Khu đô thị Bàu Bàng thật sự đang làm nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” vì những gì mà nó mang lại, nhưng không giống như các loại hình truyền thống mà bạn đã biết và đã đầu tư thành công như đất nền, căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng hay mới hơn chút là condotelofficetel.

Khu đô thị – Công nghiệp Bàu Bàng mang đến cho bạn một dòng sản phẩm mới, một cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhưng nếu bạn là một nhà đầu tư mới hoặc đây là một thị trường mới với bạn thì những vấn đề sau sẽ giúp cho bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Cùng tìm hiểu 6 yếu tố bạn cần xem trước khi mua Khu đô thị Bàu Bàng là gì?

1. Vị trí đắc địa Khu đô thị Bàu Bàng

Tọa lạc trên mặt tiền trục đường huyết mạch Quốc Lộ 13

Khu đô thị Bàu Bàng tọa lạc trên mặt tiền Quốc Lộ 13, thuộc địa phận Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Với việc tọa lạc trên trục đường quan trọng nhất của Bình Dương và Đông Bắc của TP Hồ Chí Minh, nơi đây thuận tiện cho việc đi lại vào Sài Gòn hoặc các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh hay các tỉnh Tây Nguyên.

Khu đô thị Bàu Bàng cách Cầu Bình Triệu - Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh 60 km
Khu đô thị Bàu Bàng cách Cầu Bình Triệu – Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh 60 km

Khu đô thị Bàu Bàng cách cầu Bình Triệu quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 60km và cách TP Thủ Dầu Một 30km, đặc biệt chỉ di chuyển trên 1 tuyến đường đó là Quốc Lộ 13.

Kết nối nhanh đến các khu vực và khu công nghiệp khác

Đối với Bàu Bàng, một dự án trọng điểm mà Huyện này đang đẩy nhanh đó là hoàn tất giai đoạn cuối của tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng (hay còn gọi là Mỹ Phước – Tân Vạn nối dài), bắt đầu từ giao Lộ ĐT 741 với Mỹ Phước – Tân Vạn (TP Thủ Dầu Một) đến cổng của Khu trung tâm hành chính Huyện Bàu Bàng.

Đoạn đường cao tốc Mỹ Phước - Bàu Bàng
Đoạn đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng

Chúng tôi xin cập nhật tiến độ của tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng ngày 16/05/2020 để quý khách hàng tiện theo dõi.

Tiến độ Cao Tốc Mỹ Phước - Bàu Bàng
Tiến độ Cao Tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng
Tiến độ Cao Tốc Mỹ Phước - Bàu Bàng
Tiến độ Cao Tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng
Tiến độ mới nhất cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng
Đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn
Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn

Kéo dài 21km và đang được thi công, tuyến đường này dự kiến khi hoàn thành sẽ kéo giảm rõ rệt lượng xe di chuyển trên quốc lộ 13, rút ngắn khoảng 10km khi từ trung tâm Bàu Bàng về Trung tâm TP Thủ Dầu Một, kết nối nhanh về Xa Lộ Hà Nội, Nguyễn Xiển Quận 9 TP Hồ Chí Minh và TP Biên Hoà cũng như di chuyển ra sân bay quốc tế Long Thành.

Kèm theo đó là việc di chuyển thuận lợi của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, điều này giúp cho các công ty tự tin đầu tư vào thành phố công nghiệp Bình Dương và Bình Phước trong tương lai không xa.

Bản đồ phân bố các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương
Bản đồ phân bố các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương

2. Tiện ích vượt bật khi nằm trong trung tâm hành chính Bàu Bàng

Một trong những yếu tố quan trọng của một dự án dù nhỏ hay lớn cũng giữ vai trò quan trọng đó là tiện ích, khi có tiện ích đời sống của người dân được nâng cao, còn đối với nhà đầu tư thì đó là yếu tố tăng giá hiện hữu nhất mà nhà đầu tư có thể nhìn thấy ngay trước mắt.

Tiện ích hiện hữu trong khu đô thị Bàu Bàng
Tiện ích hiện hữu trong khu đô thị Bàu Bàng

Đặc biệt khi Khu đô thị Bàu Bàng lại chính là trung tâm hành chính của Huyện, nơi đây có đầy đủ các tiện ích từ công cộng, cơ quan nhà nước như: Ủy ban nhân dân Huyện Bàu Bàng, Công An Huyện, Trung tâm văn hóa,… cho đến thương mại, dịch vụ, y tế, giáo dục,…

Hệ thống trường học các cấp đều nằm bên trong khu đô thị Bàu Bàng
Hệ thống trường học các cấp đều nằm bên trong khu đô thị Bàu Bàng

3. Pháp lý an toàn – Chủ đầu tư uy tín Becamex và cam kết thuê lại

Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Khách hàng khi mua một căn nhà gồm 1 shophouse và dãy trọ 4 phòng hoàn toàn yên tâm khi dự án này được cấp sổ hồng riêng và sở hữu lâu dài, có rất nhiều khách hàng lo lắng về việc đây là nhà ở xã hội hoặc tái định cư, thời gian sở hữu chỉ 50 năm, tuy nhiên chúng tôi cam kết đây là nhà ở thương mại, có sổ hồng riêng và sở hữu lâu dài, một dòng sản phẩm của chủ đầu tư Becamex IDC.

Sổ đất của 1 căn của Khu đô thị Bàu Bàng.
Sổ đất của 1 căn của Khu đô thị Bàu Bàng

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết pháp lý khu đô thị Bàu Bàng tại đây:

Pháp lý khu đô thị Bàu Bàng

Uy tính từ chủ đầu tư Becamex IDC

Nói đến Becamex IDC chắc hẳn khách hàng không còn xa lạ gì với đơn vị này nữa, khi nhiều năm qua đơn vị này đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ, công trình,…làm thay đổi bộ mặt của tỉnh Bình Dương, có thể nói Bình Dương phát triển như hôm nay ngoài việc nổ lực của ban lãnh đạo Tỉnh, người dân và các doanh nghiệp cùng đồng lòng, và Becamex luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các lĩnh vực mình tham gia.

Xem thêm:  Cập nhật Empire City 2021 | Biểu tượng mới của TP Hồ Chí Minh

Tên đầy đủ là Tổng Công ty Đầu Tư và Phát Triển Công Nghiệp – TNHH MTV Becamex IDC được thành lập từ năm 1976 với tên ban đầu là Công ty Thương Nghiệp Bến Cát với chức năng thu mua, chế biến mặt hàng nông sản và tiêu dùng, và đến ngày 19/01/2010 chính thức được mang tên như ngày nay.

Những con số không tưởng mà Becamex đang làm được đang chứng minh năng lực hàng đầu của Chủ đầu tư này
Những con số không tưởng mà Becamex đang làm được đang chứng minh năng lực hàng đầu của Chủ đầu tư này

Tính đến nay Tổng công ty Becamex có 28 công ty con như: Công ty Cổ phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương (BCE), Công ty Cổ phần Công nghệ & Truyền thông (VNTT), Công ty Cổ phần Khoáng sản Becamex (Becamex BMC), Công ty Cổ phần Dược Phẩm SaVi (Savipharm), Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Becamex,… hoạt động trong nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, xây dựng, giao thông, bất động sản, viễn thông, chứng khoản,…

Các khu công nghiệp tính riêng trên tỉnh Bình Dương mà Becamex đã đầu tư
Các khu công nghiệp tính riêng trên tỉnh Bình Dương mà Becamex đã đầu tư

Các khu công nghiệp nổi bật mà chủ đầu tư này đã đầu tư và đang hoạt động ở riêng tỉnh Bình Dương như: Khu công nghiệp VSIP 1,2,3, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Khu công nghiệp Mỹ Phước,…

Cam kết thuê lại có hợp đồng minh bạch

Là một mô hình mới, khi mua khách hàng sở hữu một được một shophouse kinh doanh và dãy 4 phòng trọ riêng biệt, khách hàng còn được cam kết thuê lại với tiền thuê là 45 triệu/ năm, được thanh toán tiền mặt theo từng quý. Và thời gian cho thuê được chúng tôi cam kết là 5 năm đầu, khi bàn giao sẽ bảo hành toàn bộ lại như mới để bàn giao cho khách, tất cả được nêu rõ ràng trong hợp đồng cam kết cho thuê lại từ chúng tôi.

Thông báo cam kết thuê lại từ công ty Mekong Star
Thông báo cam kết thuê lại từ công ty Mekong Star

Có thể thấy nếu bạn đầu tư một miếng đất không hay một căn hộ đang xây dựng, thì 2 năm là khoảng thời gian bạn chờ đợi để được nhận nhà đối với căn hộ, còn miếng đất thì có để trống chờ ngày lên giá. Nhưng đối với dòng sản phẩm này, bạn có thể cho đơn vị thuê lại 45tr/năm, hoặc tự kinh doanh hoặc nếu được giá bạn cũng có thể bán lại để lấy vốn đầu tư tiếp, vì toàn bộ sản phẩm chúng tôi đã hoàn thiện và có thể kinh doanh ngay.

Xem thêm:  Bến xe Miền Đông mới ở đâu?

4. Dãy trọ và shophouse kinh doanh luôn có nhu cầu rất cao

Bàn giao hoàn thiện tại khu đô thị Bàu Bàng

Đối với các dãy trọ và shophouse kinh doanh tại khu đô thị Bàu Bàng, khách hàng khi mua được bàn giao hoàn thiện, có thể vào kinh doanh và cho thuê ngay lập tức, các căn được bàn giao kiên cố cùng nội thất cơ bản, sẽ tiện lợi cho việc kinh doanh cho thuê, đặc biệt là với đối tượng công nhân viên trong khu công nghiệp Bàu Bàng.

Vật tư bàn giao và sử dụng tại các shophouse và dãy trọ
Vật tư bàn giao và sử dụng tại các shophouse và dãy trọ
Dãy trọ có lối vào và lối ra rất thuận tiện tại Khu đô thị Bàu Bàng
Dãy trọ có lối vào và lối ra rất thuận tiện tại Khu đô thị Bàu Bàng

Khi bàn giao, quý khách hàng sẽ có 1 shophouse và 4 dãy trọ, tổng diện tích đất là 150m2, mỗi shophouse và dãy trọ được xây dựng 2 tầng (1 trệt 1 lầu).

Xem chi tiết Khu đô thị Bàu Bàng tại đây:

Khu đô thị Bàu Bàng

Cầu vượt cung – Nhu cầu thuê nhà luôn rất cao

Có thể nói mô hình thiết kế dạng 1 căn shophouse kinh doanh phía trước và dãy trọ 4 phòng cho thuê ở phía sau là một kiểu thiết kế mới, có thể đáp ứng được nhu cầu thuê nhà đối với khu vực nằm bên trong khu công nghiệp như thế này.

Hiện tại giá thuê cửa 1 căn phòng trọ có gác ở đây là 800 – 1 triệu/tháng, căn shophouse có giá từ 1,8 – 2 triệu/tháng. Tổng thu nhập từ 4 căn nhà trọ cộng với 1 shophouse có thể đạt từ 5-6 triệu/tháng. Nếu đầu tư 2 dãy liền kề sẽ được giá hơn vì không chung lối đi, sẽ có giá thuê tốt hơn, thu nhập có thể từ 12-14tr/tháng. Còn nếu khách hàng không tự kinh doanh được thì có thể ký gửi lại với giá 45 triệu/1 dãy/1 năm.

Các shophouse tận dụng sân trước và vỉa hè rộng để kinh doanh
Các shophouse tận dụng sân trước và vỉa hè rộng để kinh doanh và đã full dãy từ lâu

Theo ghi nhận của chúng tôi, các dãy khi bàn giao đều có người vào ở full, điều này có 2 nguyên nhân:

 • Thứ nhất: Là do quy mô khu công nghiệp lớn, lượng công nhân ngày càng nhiều, các công ty khi vào hoạt đồng đều đã lo nơi an cư cho công nhân, điều này giúp họ cạnh tranh hơn trong khâu thu hút nguồn lao động, như một công nhân khi ở quê lên làm việc ở một công ty có chỗ ăn chỗ ở, lại gần công ty thì rõ ràng là ưu tiên hàng đầu, hiện tại công ty Mekong Star đã ký các hợp đồng ký kết với các doanh nghiệp, nên họ rất tự tin trong việc thuê lại từ khách hàng.
 • Thứ hai: Là chủ đầu tư Becamex IDC khi ký hợp đồng hợp tác đầu tư với các công ty đầu tư nhỏ, đầu tư trong các phân khu ở Khu đô thị Bàu Bàng, đều yêu cầu các công ty này phải đẩy mạnh việc xây dựng và lấp đầy người ở các khu đã xây dựng xong trong thời gian 2 năm, nếu tỉ lệ người ở dưới 50% của các khu đã xây dựng xong, các chủ đầu tư này phải trả phần đất chưa cho thuê được lại cho tổng công ty Becamex để giao cho một đơn vị khác thi công và vận hành.

Hai nguyên nhân chính trên theo chúng tôi là sẽ nhanh chóng giúp cho Khu đô thị Bàu Bàng đẩy dân số lên cực nhanh trong thời gian tới. Đối với nguyên nhân thứ 2, nếu khách hàng nào cần xem hợp đồng hợp tác đầu tư từ Becamex IDC với các công ty đầu tư con, thì xin hãy liên hệ ngay 0938279155 chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng xem hợp đồng này.

Xem thêm:  Cao tốc TP.HCM - Mộc Bài cập nhật 2021

5. Giá bán, chính sách hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt

Khu đô thị Bàu Bàng được bán ra với khách hàng giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 1,35 tỷ/150 m2. Tuy nhiên đối với khách hàng chọn phương thức thanh toán trong vòng 3 tháng nhận nhà thì được chiết khấu lên đến 7% giá trị, có nghĩa là một căn bên này quý khách hàng chỉ đầu tư khoảng 1,25 tỷ/150m2 (gồm 1 shophouse và dãy trọ 4 phòng riêng biệt).

Phương thức thanh toán 24 tháng có áp dụng vay từ chủ đầu tư
Phương thức thanh toán thứ 4 tháng có áp dụng vay từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư đưa ra 4 phương thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn, trong đó có phương thức thanh toán thứ 4 có hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư, để xem chi tiết các phương thức thanh toán và chính sách cho từn phương thức, khách hàng xin hãy xem chi tiết tại đây

Các phương thức thanh toán tại Khu đô thị Bàu Bàng

6. Tiềm năng tăng giá cực cao

Nếu nói về tìm năng tăng giá, quý khách hàng quay trở lại với cách đây khoảng 3 năm khi nhà đầu tư biết đến Khu đô thị – Công nghiệp VSIP, khi đó chỉ là một Khu công nghiệp, các chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, hệ thống cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện 100%, giá đất ở đây chỉ ở mức 15-18 triệu/m2.

Giá trị bất động sản ở VSIP tăng vượt bật trong thời gian ngắn
Giá trị bất động sản ở VSIP tăng vượt bật trong thời gian ngắn

Tuy nhiên hiện tại, khi mua đất chỉ cần ở gần đây thôi chứ không cần bên trong khu này, giá căn hộ đã là gần 30 triệu/m2, còn giá đất thì thật sư không có chỗ nào dưới 35 triệu/m2 nữa.

Vậy với Khu đô thị Bàu Bàng, chúng tôi chỉ cần 2 năm là có thể nói với quý khách hàng rằng từ 1,35 tỷ lên 1,8 tỷ/căn là chuyện có cơ sở, các cơ sở đó là gì?

 • Thứ nhất: Công ty con của Becamex là BCE (Công ty Cổ phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương) đã ký hợp đồng bán phân khu của họ cho một công ty nước ngoài với giá sỉ là 1,8 tỷ/căn. Vì tính pháp lý nên hiện tại dãy nhà đã xây dựng xong, nhưng chưa bàn giao cho công ty nước ngoài này được, phải chờ có sổ hổng hoàn công toàn khu sẽ bàn giao và tất nhiên họ cũng chỉ sở hữu 50 năm. Còn nếu công dân Việt Nam mua thì sở hữu lâu dài.
 • Thứ hai: Theo quy hoạch 1/500 thì ở đây được xây dựng hạ tầng theo tiêu chuẩn độ thị loại 2, nhà được xây dựng tối thiểu 2 lầu và tối đa 6 lầu. Điều này có nghĩa khi khách hàng nhận sổ hoàn công xong, quý khách hàng có thể xây dựng lại theo tiêu chuẩn trên, điều này giúp cho bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà như mơ ước trong ngay trung tâm hành chính.
 • Thứ ba: Mục tiêu ngắn hạn trước mặt để trong thời gian ngắn Thị trấn Lai Uyên lên đô thị Loại 3, tương đương với Thành Phố Đồng Xoài của tỉnh Bình Phước.
 • Thứ tư: Các quy hoạch đang ủng hộ: Các quy hoạch về hạ tầng như thông đường Mỹ Phước – Bàu Bàng, quy hoạch trung tâm thương mại, Điện máy Xanh, trung tâm thể thao tiêu chuẩn Quốc gia,…đều đang trong giai đoạn nước rút và sẽ sớm hoàn thiện để đi vào bàn giao và hoạt động.
 • Thứ năm: Yếu tố con người, gia tăng dân số là có nghĩa giá trị nhà đất, bất động sản sẽ tăng theo tỉ lệ thuận, mà ở Khu đô thị – Công nghiệp Bàu Bàng việc gia tăng dân số tính theo ngày chứ không còn tính theo năm nữa, vì các công ty đang tuyển dụng liên tục nhầm thu hút người lao động trong thời gian dài.

Trên đây là bài toán chúng tôi phân tích và đánh giá dựa vào những số liệu và cơ sở có được từ chủ đầu tư Becamex cũng như các đơn vị đầu tư con như BCE. Mức giá 1,35 tỷ/150m2 (9tr/m2) hay thậm chí 1,25 tỷ/150m2 vừa nhà vừa đất, có hoàn công sổ sách đầy đủ, nằm ngay khu công nghiệp, khu trung tâm hành chính thì hoàn toàn có lời trong thời gian ngắn, bên cạnh đó quý khách hàng có thể kinh doanh ngay khi nhận nhà.

Vậy 6 yếu tố quý khách hàng cần lưu ý khi mua là gì, chúng tôi xin tóm gọn lại như sau:

 • Vị trí đắc địa Khu đô thị Bàu Bàng.
 • Tiện ích vượt bật khi nằm trong trung tâm hành chính Bàu Bàng.
 • Pháp lý an toàn – Chủ đầu tư uy tín Becamex và cam kết thuê lại.
 • Dãy trọ và shophouse kinh doanh luôn có nhu cầu rất cao.
 • Giá bán, chính sách hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt.
 • Tiềm năng tăng giá cực cao.

Xin chúc quý khách hàng đầu tư thắng lợi trong các dự án mình tham gia, cảm ơn quý khách đã xem bài. Chi tiết xin liên hệ về số 0938279155. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

Danh sách căn hộ Bình Dương
4.7/5 - (4 bình chọn)