CapitaLand chắc hẳn không phải là một cái tên xa lạ đối với những người quan tâm đến thị trường bất động sản. Đặc biệt là những dự án bất động sản lớn, CapitaLand luôn làm tốt vai trò của mình. Tuy nhiên không có ít người vẫn chưa nắm bắt hoàn toàn những thông tin về tập đoàn CapitaLand. Chính vì vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin có liên quan để khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan hơn về CapitaLand.

Thông tin chung về tập đoàn CapitaLand

Trụ sở tổng công ty Capitaland tại Singapore
Trụ sở tổng công ty Capitaland tại Singapore

Dưới đây là những thông tin chung có liên quan đến tập đoàn CapitaLand và CapitaLand Việt Nam bạn có thể tham khảo.

Tập đoàn CapitaLand

Tập đoàn CapitaLand là một trong những tập đoàn có tiếng về bất động sản với quy mô tầm cỡ tại Châu Á. Thành lập và phát triển qua nhiều năm, CapitaLand đang xây dựng và chứng minh vị thế của mình trong thị trường bất động sản. Trụ sở chính của tập đoàn CapitaLand hiện nay ở Singapore. Tuy nhiên thị trường hoạt động chính của tập đoàn lại ở Trung Quốc và Singapore.

Là một tập đoàn lớn, lĩnh vực đầu tư của CapitaLand bao gồm bất động sản và quỹ đầu tư bất động sản. Hiện nay những danh mục đầu tư của CapitaLand bao gồm:

 • Nhà ở.
 • Văn phòng.
 • Trung tâm thương mại.
 • Căn hộ dịch vụ.
 • Khu phức hợp.

Hiện nay CapitaLand đang có mặt tại 200 thành phố khác nhau trên thế giới và hơn 30 quốc gia. Để trở thành một trong những công ty đa quốc gia tầm cỡ và vững mạnh, tập đoàn CapitaLand đã cho ra đời 5 công ty thành viên. Cụ thể:

 • Ascott Residence Trust: Quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ đầu tiên của châu Á.
 • CapitaCommercial Trust: Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore.
 • CapitaMall Trust: Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên được niêm yết ở Singapore.
 • CapitaMalls Malaysia Trust: Quỹ tín thác bất động sản về khu phức hợp lớn nhất ở Malaysia.
 • CapitaRetail China Trust: Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore.

CapitaLand Việt Nam

Bắt đầu từ 2006, CapitaLand đã mở công ty thành viên tại Việt Nam có trụ sợ tại TPHCM. Với gần 14 năm thành lập và phát triển, CapitaLand Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Capitaland đầu tư nguồn vốn lớn vào thị trường bất động sản tại Việt Nam
Capitaland đầu tư nguồn vốn lớn vào thị trường bất động sản tại Việt Nam

Hiện nay CapitaLand tại Việt Nam chủ yếu hoạt động tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng và Đà Nẵng. Khác với công ty mẹ, CapitaLand Việt Nam chủ yếu khai thác lĩnh vực nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Xem thêm:  Tập đoàn xây dựng Central | Central Cons

Từ khi thành lập và phát triển CapitaLand Việt Nam đã có rất nhiều những dự án bất động sản lớn được giới chuyên môn đánh giá cao. Ngoài kinh doanh, CapitaLand Việt Nam còn tổ chức và tham gia những hoạt động thiện nguyện, những chương trình vì cộng đồng. Do đó trong mắt những khách hàng, Việt Nam CapitaLand trở thành thương hiệu cộng đồng được yêu thích.

Có thể nói Việt Nam là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng đối với tập đoàn CapitaLand tại châu Á. Lý do bởi vì thị trường bất động sản ở Việt Nam biến đổi khá đa dạng, dân cư trẻ và tốc độ đô thị hóa nhanh. Do đó CapitaLand Việt Nam có thể khai thác và nhắm đến phân khúc khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn.

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, CapitaLand Việt Nam đã đầu tư 2 dự án phức hợp lớn, hơn 8600 căn hộ và với nhiều dự án nhà ở khác nhau. Cụ thể tính đến thời điểm hiện tại CapitaLand Việt Nam đã đầu tư:

 • 2 dự án phức hợp.
 • 8600 căn hộ.
 • 15 dự án nhà ở.
 • 2 khu bán lẻ.
 • 1 khu thương mại.
 • 7000 căn hộ dịch vụ.

Với phương châm hoạt động “Xây dựng con người, xây dựng cộng đồng”, CapitaLand Việt Nam vẫn đang không ngừng phát triển và đóng góp cho nền kinh tế của Việt Nam, từ đó nâng cao mức GDP. Hơn nữa công tác tuyển dụng và chính sách đào tạo nhân viên của tập đoàn cũng rất bài bản. Việc trao đổi kiến thức và cho nhân viên nâng cao kỹ năng cũng giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của CapitaLand.

Capitaland tại Việt Nam
Capitaland tại Việt Nam

Ngoài những hoạt động kinh doanh, CapitaLand đã thành lập ra quỹ CapitaLand Hope để giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Cụ thể CapitaLand đã xây dựng 4 trường học tại Phú Thọ, Long An, Hưng Yên.

Chiến lược phát triển của tập đoàn

Nhiệm vụ của CapitaLand chính là xây dựng công ty ngày càng phát triển và có quy mô tầm cỡ quốc tế. Hơn nữa là sự hiện diện trên toàn thế giới từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín đến với tất cả các khách hàng của mình.

Giá trị cốt lõi của CapitaLand chính là nền tảng văn hóa doanh nghiệp. Bạn có thể nhìn thấy và hiểu được giá trị cốt lõi thông qua hoạt động kinh doanh của chúng tôi ở từng quốc gia khác nhau. Dưới đây là những cam kết của CapitaLand đến với khách hàng của mình:

 • Nhân viên là sức mạnh, là nòng cốt của công ty. Lấy việc xây dựng con người để công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ.
 • Cam kết và đảm bảo tính liêm chính cao nhất.
 • Tăng giá trị thông qua sự đổi mới và cải tiến.
 • Đảm bảo tính công bằng và hợp lý trong tất cả các giao dịch.
 • Đóng góp và lợi ích của cộng đồng.
Xem thêm:  Thông tin mới về tập đoàn HODECO

Những dự án tiêu biểu của CapitaLand Việt Nam

CapitaLand hiện nay chủ yếu đầu tư những dự án bất động sản đối với phân khúc hạng sang. Những dự án mà CapitaLand đầu tư đều có những nét đặc trưng riêng. Thêm vào đó những thiết bị, đồ nội thất hay phong cách thiết kế đều được chăm chút và chú ý. Dưới đây là những dự án nổi bật nhất của CapitaLand đầu tư tại TPHCM.

Feliz en Vista

Dự án Feliz en Vista của Capitaland với nhiều tiện ích hiện đại cao cấp hấp dẫn dân cư
Dự án Feliz en Vista của Capitaland với nhiều tiện ích hiện đại cao cấp hấp dẫn dân cư

Dự án này có vị trí vô cùng thuận lợi tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 TPHCM. Có thể nói Quận 2 là nơi tập trung nhiều dự án bất động sản hot nhất hiện nay. Chính vì vậy, CapitaLand cũng đã đầu tư dự án Feliz en Vista. Feliz en Vista được xây dựng dựa trên cảm hứng tơ lụa, in đậm dấu ấn truyền thống. Kết hợp với nghệ thuật và nét đẹp hiện đại, tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một không gian sống đầy tinh tế.

Những chi tiết có trong dự án Feliz en Vista đều được chăm chút và kết hợp hài hòa. Từ đó giúp ngôi nhà của bạn vừa có nét đẹp hiện đại vừa giữ được nét đẹp truyền thống từ bao đời nay. Với quy mô lên đến 800 căn hộ và hơn 100 tiện ích cao cấp, Feliz en Vista đã đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà ở của phân khúc khách hàng cao cấp. Giá giao bán của căn hộ tại Feliz en Vista rơi vào khoảng 39-42 triệu/m2.

Xem chi tiết dự án: https://diaocthinhvuong.vn/du-an/feliz-en-vista/

D’Edge Thảo Điền

D’Edge Thảo Điền nằm trong khu đô thị Thảo Điền. Đây được xem là khu sinh sống của nhiều cư dân có mức thu nhập cao. Nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, D’Edge Thảo Điền có vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa. Nơi đây có không gian sống thoáng mát và hiện đại rất phù hợp để sinh sống và nghỉ dưỡng. Hơn nữa hệ thống giao thông tại đây cũng vô cùng thuận lợi để bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố.

Dự án D’Edge Thảo Điền nổi bật với bức tường xanh khổng lồ mang lại không gian sạch và thoáng mát
Dự án D’Edge Thảo Điền nổi bật với bức tường xanh khổng lồ mang lại không gian sạch và thoáng mát

CapitaLand muốn mang đến cho những cư dân của mình sự khác biệt và những tiện ích tốt nhất. Do đó CapitaLand đã bỏ rất nhiều công sức và sáng tạo ra những cảnh quan, kiến trúc giúp thực hiện điều này. Đến với D’Edge Thảo Điền bạn sẽ thấy điểm nhấn độc đáo chính là bức tường xanh khổng lồ được đặt tại lối vào khu căn hộ.

Bức tường xanh này chính là công cụ giúp mang lại không gian thoáng mát và trong lành cho những cư dân sinh sống tại đây. Với quy mô 273 căn hộ gồm 2 block, D’Edge Thảo Điền sẽ được bàn giao và bán với mức giá 68 triệu/m2.

Xem thêm:  Top 10 Công ty bất động sản uy tín năm 2019

>> Chi tiết dự án D’Edge Thảo Điền

Ngoài những dự án tiêu biểu trên CapitaLand còn đầu tư những dự án như:

 • D1Mention,
 • The Vista,
 • Vista Verde,
 • The Krista,
 • Kris Vue,
 • PARCSpring…

Những dự án trên đều nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng và công chúng. Với nhiều ưu điểm về tiềm lực tài chính cũng như những tiện ích mà dự án bất động sản của chúng tôi mang lại, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi lựa chọn không gian sống hiện đại và cao cấp.

Những thành tựu của Capitaland Việt Nam

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển Capitaland đã mang về rất nhiều những thành tựu và giải thưởng lớn nhỏ. Đặc biệt Capitaland đã đạt giải chủ đầu tư xuất sắc tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017. Ngoài ra những dự án CapitaLand đầu tư như D1MENSION, Feliz en Vista, Seasons Avenue và The Oxygen cũng được giải.

Thành tựu đạt được sau nhiều năm thành lập và phát triển của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam
Thành tựu đạt được sau nhiều năm thành lập và phát triển của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Với mục tiêu mở rộng và phát triển hơn tại Việt Nam, CapitaLand sẽ không ngừng nâng cao tệp khách hàng và mở rộng quỹ đầu tư. Có thể nói thành tựu lớn nhất CapitaLand đạt được tại thị trường Việt Nam chính là đầu tư 7500 căn hộ đều làm khách hàng hài lòng. Từ thiết kế cho đến chất lượng công trình, tiện ích cung ứng đều nhận được sự yêu thích và hài lòng của khách hàng.

Sau nhiều năm đầu tư vào thị trường bất động sản, Capitaland đều nhận được phản hồi tích cực của những cư dân và khách hàng quen thuộc. Chính những phản hồi và đánh giá tốt là động lực tốt nhất giúp chúng tôi ngày càng phát triển.

Ngoài ra với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, Capitaland luôn được đánh giá cao là một trong những ông lớn bất động sản trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Hiện nay Capitaland chỉ đứng sau Keppel Land về nguồn vốn. Chính vì vậy với ưu điểm này, Capitaland có đủ bản lĩnh để thống lĩnh thị trường và ngày càng phát triển hơn nữa.

Capitaland là một trong những ông lớn trong thị trường bất động sản hiện nay ở nước ta. Không chỉ sở hữu ưu điểm về tài chính, Capitaland còn có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao để đưa ra những chiến lược kinh doanh đúng đắn. Hơn nữa với mỗi dự án bất động sản khác nhau ngoài những tiện ích và giá bán thì yếu tố nhà đầu tư cũng cần được quan tâm. Do đó, hãy lựa chọn những dự án bất động sản có nguồn vốn lớn và ổn định.

Những dự án thiện nguyện được thực hiện bởi tập đoàn Capitaland
Những dự án thiện nguyện được thực hiện bởi tập đoàn Capitaland

Hy vọng với những thông tin trên về Capitaland sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu như bạn có những thắc mắc có liên quan đến dự án bất động sản, thông tin liên hệ của Capitaland thì hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc truy cập vào website: https://capitaland.com/vn/ để nhận được câu trả lời nhé!

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

1/5 - (1 bình chọn)