Phương thức thanh toán là một trong những tiêu chí quan trọng cho nhà đầu tư, hiểu được điều đó chủ đầu tư đã đưa ra đến 4 phương thức thanh toán cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Khu đô thị Bàu Bàng, phương thức linh hoạt trong 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng, đi kèm với từng phương thức thanh toán sẽ có những chương trình ưu đãi riêng từ chủ đầu tư.

Phương thức thanh toán trong 3 tháng

Phương thức thanh toán trong 3 tháng tại Khu đô thị Bàu Bàng
Phương thức thanh toán trong 3 tháng tại Khu đô thị Bàu Bàng

Đối với phương thức này, quý khách hàng được chiết khấu cao nhất, nếu giá gốc là 1,35 tỷ/150m2 (9 triệu/m2) thì với hình thức này quý khách hàng được chiết khấu tới 7%, đồng nghĩa giá chỉ còn khoảng 1,25 – 1,26 tỷ/150m2.

Phương thức thanh toán trong 6 tháng

Phương thức thanh toán trong 6 tháng
Phương thức thanh toán trong 6 tháng

Phương thức thanh toán trong 12 tháng

Phương thức thanh toán trong 12 tháng
Phương thức thanh toán trong 12 tháng

Đối với phương thức thanh toán này khách hàng không được nhận chiết khấu từ chủ đầu tư, thay vào đó chỉ nhận được các chương trình ưu đãi từ đơn vị bán hàng như 2 chỉ vàng, bộ camera,…

Xem thêm:

Khu đô thị Bàu Bàng | 6 yếu tố bạn cần xem trước khi mua là gì?

Phương thức thanh toán trong 24 tháng

Phương thức thanh toán 24 tháng có áp dụng vay từ chủ đầu tư
Phương thức thanh toán 24 tháng có áp dụng vay từ chủ đầu tư

Chương trình hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư Becamex IDC

Phương thức này cũng là duy nhất được áp dụng gói hỗ trợ vay từ chủ đầu tư Becamex IDC, cụ thể khi thanh toán được 60%, số còn lại khách hàng có thể vay từ chủ đầu tư với giá trị 40% và lãi suất 8,9%/năm, thời gian là 2 năm. Tuy là vay, nhưng chương trình này vẫn được hưởng chiết khấu 4%, nên đây có thể là hướng đi mà nhiều nhà đầu tư chọn lựa.

Xem thêm:  Khu đô thị mới Thủ Thiêm và 8 khu chức năng

Một ví dụ về sử dụng đòn bẩy tài chính này như sau:

  • Giá trị một căn nhà trong Khu đô thị Bàu Bàng gồm shophouse và dãy trọ 4 phòng riêng biệt là 1,35 tỷ/150m2.( 9tr/m2) (giá bán đã bao gồm hết các khoản).
  • Quý khách vay 40% là 540 triệu, lãi suất 8,9% (cố định trong 2 năm) là 96 triệu (2 năm).
  • Trong 2 năm quý khách hàng nhận được tiền thuê từ công ty là 90 triệu (45 triệu/năm)
  • Quý khách được chiết khấu 4% là khoảng 54 triệu.

Tổng tiền thuê nhà trong 2 năm + 4% = 90 triệu + 54 triệu = 144 triệu/2 năm, số tiền này là vượt xa số tiền lãi 96 triệu/2 năm mà quý khách phải trả cho chủ đầu tư Becamex IDC.

Đối với hình thức này, khách hàng không cần chuẩn bị hồ sơ vay như ngân hàng, chỉ cần bạn chọn là tự động chủ đầu tư sẽ giải ngân, tiền lãi sẽ được thanh toán theo 2 hình thức: Một là lãi và gốc trả theo hàng tháng, hai là hàng tháng chỉ trả lãi, tiền gốc đến hết hạn 24 tháng quý khách mới thanh toán 1 lần tiền gốc. Ở hình thức này chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách trả lãi hàng tháng và tiền gốc tới hạn mình đóng 1 lần sẽ tối ưu được dòng tiền cho quý khách hàng.

===>>> Đây là hình thức được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất và chúng tôi cũng khuyên bạn nên nghiên cứu nghiêm túc hình thức này.

Xem thêm:  Tuyến Metro là gì? | Cập nhật tiến độ Metro TP HCM năm 2021

Hợp đồng cam kết thuê lại từ Mekong Star

Thông báo cam kết thuê lại từ công ty Mekong Star
Thông báo cam kết thuê lại từ công ty Mekong Star

Đối với dự án Khu đô thị Bàu Bàng, các nhà đầu tư có thể an tâm nguồn ra khi Công ty TNHH MTV Đầu Tư Mekong Star cam kết thuê lại 45 triệu/năm, quý khách hàng có thể ký gửi trong 5 năm đầu (tối thiểu 2 năm), Mekong Star có trách nhiệm quản lý, bảo trì và bàn giao như hiện trạng mới ban đầu khi bàn giao lại cho khách hàng sau khi hết hợp đồng thuê.

Thanh toán tiền thuê: Đối với 1 năm đầu quý khách nhận tiền thuê theo 1 năm/lần, đối với những năm sau quý khách hàng nhận theo 3 tháng/lần, được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu.

Chính sách dành riêng cho khách phân khu D24

Chính sách dành riêng cho khách hàng khi mua D24
Chính sách dành riêng cho khách hàng khi mua D24

Để biết chi tiết hơn và xem các thông báo từ chủ đầu tư, quý khách hàng xin liên hệ về 0938279155 để biết thêm thông tin.

Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết, chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công ở các dự án mà mình tham gia đầu tư.

Xem thêm: