Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 5 phường: Chi Lăng, Đông Kinh, Hoàng Văn Thụ, Tam Thanh, Vĩnh Trại và 3 xã: Hoàng Đồng, Mai Pha, Quảng Lạc.

Tổng quan sơ bộ về TP Lạng Sơn

Lạng Sơn là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam.

Thành phố Lạng Sơn nằm ở trung tâm tỉnh Lạng Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 154 km về phía đông bắc, cách Cửa khẩu Hữu Nghị 15 km về phía đông nam, có vị trí địa lý:

  • Phía đông và phía bắc giáp huyện Cao Lộc
  • Phía nam giáp huyện Chi Lăng
  • Phía tây giáp huyện Văn Quan.

Thành phố có địa giới hành chính gần như được bao quanh bởi huyện Cao Lộc. Ngoài ra, thành phố còn giáp với huyện Văn Quan qua một đoạn ranh giới ở phía tây và huyện Chi Lăng qua một đoạn ranh giới ở phía tây nam. Các đô thị trung tâm được hình thành và phát triển trên cơ sở các đô thị trung tâm hiện hữu. Trong đó: Trung tâm cấp vùng Trung du và Miền núi Bắc Bộ gồm 2 thành phố Thái Nguyên, Việt Trì; trung tâm vùng liên tỉnh gồm 4 thành phố: Lào Cai, Lạng Sơn, Điện Biên Phủ, Sơn La; các thành phố cấp tỉnh gồm: Bắc Kạn, Cao Bằng, Lai Châu, Hà Giang, Yên Bái, Tuyên Quang, Bắc Giang, Hòa Bình và các thị trấn huyện lỵ, trung tâm chuyên ngành của tỉnh, trung tâm các cụm khu dân cư nông thôn.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TP Lạng Sơn [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thành phố Lạng Sơn thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TP Lạng Sơn năm 2022
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Lạng Sơn năm 2022
  • Quyết định phê duyệt điều chỉnh QHSDĐ đến năm 2030, kế hoạch sử dụng đất năm 2023 TP Lạng Sơn
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Lạng Sơn
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Lạng Sơn
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ TP Lạng Sơn đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ TP Lạng Sơn đến năm 2030

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TP Lạng Sơn đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH LẠNG SƠN

Thành phố Lạng SơnHuyện Bắc SơnHuyện Bình GiaHuyện Cao Lộc
Huyện Chi LăngHuyện Đình LậpHuyện Hữu LũngHuyện Lộc Bình
Huyện Tràng ĐịnhHuyện Văn LãngHuyện Văn Quan
5/5 - (1 bình chọn)