Căn hộ Precia được khách hàng vô cùng quan tâm thời gian gần đây và hiện nay lượng khách đi tham quan dự án vào cuối tuần ngày càng tăng lên, vậy nhờ vào những yếu tố nào mà dự án được xem là trái tim của TP Khu Đông trong tương lai lại được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm như vậy? Cùng chúng tôi xem qua 6 giá trị cốt lõi của căn hộ Precia được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Vị trí Căn hộ Precia
Vị trí Căn hộ Precia

1. Vị trí căn hộ Precia đắc địa

Căn hộ Precia tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay nút giao thông An Phú, điểm đầu của Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây giúp kết nối với sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai chỉ khoảng 30 phút.

Từ Precia về sân bay Quốc tế Long Thành
Từ Precia về sân bay Quốc tế Long Thành

Tại dự án có thể thuận tiện kết nối về Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ chỉ khoảng 10 phút hoặc đến trung tâm thương mại lớn nhất Thủ Thiêm là Socar Mall chỉ khoảng 8 phút.

Vị trí căn hộ Precia
Vị trí căn hộ Precia

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết về vị trí cũng như tiềm năng nhờ vị trí này của căn hộ Precia tại đây:

=> Vị trí căn hộ Precia có tiềm năng không?

2. Tiện ích nội khu chuẩn Resort

Tiện ích của căn hộ Precia có thể nói là đầy đủ và đẳng cấp với hàng loạt các tiện ích phong cách Resort nghỉ dưỡng như Hồ bơi vô cực, spa, khu thư giản, Canaba phủ xanh xung quanh, thác nước cao 10m và hồ cảnh quan, công viên,….

Hồ bơi vô cực trên cao của căn hộ Precia
Hồ bơi vô cực trên cao của căn hộ Precia
Thác nước cao 10m tại Precia
Thác nước cao 10m tại Precia
Khu thư giản đẳng cấp tại Precia
Khu thư giản đẳng cấp tại Precia

Bên cạnh đó các tiện ích lân cận căn hộ Precia cũng là một điểm nhấn quan trọng của dự án này, xung quanh trong bán kính từ 1-3km có đầy đủ từ TTTM, Y tế, Giáo Dục chuẩn quốc tế (trường Quốc tế Mỹ ngay đường Song hành khu Palm City, trường Quốc tế Úc ngay Mai Chí Thọ), khu Saigon Sports City,….

Socar Mall lấy ý tưởng từ hình ảnh viên kim cương sang trọng
Socar Mall lấy ý tưởng từ hình ảnh viên kim cương sang trọng

3. Chính sách hỗ trợ tài chính thanh toán tốt

Đến với căn hộ Precia ngoài phương thức thanh toán chuẩn ra, quý khách hàng còn được Chủ đầu tư hỗ trợ thêm một phương thức thanh toán mới, mà theo phương thức này thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% và đặc biệt trong thời gian từ lúc mua đến lúc thông báo nhận nhà khách hàng không cần thanh toán thêm bất kỳ khoảng tiền nào nữa. Cụ thể như sau:

Phương thức thanh toán chuẩn

Khách hàng cần chuẩn bị trước 25% giá trị căn hộ bao gồm VAT để ký Hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư, sau đó cứ trung bình 3 tháng sẽ thanh toán 10% và đến thời điểm nhận nhà thanh toán 25% (dự kiến quý 3/2020, thông tin vào thời điểm bàn giao căn hộ bên trong hình có chút sai sót xin quý khách hàng cập nhật lại, chính xác là quý III/2020).

Phương thức thanh toán của căn hộ Precia
Phương thức thanh toán của căn hộ Precia

Phương thức hỗ trợ tài tốt chính từ Chủ đầu tư

Phương thức thanh toán chỉ 30% đến khi thông báo nhận nhà
Phương thức thanh toán chỉ 30% đến khi thông báo nhận nhà

Với phương thức này khách hàng sẽ được Vietcombank hỗ trợ tài chính rất tốt (chỉ áp dụng cho khách hàng đủ điều kiện theo yêu cầu của Vietcombank):

 • Không trả lãi cho đến khi thông báo nhận nhà
 • Không trả gốc cho đến khi thông báo nhận nhà
 • Không phạt trả trước hạn trước thời điểm thông báo nhận nhà
Xem thêm:  Phân tích tiềm năng vị trí căn hộ The Sun Avenue

Vậy quý khách hàng từ lúc mua đến lúc nhận thông báo bàn giao căn hộ chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ là được, đây thật sự là một hình thức hỗ trợ tài chính cực tốt dành cho khách hàng.

Đối với khách đầu tư căn hộ Precia

Đây thật sự là một cơ hội không thể bỏ qua dành cho nhà đầu tư, khi mà khách đầu tư chỉ cần chuẩn bị 30% là có thể đầu tư một căn hộ từ thời điểm mới làm móng, cọc đến khi nhận nhà (đây là thời gian có biên độ lợi nhuận cao nhất của căn hộ, đó là thời điểm căn hộ xây dựng xong và chuẩn bị bàn giao).

Thời gian ít nhất cũng từ 18-24 tháng, một thời gian hợp lý để 30% vốn của khách đã bỏ vào dự án bất động sản này sinh lời, chúng tôi với kinh nghiệm 5 năm tại thị trường TP Hồ Chí Minh xin khẳng định chưa có một dự án nào mà quý khách hàng đầu tư từ giai đoạn đầu của dự án đến lúc bàn giao nhà lại không lời mà ngược lại đến nhận nhà là giai đoạn lời nhiều nhất.

Một ví dụ tiếp theo: Đối với các dự án khác không có chính sách này, quý khách đầu từ lúc mới công bố đợt 1 (thường là giai đoạn đang làm móng, cọc) đến lúc thông báo nhận nhà quý khách muốn bán lại, thì lúc này thường số tiền khách hàng đã thanh toán ít gì cũng từ 50 – 70 đến 102% giá trị căn hộ, đảm bảo không có dự án nào đến thông báo nhận nhà mà chỉ cần 30% vốn. Điều này lợi ít thế nào?

Tôi xin ví dụ ra ngay tại đây:

Trường hợp 1 Căn hộ 2PN giá 4 tỷ: quý khách mua từ lúc mở bán đầu tiên, đóng 20% giá trị căn hộ, rồi thanh toán theo tiến độ đến lúc thông báo nhận nhà khách hàng muốn bán lại, lúc này khách hàng đã thanh toán 70% giá trị căn hộ, tức là trường hợp này 2,8 tỷ. Giả sử khách hàng bán căn này chênh lệch 500 triệu, vậy giá căn hộ lúc này là 4,5 tỷ và khách hàng đã thanh toán 2,8 tỷ và lời 500 triệu = > Lợi nhuận trên số tiền đã thanh toán là gần 18%.

Trường hợp 2 Căn hộ 2PN giá 4 tỷ: Quý khách được mua với chương trình hỗ trợ tài chính này, chỉ cần thanh toán 30% đến khi thông báo nhận nhà, lúc này số vốn mà khách hàng đã thanh toán là 1,2 tỷ. Giá căn hộ cũng tăng lên 500 triệu tức là căn hộ lúc này giá đã là 4,5 tỷ, vậy khách hàng đã thanh toán 1,2 tỷ và lợi nhuận mang về là 500 triệu = > Lợi nhuận trên số tiền đã thanh toán là gần 42% (gấp 2,3 lần trường hợp 1).

Sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư Bất Động Sản
Sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư Bất Động Sản

Qua 2 ví dụ trên hy vọng khách hàng sẽ nhìn thấy được sự lợi ích mà chính sách này mang lại cho khách đầu tư, việc áp dụng tốt đòn bẩy tài chính vào các dự án mà mình đầu tư luôn mang đến cho khách hàng các món hời rất lớn mà vốn bỏ ra lại ít hơn rất nhiều.

Xem thêm:  Phương thức thanh toán & chính sách KH của KĐT Bàu Bàng

Đối với khách mua ở

Ngày nay khi vật giá ngày càng leo thang, cùng với đó là giá trị bất động sản ở TP Hồ Chí Minh ngày một tăng do số lượng các căn hộ, các dự án đất nền đầy đủ pháp lý và đủ điều kiện mở bán thì ngày càng ít đi làm cho áp lực mua nhà đối với người ở thực mà tài chính chưa thực sự “dồi dào” ngày càng khó khăn hơn.

Ngân hàng Vietcombank sẽ đồng hành cùng khách hàng.
Ngân hàng Vietcombank sẽ đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ ân hạn lãi và gốc đến khi thông báo nhận nhà

Nhưng đến với căn hộ Precia, khách hàng mua ở thì chính sách này cũng rất tốt, đặc biệt đối với các gia đình trẻ hoặc các gia đình chưa có đủ vốn 100% thì có thể chọn hình thức này để nhẹ bớt áp lực việc thanh toán ban đầu hoặc các gia đình đang tham gia các chương trình gửi tiết kiệm chưa đến thời hạn có thể rút tiền gốc.

 • Thanh toán 30% và chờ đến khi nhận nhà.
 • Đến lúc này hoặc là khách hàng bán sẽ không bị phạt phí trả trước hạn, không trả lãi, không trả gốc.
 • Nếu khách ở có thể chuyển qua chế độ vay gói thương mại bình thường của Vietcombank trong từ 15-20 năm với lãi suất ưu đãi từ Vietcombank là 8,5%/ năm.
 • Chi tiết về trường hợp khách muốn vay dài hạn thì xin liên hệ 0938 279 155 để nhận file tính lãi suất chi tiết trong 15-20 năm.

4. Số lượng căn hộ Precia khan hiếm

Đối với khách mua ở

Số lượng căn hộ ít là một điểm lợi thế mà cả khách đầu tư và mua ở đều thích, đối với khách mua ở các tình trạng như quá tải các tiện ích, dịch vụ, thời gian chờ thang máy lâu, hay sự ồn ào, ngột ngạt khi ở trong một khu căn hộ quá nhiều, các hướng view bị che bởi các tháp khác và không gian giữa các tháp là không đủ lớn thì thật sự đây là một trải nghiệm rất tệ.

Hồ bơi vô cực trên cao của căn hộ Precia
Số lương căn hộ ít giúp cho bạn có nhiều không gian tận hưởng các tiện ích hơn

Nhưng với căn hộ Precia, chỉ với 333 căn hộ cao cấp, không quá nhiều như những căn hộ hàng ngàn căn trở lên, điều này kết hợp với lượng tiện ích vô cùng nhiều, mật độ xây dựng thấp giúp cho cư dân ở căn hộ Precia luôn được an toàn và thoải mái.

Xem thêm:  Cập nhật thông tin dự án Saigon Sports City Quận 2

Đối với khách mua đầu tư căn hộ Precia

Đối với khách hàng mua đầu cư tại căn hộ Precia, quý khách hàng an tâm chính là tính thanh khoản, đó là việc sau này khách hàng muốn bán lại thì liệu rằng có bị cạnh tranh nội bộ nhiều hay không, một điểm đặc biệt mà bạn có thể thấy đó là các dự án có số lượng căn hộ vừa phải thường cho thuê và bán lại rất nhanh.

Số lượng căn hộ khang hiếm là một điểm mạnh của căn hộ Precia
Số lượng căn hộ khang hiếm là một điểm mạnh của căn hộ Precia

Vậy nên nếu bạn là một nhà đầu tư có ý định đầu tư ngắng hạn khoảng 12-18 tháng thì nên lựa chọn căn hộ Precia hoặc các dự án có lượng căn hộ tương tự sẽ ổn hơn, các dự án có số lượng căn nhiều cần thêm thời gian để đạt được mức lợi nhuận như mong muốn.

5. Thiết kế căn hộ đẳng cấp

Mặt bằng tầng căn hộ Precia

Căn hộ Precia có mặt bằng tầng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời đó là 100% các căn hộ tại Precia đều có 2 mặt thoáng như căn góc. Bên cạnh đó các tầng xen kẻ nhau có khu vực lánh nạn giúp tăng thêm giá trị cho dự án căn hộ cao cấp này.

Thiết kế căn hộ có 100% 2 mặt thoáng
Thiết kế căn hộ có 100% 2 mặt thoáng
Mặt bằng tầng 22 căn hộ Precia
Mặt bằng tầng 22 căn hộ Precia
Mặt bằng tầng 23 căn hộ Precia
Mặt bằng tầng 23 căn hộ Precia

Thiết kế căn hộ Precia

Thiết kế căn hộ Precia rất hợp lý và đặc biệt vuông vức rất thuận lợi cho bố trí nội thất, không có không gian chết và tốt về phong thủy. Các căn hộ đều có ban công và sân phơi riêng biệt, bếp gần khu vực logia nên cũng sẽ vô cùng thông thoáng. Bên cạnh đó việc đa dạng về diện tích, loại căn hộ giúp cho khách hàng đến với Precia cũng có nhiều sự lựa chọn hơn, từ 1 phòng ngủ, đến 2 hay 3 phòng ngủ đều có, và nếu quý khách cần sự yên tĩnh và đẳng cấp nhất thì có thể lựa chọn mẫu căn Penthouse tầng 22-23 (thông 2 tầng)

Thiết kế căn hộ Precia loại 1 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ Precia loại 1 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ Precia loại 2 phòng ngủ 2 WC
Thiết kế căn hộ Precia loại 2 phòng ngủ 2 WC
Thiết kế căn hộ Precia loại 3 phòng ngủ 2 WC
Thiết kế căn hộ Precia loại 3 phòng ngủ 2 WC
Thiết kế căn Penthouse 4PN với sân vườn riêng
Thiết kế căn Penthouse 4 phòng ngủ với sân vườn riêng

Xem đầy đủ thiết kế và thông tin căn hộ Precia tại đây:

=> Thông tin căn hộ Precia

6. Pháp lý căn hộ Precia hoàn chỉnh

Cũng giống như “người anh em” cạnh bên là căn hộ D’lusso (đã xây dựng tầng 4, có đầy đủ giấy phép xây dựng và giấy phép đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai), căn hộ Precia đã có giấy phép xây dựng và đang thi công giai đoạn móng hầm.

Pháp lý căn hộ Precia đã hoàn thiện
Pháp lý căn hộ Precia đã hoàn thiện

Sau khi đã có GPXD thì theo ghi nhận của chúng tôi, dự án đang được thi công rất mạnh và kể cả ban đêm cũng có công nhân làm việc.

Tiến độ xây dựng căn hộ Precia
Tiến độ xây dựng căn hộ Precia

Tổng hợp 6 giá trị cốt lõi

 • Vị trí căn hộ Precia đắc địa
 • Tiện ích nội khu chuẩn Resort
 • Chính sách hỗ trợ tài chính thanh toán tốt
 • Số lượng căn hộ Precia khan hiếm
 • Thiết kế căn hộ đẳng cấp
 • Pháp lý căn hộ Precia hoàn chỉnh

Trên đây là 6 giá trị cốt lõi mà chúng tôi tin rằng nó chính là những lý do khách hàng quan tâm và tìm đến căn hộ Precia hiện nay, quý khách hàng cần thêm thông tin về dự án Precia hoặc muốn tham quan căn hộ mẫu xin hãy liên hệ cho chúng tôi về số 0938 279 155. Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)