Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Thủ Thừa (huyện lỵ) và 11 xã: Bình An, Bình Thạnh, Long Thạnh, Long Thuận, Mỹ An, Mỹ Lạc, Mỹ Phú, Mỹ Thạnh, Nhị Thành, Tân Long, Tân Thành.

Tổng quan sơ bộ về huyện Thủ Thừa

Thủ Thừa là một huyện thuộc tỉnh Long An, Việt Nam.

Huyện Thủ Thừa có diện tích tự nhiên 29.901 ha, cách thành phố Tân An 10 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 45 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Bến Lức và huyện Tân Trụ
  • Phía nam giáp thành phố Tân An và huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang
  • Phía tây giáp huyện Thạnh Hóa
  • Phía bắc giáp huyện Đức Huệ.

Dân số trung bình năm 2002 là 86.595 người, mật độ dân số 290 người/km², tương đương mức trung bình mật độ dân số của tỉnh Long An (294 người/km²). Dân số thành thị có 15.248 người (chiếm 17,6% dân số), dân số nông thôn 71.347 người (chiếm 82,4%), tốc độ tăng dân số bình quân 1,56%/năm (2002).

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Thủ Thừa [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Thủ Thừa thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Thủ Thừa đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH LONG AN

Thành phố Tân AnThị xã Kiến TườngHuyện Bến LứcHuyện Thủ Thừa
Huyện Cần GiuộcHuyện Cần ĐướcHuyện Châu ThànhHuyện Tân Trụ
Huyện Đức HòaHuyện Đức HuệHuyện Thạnh HóaHuyện Tân Thạnh
Huyện Mộc HóaHuyện Vĩnh HưngHuyện Tân Hưng
5/5 - (1 bình chọn)