Là một đơn vị quản lý bất động sản thuộc tập đoàn Masterise Group, thương hiệu này có tên đầy đủ là Masterise Property Management. Việc quản lý các tài sản hay cụ thể hơn là các BĐS luôn là vấn đề nan giải từ trước đến nay, đặc biệt là với các sản phẩm cao cấp có giá trị cao, cần có những đơn vị vận hành thật sự chuyên nghiệp từ đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, giúp bảo toàn chất lượng và tối ưu hóa nguồn lợi tài chính.

Bài viết này chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu xem Masterise Property có những điểm khác biệt gì, bộ máy quản lý và nhân sự đến từ đâu, hiện đang vận hành những tòa nhà, dự án và khu đô thị nào bạn nhé!

Thông tin tổng quan về Masterise Property Management

Công ty quản lý bất động sản Masterise Property Management (MPM) đem đến trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho chủ sở hữu, nhà đầu tư và cộng đồng cư dân tại các Khu Dân Cư và Khu Thương Mại mang thương hiệu Masterise.

Nhằm cá nhân hóa trải nghiệm cho từng khách hàng, Masterise Property phát triển giải pháp quản lý bất động sản phù hợp với chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn thông thường. Đơn vị này đề cao sự chuyên nghiệp và tính minh bạch tuyệt đối trong mỗi sản phẩm, dịch vụ.

Áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, kết hợp với mô hình vận hành quốc tế nhằm mang đến chất lượng vượt trội cho chủ đầu tư và khách hàng. MPM cam kết kiến tạo phong cách sống đẳng cấp cho cư dân dựa trên triết lý “khách hàng là trọng tâm” cùng thực đơn dịch vụ hoàn chỉnh với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Đơn vị quản lý Masterise Property Management
Đơn vị quản lý Masterise Property Management

Thông tin chung về MPM

 • Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN MASTERISE PROPERTY
 • Tên quốc tế: MASTERISE PROPERTY REAL ESTATE MANAGEMENT CO.,LTD
 • Tên viết tắt: MASTERISE PROPERTY
 • Mã số thuế: 0316231814
 • Địa chỉ TP HCM: TMDV số 23, Tòa nhà Masteri An Phú, 179 đường Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà T26, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Người đại diện pháp luật: Thái Kim Phụng, ngoài ra bà còn đại diện các công ty sau:
  • CÔNG TY TNHH MÔI GIỚI MASTER AGENTS
  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN MASTER SERVICES
  • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN MASTERISE SERVICES
  • CÔNG TY TNHH KINH DOANH NỘI THẤT LUXURY LIVING
  • CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN MASTERISE PROPERTY (NTNN)
  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI N&H
 • Quản lý bởi: Chi cục Thuế thành phố Thủ Đức
 • Số điện thoại: (028) 39 159 159
Đơn vị quản lý Masterise Property
Đơn vị quản lý Masterise Property

Các dịch vụ mà Masterise Property cung cấp

Quản lý bất động sản

Dịch vụ toàn diện cung cấp đầy đủ dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế – bao gồm việc tuân thủ quy trình vận hành tiêu chuẩn nâng cao hiệu suất hoạt động và cam kết giảm thiểu các tác động đến môi trường thông qua việc liên tục cải tiến hiệu suất năng lượng và vận hành bền vững. Tập trung chủ yếu ở các dự án căn hộ, văn phòng và khu đô thị mang thương hiệu của Masterise Homes.

 • Dịch Vụ Tiền Sảnh Tiêu Chuẩn Khách Sạn
 • Dịch Vụ Khách Hàng
 • Quản Lý Rủi Ro
 • Dịch Vụ Tài Chính
 • Dịch Vụ Kỹ Thuật
 • Tư Vấn và Giám Sát Quản Lý Bất Động Sản
 • Tư vấn Tiền Khai Trương
Xem thêm:  Tập đoàn Sunshine Group | Tiên phong trong công nghệ

Quản lý tài sản

Dù với mục đích để ở hay đầu tư, hãy yên tâm rằng căn hộ của bạn luôn được chăm sóc chu đáo. Đơn vị quản lý Masterise Property Management (MPM) thường xuyên kiểm tra và giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo căn hộ luôn trong tình trạng sẵn sàng mỗi khi bạn trở về hoặc khi chào đón người thuê căn hộ.
Bạn sẽ được hướng dẫn toàn bộ quy trình và dịch vụ của MPM bao gồm:

 • Nhận bàn giao căn hộ từ Chủ Đầu Tư
 • Cung cấp các giải pháp trang trí nội thất
 • Dịch vụ hỗ trợ cho thuê căn hộ
 • Chuẩn bị hợp đồng thuê căn hộ
 • Phát hành thông báo phí thuê căn hộ
 • Dịch vụ sửa chữa và bảo trì căn hộ
 • Dịch vụ gia hạn hợp đồng thuê căn hộ

Giá trị cốt lõi của Masterise Property

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành công ty quản lý bất động sản kiến tạo nên phong cách sống đẳng cấp riêng biệt mang đến dịch vụ trọn vẹn, hoàn hảo, thiết lập giá trị vượt mọi kỳ vọng của từng khách hàng, đồng thời kiến tạo nên cộng đồng ưu tú – nơi cư dân luôn tự hào gọi là nhà.

Công ty quản lý bất động sản Masterise Property Management (MPM) áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, kết hợp với mô hình vận hành tối ưu nhằm mang đến chất lượng vượt trội cho chủ đầu tư và khách hàng. Chúng tôi cam kết kiến tạo phong cách sống xứng tầm cho cư dân dựa trên triết lý “khách hàng là trọng tâm”.

Giá trị cốt lõi của MPM

Masterise Property mang đến dịch vụ quản lý trọn gói bao gồm dịch vụ Quản Lý Bất Động Sản và Quản Lý Tài Sản cho khách hàng, sau đây là những giá trị cốt lõi mà MPM mang đến cho bạn và gia đình.

 • Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng
 • Chú trọng phong cách sống và quy trình chuyên nghiệp
 • Chủ động đưa mục tiêu khách hàng lên hàng đầu
 • Cung cấp Giải pháp vượt trội bảo dưỡng căn hộ
 • Cam kết Tín nhiệm và Minh bạch trong từng sản phẩm

Đội ngũ lãnh đạo của Masterise Property

Bộ máy vận hành của Masterise Property là sự tập hợp của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản lý, vận hành dự án bất động sản, nổi bật nhật chính là CEO Mr. Julia Wyatt người đã có hơn 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với 3 vị phó tướng đồng hành cùng ông với vai trò vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên uy tín và thương hiệu của MPM như ngày nay.

Xem thêm:  Coteccons Group | Tập đoàn xây dựng số #1 Việt Nam

Giám đốc điều hành

Giám đốc điều hành của Masterise Property là Ông. Julian Wyatt, Là chuyên gia quản lý bất động sản cao cấp với 33 năm kinh nghiệm tại thị trường Châu Âu và Châu Á, ông Wyatt ghi dấu ấn cùng loạt thành tích nổi bật trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản và dịch vụ quản lý tài sản thuộc nhiều phân khúc. Ông cũng đạt được những thành công đáng chú ý trong việc thực tiễn và tiêu chuẩn hóa quản lý chất lượng tích hợp, giúp xác định và giảm thiểu rủi ro hoạt động, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Phó giám đốc điều hành

Ông. Kristofer Herring là phó giám đốc điều hành của MPM, mới gia nhập Masterise vào năm 2022 tuy nhiên với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ, Kris đã xuất sắc đảm nhiệm các vị trí về đào tạo và phát triển tại Hyatt International Hotels trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Hiện ông đang giữ vai trò quan trọng là Phó Giám đốc điều hành của Masterise Property Management.

Phó giám đốc điều hành

Vị phó Giám Đốc Điều Hành thứ 2 của đơn vị quản lý tòa nhà cao cấp này chính là Bà. Vũ Thị Như Xuân, Bà cũng mới gia nhập Masterise vào năm 2022, tuy nhiên trước đó Bà Xuân đã có gần 20 năm làm việc cho nhiều công ty trong nước và quốc tế, phụ trách toàn bộ các hoạt động của bộ phận quản lý tài sản, bất động sản.

Hiện bà đang giữ vai trò Phó Giám đốc điều hành của Masterise Property Management, phụ trách mảng quản lý hoạt động của các bất động sản thương mại và nhà ở do Masterise Homes phát triển. Trước khi đảm nhận vai trò này, hiểu biết về thực tiễn ngành quản lý bất động sản và nắm bắt được nhu cầu của người dân trong nước là lợi thế rất lớn của nữ phó CEO này.

Phó giám đốc điều hành

Vị phó giám đốc điều hành còn lại trong ba vị được giới thiệu bên trên đó chính là Ông. Dax Philip. Gia nhập tập đoàn Masterise vào năm 2021 với tư cách là Phó Giám đốc điều hành của Công ty quản lý bất động sản Masterise Property Management, với 18 năm kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực quản lý bất động sản, đảm bảo chất lượng, dịch vụ khách hàng và quản trị cho Công ty. Ông Dax từng đảm nhiệm một số vị trí cấp cao tại Damac Properties, một Nhà phát triển tư nhân hàng đầu có trụ sở tại Dubai, UAE.

Đội ngũ lãnh đạo của Masterise Property
Đội ngũ lãnh đạo của Masterise Property

Các dự án bất động sản mà Masterise Property quản lý

Như bạn đã biết, một dự án bất động sản khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng về an cư hay khai thác kinh doanh như cho thuê, hay tự kinh doanh ở các shophouse,… thì vai trò của đơn vị quản lý, vận hành là vô cùng quan trọng. Một dự án được chủ đầu tư truyền thông là cao cấp từ nội thất, cảnh quan cho tới tiện ích nhưng lại thiếu chuyên nghiệp trong việc vận hành thì vô cùng bất cập, tiền đề cho những tiêu cực tiềm ẩn cho sau này.

Xem thêm:  SSG Group - Tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Chính vì vậy, vận hành chuyên nghiệp, quản lý thông minh, tối ưu điện năng lượng, khí thải, rác thải,… hay duy trì được hệ thống an ninh, vệ sinh công cộng luôn đủ tiêu chuẩn như cam kết ban đầu là điều tuyệt đối quan trọng.

Chính vì vậy Masterise Homes đã chọn chính người “anh em” của mình là Masterise Property để làm đối tác quản lý các tòa nhà căn hộ cao cấp, các khu Township của mình để phát triển thành Downtown mới, vì nhà phát triển Bất động sản quốc tế này hiểu rõ sự khác biệt và giá trị của MPM mang đến cho cư dân trong tương lai.

Có thể kể đến một số dự án mà Masterise Property đang và sẽ quản lý như: Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri Waterfront, Masteri West Heights, Lumiere Riverside, Lumiere Boulevard, Masteri Centre Point,… và mới đây nhất chính là khu New Downtown The Global City.

Tại khu đô thị The Global City thì Masterise Property sẽ giữ vai trò là đơn vị quản lý, vận hành cho khu Downtown mới của TP Hồ Chí Minh, các công nghệ tiên tiến sẽ được áp dụng để tối ưu hóa các công năng và tiện ích cho cư dân, góp phần tạo nên một khu đô thị thông minh, bền vững.

Đặc biệt sẽ áp dụng Global City Residences App tại Downtown mới này của TP Hồ Chí Minh, mang đến trải nghiệm số với hệ thống công nghệ quản lý thành phố thông minh Smart City System.

Ứng dụng Global City Residences App sẽ được áp dụng tại Downtown mới này của TP Hồ Chí Minh
Ứng dụng Global City Residences App sẽ được áp dụng tại Downtown mới này của TP Hồ Chí Minh

The Global City được nhà phát triển dự án Masterise Homes định hướng trở thành khu Downtown mới của TP Hồ Chí Minh cũng như của TP Thủ Đức, dựa trên sự phát triển của mô hình Township đầu tiên của Việt Nam có sự tham gia của Foster + Partners, một tên tuổi lớn đến từ Anh Quốc sẽ phụ trách thiết kế kiến trúc và quy hoạch.

Toàn cảnh 117 hecta của dự án The Global City Masterise Homes
Toàn cảnh 117 hecta của dự án The Global City Masterise Homes

Ngoài ra QEE sẽ mang đến nguồn năng lượng bền vững và thân thiện môi trường từ công nghệ của họ, WATG sẽ giúp cảnh quan và trung tâm thương mại lớn nhất Ho Chi Minh City (123.000 m2 diện tích sàn thương mại) đẳng cấp và khác biệt, Tungfeng cùng Central phụ trách công trình xây dựng còn Artelia sẽ giám sát và quản lý công trình.

Các đối tác quốc tế danh tiếng tham gia The Global City
Các đối tác quốc tế danh tiếng tham gia The Global City

Trên đây là các thông tin mới nhất 2023 của tập đoàn Masterise Property Management, một thành viên của Masterise Group, quý khách hàng quan tâm về các dự án của đơn vị này quản lý xin liên hệ về Hotline 0938 279 155.

Thông tin liên hệ về văn phòng của công ty quản lý - vận hành căn hộ Masterise Property
Thông tin liên hệ về văn phòng của công ty quản lý – vận hành căn hộ Masterise Property

Bên cạnh MPM thì thị trường bất động Việt Nam cũng có nhiều đơn vị quản lý vận hành uy tín khác bạn có thể nghiên cứu thêm như: CBRE, Savills, JLL, The Ascott Limited, Anabuki Housing hay là Vinhomes,…

Xin cảm ơn đã xem bài viết của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)