Khu đô thị – Công nghiệp Bàu Bàng đang là tâm điểm của nhà đầu tư hoặc mua để ở vì giá cả hợp lý và các cơ sở hạ tầng đạt chuẩn đô thị loại 2 cũng như pháp lý khu đô thị Bàu Bàng, hàng loạt các công ty, xí nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động kéo theo đó là nhu cầu an cư, hoặc chí ít là thuê nhà trọ được đẩy lên liên tục.

Cùng với đó việc giải quyết được bài toán “nơi ăn chốn ở” cho công nhân viên là một điểm cộng rất lớn của các công ty khi tham gia vận hành trong Khu công nghiệp này, đặc biệt là trong khâu thu hút người lao động.

Từ đó kéo theo mô hình nhà liên kế gồm Shophouse (mặt bằng kinh doanh) và dãy phòng trọ phía sau được hình thành, mua thì lời, nhưng liệu mô hình nhà này có an toàn cho nhà đầu tư không? Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thêm kiến thức và sự lựa chọn. Cùng tìm hiểu pháp lý khu đô thị Bàu Bàng.

Pháp lý khu đô thị Bàu Bàng

Khu đô thị – Công nghiệp Bàu Bàng tọa lạc trên khu đất rộng đến 3.166 ha (2 giai đoạn) với hàng loạt các công trình trọng điểm bên trong như Trung tâm hành chính Bàu Bàng, chợ Bàu Bàng, Bến xe Bàu Bàng, Trung tâm văn hóa thể thao Bàu Bàng,…cùng hàng loạt các công ty trong và ngoài nước đã, đang và sẽ hoạt động với hơn 300.000 công nhân viên làm việc cùng với các khu dân cư được quy hoạch sẽ thúc đẩy nơi đây nhanh chóng đạt tiêu chuẩn cùa Huyện Bàu Bàng.

Xem thêm:  Sunview Central có phải là dự án ma?

Do quy mô lớn, Khu đô thị Bàu Bàng được chia ra làm 6 Khu dân cư (KDC) là 5A, 5B, 5C, 5D ( thuộc thị trấn Lai Uyên) và 2 khu thuộc Xã Lai Hưng là 5E và KDC Lai Hưng.

Quy hoạch 1/500 của KDC 5D trong Khu đô thị Bàu Bàng

0002
Quy hoạch 1/500 của Khu đô thị Bàu Bàng.
0004
Quy hoạch 1/500 của Khu đô thị Bàu Bàng.
Quy hoạch 1/500 của Khu đô thị Bàu Bàng.
Quy hoạch 1/500 của Khu đô thị Bàu Bàng

Để xem đầy đủ Quy hoạch 1/500 xin quý khách hàng liên hệ về Hotline 0938279155 hoặc để lại form bên cạnh, chúng tôi sẽ gửi đầy đủ hồ sơ pháp lý dự án cho quý khách hàng quan tâm pháp lý khu đô thị Bàu Bàng.

Xem thêm:

Khu đô thị Bàu Bàng | 6 yếu tố bạn cần xem trước khi mua là gì?

Khu đô thị Bàu Bàng có sổ chưa?

Sổ đất của 1 căn của Khu đô thị Bàu Bàng.
Sổ đất từng lô của Khu đô thị Bàu Bàng.

Khu đô thị Bàu Bàng đã có sổ đất từng nền, trên đây là 1 sổ đất của 1 căn trong khu đô thị này, việc xây dựng theo tiêu chuẩn buộc lòng các chủ đầu tư phải xây dựng đồng loạt và tất nhiên khi hoàn công sẽ hoàn công cùng một lúc.

Theo chủ đầu tư Becamex IDC thì sổ nhà sẽ được bàn giao sau 24 tháng kể từ khi khách hàng ký bàn giao nhà tại dự án, điều này được nêu rõ trong hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất và nhà ở.

Hợp đồng chuyển nhượng có nêu rõ thời gian làm hồ sơ xin cấp sổ
Hợp đồng chuyển nhượng có nêu rõ thời gian làm hồ sơ xin cấp sổ

Để xem đầy đủ hợp đồng chuyển nhượng cũng như các giấy tờ liên quan xin quý khách hàng liên hệ về số 0938279155.

Khu đô thị Bàu Bàng có được sở hữu lâu dài (vĩnh viễn) không và sổ hồng riêng hay chung?

Sở hữu vĩnh viễn?

Nhà trong khu đô thị Bàu Bàng là nhà ở thương mại và quý khách hàng khi mua hoàn toàn yên tâm về thời hạn sử dụng vì được cấp sổ và thời gian sử dụng lâu dài.

Xem thêm:  Cầu Cát Lái | Những giá trị đi cùng

Sổ hồng riêng hay chung?

Đối với nhà thương mại trong khu đô thị Bàu Bàng, quý khách hàng khi mua có thể an tâm về pháp lý khu đô thị Bàu Bàng bởi dự án bàn giao sổ hồng riêng từng căn, có hoàn công đầy đủ.

Sau khi nhận sổ hồng, quý khách hàng có thể xin giấy phép xây dựng và xây dựng lại với tiêu chuẩn từ 2 đến 6 tấm (có nêu rõ trong quy hoạc 1/500 khu D5).

Một vài thông tin liên quan về pháp lý khu đô thị Bàu Bàng

Thêm một số thông tin quan trọng cho khách hàng khi tham khảo để đầu tư là chủ đầu tư Becamex IDC yêu cầu và có nêu rõ trong hợp đồng hợp tác đầu tư với các chủ đầu tư từng phân khu là trong 2 năm phải xây dựng hoàn thiện và trong 1 năm kể từ ngày xây dựng xong, người thuê phải đạt trên 50% số nhà xây dựng xong, nếu không sẽ bị Becamex IDC thu hồi lại phần đất bàn giao trong hợp đồng hợp tác đầu tư.

Các điều khoản này đều nêu rõ trong hợp đồng hợp tác đầu tư của chủ đầu tư Becamex IDC và các công ty đầu tư liên kết.

Để xem thêm đầy đủ bộ hợp đồng này quý khách hàng xin hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ và gửi file cứng cho quý khách hàng quan tâm hoặc liên hệ trực tiếp về 0938279155, chúng tôi xin cảm ơn.

Xem thêm:  Phương thức thanh toán & chính sách KH của KĐT Bàu Bàng

Xem thêm:

Danh sách căn hộ Bình Dương