện nay, theo thông tin trên website, BM Windows sở hữu hai nhà máy công suất cao tại Hà Nội, Bình Dương với tổng diện tích gần 40.000m², cung cấp ra thị trường gần 2.000.000m2 façade (thuật ngữ để chỉ mặt dựng của một công trình kiến trúc), nhôm kính hàng năm.

Xem thêm:  Vingroup | Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt

Đến nay, BM WINDOWS hướng đến tầm nhìn BENCHMARK – Trở thành Công ty định hình kỹ nghệ và giải pháp mặt dựng nhôm kính hàng đầu Việt Nam và khu vực. Bằng năng lực và tâm huyết của mình, BM WINDOW mong muốn chuyển hóa những điều tốt nhất, tiên tiến nhất trên thế giới vào thực tế phát triển công trình, đóng góp cho sự thịnh vượng chung của xây dựng hiện đại.

Theo dữ liệu trên trang web chính thức của BM Windows thì công ty hiện có 450 lao động, 2 nhà máy (Bình Dương và Hà Nội), 8 chứng nhận và hơn 550 dự án đã và đang thực hiện.

Trên nền tảng hệ thống nhà máy hiện đại, đội ngũ Chuyên gia quốc tế và kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, BM WINDOWS đảm bảo nguồn lực mạnh mẽ cho những công trình kỹ thuật cao, từ mặt dựng cao ốc đến khách sạn 5 sao, khu phức hợp dân cư đẳng cấp, dự án villa tư nhân và các dự án khác.

Ông Nguyễn Bá Dương phát biểu tại một sự kiện của BM Windows
Ông Nguyễn Bá Dương phát biểu tại một sự kiện của BM Windows

Giá trị cốt lõi

 • Chân thành: Cách thể hiện công việc, giao tiếp hàng ngày với khách hàng, đối tác;
 • Chất lượng: Cam kết mang lại chất lượng cao, luôn mong muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng;
 • Trách nhiệm: Quyết tâm thực hiện đến cùng mục tiêu, cam kết đề ra.

Tầm nhìn: Trở thành Công ty định hình về kỹ nghệ và giải pháp mặt dựng nhôm kính hàng đầu Việt Nam và khu vực

Sứ mệnh: Bằng năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, BM Windows mang đến lợi ích cho khách hàng, đối tác thông qua: Giải pháp thiết kế tối ưu, sản phẩm và dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý.

Xem thêm:  Tập đoàn Gamuda Land | Thông tin mới 2023

Văn hóa doanh nghiệp:

 • Tôn trọng: Tôn trọng văn hóa vùng miền, tuổi tác, ý kiến, quan điểm của CBNV trong công việc chung;
 • Tự chủ: Chủ động trong công việc, chủ động học hỏi và mạnh dạn tìm hiểu, đề nghị công việc cho bản thân;
 • Đoàn kết: Đồng lòng trong công việc, mọi quyết định, định hướng của công ty đều hướng đến tập thể.

Triết lý kinh doanh: Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo giá trị thương hiệu, trong đó nguồn nhân lực là nhân tố chính tạo nên sự thành công của Công ty.

Nhân sự nòng cốt của công ty Facade BM Windows
Nhân sự nòng cốt của công ty Facade BM Windows

Các dự án tiêu biểu của BM WINDOWS

Với uy tín của mình thì doanh nhân Nguyễn Bá Dương cùng với những người đồng hành đã liên tục nhận được nhiều sự hợp tác từ các chủ đầu tư lớn cả trong lẫn ngoài nước. Nếu như trong nước ta có những Novaland, Masterise Homes, Sơn Kim Land, Fico,… thì ngoài nước BM Windows cũng có cho mình chỗ đứng nhất định với các thị trường các nước Đông Nam Á, Mỹ, Canada hay Úc. Sau đây là một số dự án tiêu biểu:

The One tại Toronto, Canada

BM Windows vừa thông báo gói thầu xuất khẩu sản phẩm façade (thuật ngữ để chỉ mặt dựng của một công trình kiến trúc) cho dự án cao 91 tầng mang tên The One tại Toronto, Canada.

Theo công bố mới nhất từ chủ đầu tư dự án – Mizrahi Developments thì với chiều cao 91 tầng (328,4m), The One sẽ chính thức trở thành tòa nhà cao nhất Canada hiện nay và khi hoàn thành sẽ là “tòa nhà siêu cao tầng đầu tiên” theo định nghĩa của Hội đồng Nhà cao tầng & Môi trường sống Đô thị Canada.

The One còn được giới thiệu là tòa nhà cao nhất Canada hiện nay, được thiết kế bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners do Mizrahi Developments làm chủ đầu tư. Trong đó, Mizrahi Developments được biết đến là nhà phát triển bất động sản hàng “top” trong thị trường căn hộ sang tại Canada.

Ở dự án này, BM Windows sẽ sản xuất hơn 7.000 panel unitized với tổng diện tích 27.000 m2. Đây là một dự án khó, phức tạp với hơn 38 loại panel khác nhau, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao khi sản xuất. Công ty cho biết sẽ sử dụng các loại vật tư được nhập từ Mỹ, châu Âu, đặc biệt là đáp ứng tiêu chuẩn, môi trường tại Canada để đảm bảo tính năng cách nhiệt tốt với U-value =1.8 W/m2k.

Công ty cũng sử dụng khung nhôm có cầu cách nhiệt, kính thông số tốt, các vật tư phụ có độ truyền nhiệt thấp, đảm bảo tối ưu năng lượng sử dụng với khí hậu khắc nghiệt ở Canada – vùng ôn đới – âm 18 độ C.

Xem thêm:  Tập đoàn xây dựng Newtecons - Nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam

Có thể thấy, việc một nhà thầu và sản xuất tại Việt Nam được tham gia một dự án biểu tượng của Canada đã cho thấy năng lực của thương hiệu BM Windows là thế nào.

Dự án The One cao nhất Canada
Dự án The One cao nhất Canada

Dự án 999 White Horse tại bang Victoria, Australia

Dự án 999 White Horse tại bang Victoria, Australia
Dự án 999 White Horse tại bang Victoria, Australia

Một số dự án nghỉ dưỡng

The Sóng Vũng Tàu

Dự án The Sóng Vũng Tàu
Dự án The Sóng Vũng Tàu

Charm Resort Long Hải

Phối cảnh dự án Charm Resort Long Hải
Phối cảnh dự án Charm Resort Long Hải

Một số căn hộ và khu đô thị cao cấp

The Global City, đây là khu downtown mới của thành phố Hồ Chí Minh, thuộc phường An Phú, TP Thủ Đức (Quận 2). Dự án có quy mô lên đến hơn 117 hecta, bao gồm nhà phố thương mại (shophouse), nhà phố vườn, căn hộ cao cấp và văn phòng, khách sạn.

Khu đô thị này còn được biết đến là dự án đầu tiên do Foster + Partners thiết kế kiến trúc tại Việt Nam, WATG thiết kế cảnh quan, Tung Feng làm tổng thầu thi công, Artelia là đơn vị giám sát, QEE là đơn vị phụ trách phần năng lượng sạch và bền vững, Masteri Property là đơn vị quản lý, được phát triển bởi Masterise Homes và do BM Windows phụ trách phần Facade.

Toàn cảnh 117 hecta của dự án The Global City Masterise Homes
Toàn cảnh 117 hecta của dự án The Global City Masterise Homes
Shophouse sở hữu lâu dài tại The Global City Quận 2
Shophouse sở hữu lâu dài tại The Global City Quận 2

Grand Marina Saigon

Dự án Grand Marina Saigon
Dự án Grand Marina Saigon

Thủ Thiêm Zeit River

Căn hộ cao cấp Zeit Xi Thủ Thiêm
Căn hộ cao cấp Zeit Xi Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm

Phối cảnh toàn bộ dự án The Metropole Thủ Thiêm
Phối cảnh toàn bộ dự án The Metropole Thủ Thiêm

ID Junction Long Thành

Phối cảnh khu đô thị ID Junction Long Thành
Phối cảnh khu đô thị ID Junction Long Thành

Masteri Centre Point

Phân khu Masteri Centre Point – Dự án Vinhomes Grand Park
Phân khu Masteri Centre Point – Dự án Vinhomes Grand Park
Các dự án cao cấp ở Thủ Thiêm và Quận 1 đều có sự tham gia của BM Windows
Các dự án cao cấp ở Thủ Thiêm và Quận 1 đều có sự tham gia của BM Windows

Dự án mới nhất được công bố tháng 09/2023 là The Hybrid – MT Eastmark City

Vừa qua thì tổng thầu Facade BM Windows đã chính thức xác nhận trúng thầu dự án MT Eastmark City bao gồm tháp cao cấp The Hybrid, đây là một dự án của chủ đầu tư Điền Phúc Thành, hiện đã có pháp lý đầy đủ, đang xây dựng lên sàn tầng 16 (ghi nhận tháng 09/2023), có vị trí mặt tiền đường Vành Đai 3 gần với nút giao Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, mức giá đang được chào bán là 42tr/m2.

Căn hộ The Hybrid Vành Đai 3 TP HCM
Toàn cảnh dự án MT Eastmark City mặt tiền Vành Đai 3 TP HCM
Căn hộ The Hybrid
Căn hộ The Hybrid

Đánh giá một cách tổng thể thì có thể thấy đối tác của BM Windows là những chủ đầu tư lớn, có năng lực phát triển các sản phẩm theo đúng kế hoạch đề ra. Còn dự án mà tổng thầu Facade này tham gia đa số là có vị trí đẹp, pháp lý hoàn chỉnh, được phát triển bởi các thương hiệu uy tín và khi hoàn thành đều mang tính biểu tượng của khu vực.

Trên đây là các thông tin mới nhất về thương hiệu BM Windows, quý khách hàng quan tâm về giá bán các dự án mà nhà thầu Facade này tham gia tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ về Hotline 0938 279 155.

Xin cảm ơn đã xem bài viết!