Vị trí căn hộ The Sun Avenue là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều nếu như bạn đang thống kê các khách hàng tìm một dự án có thể ở liền, vị trí đẹp và có giá hấp dẫn nhất Quận 2 hiện nay. Từ Hầm Thủ Thiêm bạn di chuyển theo Đại lộ Mai Chí Thọ khoảng 8 phút sẽ thấy một dãy các tòa tháp được màu vàng của ánh nắng Mặt Trời hòa quyện vào với màu sơn sang trọng của tòa nhà tạo nên một nét riêng rất độc đáo và tinh tế.

Đại lộ Mai Chí Thọ ở đâu?

Trước khi đi vào vị trí căn hộ The Sun Avenue chúng tôi xin chia sẽ về trục đường quan trọng Mai Chí Thọ để qua đó khách hàng có thể dễ dàng hình dung được giá trị mà đại lộ này mang lại.

Đại lộ Mai Chí Thọ bắt đầu từ đâu?

Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2
Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2

Đại lộ Mai Chí Thọ là đoạn từ Hầm Thủ Thiêm đến ngã 3 Cát Lái có độ dài khoảng 6,5km, rộng 140m và có 12 làn xe và nằm hoàn toàn trên địa bàn Quận 2, là một phần của toàn tuyến Đại lộ Võ Văn Kiệt hay còn gọi là Đại lộ Đông Tây với tổng chiều dài là khoảng 21km.

Đại lộ Mai Chí Thọ với 12 làn xe và rộng đến 140m
Đại lộ Mai Chí Thọ với 12 làn xe và rộng đến 140m

Chính giữa đại lộ Mai Chí Thọ sẽ là không gian để xây dựng tuyến Metro số 2 với lộ trình từ Thủ Thiêm đến Củ Chi dự kiến năm 2026 sẽ đưa vào khai thác và phục vụ giao thông TP Hồ Chí Minh, ga Depot Tham Lương của tuyến này đã xây dựng xong. Hiện nay các công tác hoàn thiện tuyến Metro số 1 đang được gấp rút triển khai, dự kiến 2021 sẽ đưa vào hoạt động. Quý khách có thể xem chi tiết về tiến độ các tuyến Metro của TP Hồ Chí Minh tại đây:

=> Cập nhật tiến độ các tuyến Metro TP Hồ Chí Minh mới nhất 2020

Đại lộ Võ Văn Kiệt kéo dài từ quốc lộ 1A huyện Bình Chánh đến ngã ba đường Yersin – Chương Dương gần cầu Calmette, Quận 1; vượt sông Sài Gòn bằng hầm Thủ Thiêm và nối với Xa lộ Hà Nội tại Ngã ba Cát Lái, Quận 2.

Đại lộ Võ Văn Kiệt
Đại lộ Võ Văn Kiệt

Liên kết vùng của Đại lộ Võ Văn Kiệt

Đại lộ Võ Văn Kiệt (bao gồm luôn Đại lộ Mai Chí Thọ nối dài) đi qua địa bàn các Quận 1, 2, 5, 6, 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh, tạo thành một tuyến trục giao thông Đông – Tây và kết nối hai đầu Đông Bắc – Tây Nam thành phố. Đại lộ Đông – Tây tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện giao thông ra vào cảng Sài Gòn và từ đây đi các tỉnh miền Đông và miền Tây không phải đi vào trung tâm thành phố. Đây là con đường huyết mạch liên kết chặt chẽ các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đại lộ này có vai trò đặc biệt quan trọng, phần bờ Tây sông Sài Gòn kết nối với Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương, phần bờ Đông sông Sài Gòn kết nối với Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây giúp liên kết giao thông các tỉnh đồng Bằng Sông Cửu Long – TP Hồ Chí Minh – Đông Nam Bộ – Các tỉnh miền Trung – Bắc và ngược lại.

Đại lộ Võ Văn Kiệt giúp kết nối các Cao tốc với nhau đi quan trung tâm TP Hồ Chí Minh
Đại lộ Võ Văn Kiệt giúp kết nối các Cao tốc với nhau đi quan trung tâm TP Hồ Chí Minh

Nhờ đại lộ này mà việc di chuyển từ Tây sang Đông Sài Gòn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều thay vì phải di chuyển theo Quốc lộ 1A như cũ. Ngoài ra đại lộ còn tạo điều kiện gia tăng về giá trị bất động sản của khu vực mà đại lộ này đi qua và vị trí căn hộ The Sun Avenue trên mặt tiền của Đại lộ này cũng sẽ không ngoại lệ.

Xem thêm:  Thiết kế dự án Verosa Park

Vị trí căn hộ The Sun Avenue

Tọa lạc trên số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, vị trí căn hộ The Sun Avenue vô cùng dễ tìm và rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm trung tâm Quận 1, Quận 2,…

Vị trí căn hộ The Sun Avenue
Vị trí căn hộ The Sun Avenue

Có thể thấy từ Quận 1 về đến vị trí căn hộ The Sun Avenue chỉ mất khoảng 8 phút và di chuyển trên trục đường rất thoải mái là Mai Chí Thọ. Nếu quan sát trên google bạn có thể dễ dàng nhận ra vị trí căn hộ The Sun Avnue nằm ngay nút giao đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống. Đây cũng là cung đường để di chuyển vào cầu Phú Mỹ kết nối với Phú Mỹ Hưng, đi phà Cát Lái và tương lai là Cầu Cát Lái.

Tổng thể căn hộ The Sun Avenue Quận 2
Vị trí căn hộ The Sun Avenue ngay số 28 Mai Chí Thọ, Quận 2

Vì sao khách nước ngoài chọn The Sun Avenue nhiều?

Căn hộ The Sun Avenue đã được bàn giao và hiện nay các hoạt động mua bán căn hộ The Sun Avenue, sang nhượng căn hộ này hay cho thuê căn hộ, officetel của The Sun Avenue rất sôi động. Đặc biệt việc thuê nhà, officetel có sự tham gia của khách nước ngoài rất nhiều, phần lớn khách thuê là đang làm việc tại Quận 1, Quận 2 và khu Công Nghệ Cao, vậy vì sao căn hộ được mệnh danh là Đại Lộ Mặt Trời lại có lượng khách nước ngoài ở nhiều như vậy? Theo tìm hiểu và phần tích của chúng tôi có 3 nguyên nhân chính như sau:

Vị trí căn hộ The Sun Avenue

Như chúng tôi đã phân tích bên trên, căn hộ The Sun Avenue có vị trí đẹp, dễ tìm (điều này rất quang trọng đối với người nước ngoài khi mới đến TP Hồ Chí Minh), từ Quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, đi ngang khu đô thị Sala cao cấp thì đến căn hộ chỉ 8 phút hoặc ngược lại. Khách hàng ngoài hầm Sông Sài Gòn ra còn có Cầu Thủ Thiêm 1 và ít hôm nữa sẽ là cầu Thủ Thiêm 2 để kết nối trực tiếp với Quận 1.

Từ The Sun Avenue bạn có thể:

 • Đến Landmark 81 chỉ 10 phút
 • Đến chợ Bến Thành chỉ 10 phút
 • Đến UBND Quận 2 chỉ 3 phút
 • Đến khu Thạnh Mỹ Lợi chỉ 2 phút
 • Đến trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 3 phút
 • Đến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây chỉ 2 phút.
 • Đến trung tâm thương mại Estella High, Parson Quận 2 chỉ 7 phút.
 • Đến Vincom Mega chỉ 10 phút.
Tiện ích ngoại khu căn hộ The Sun Avenue Quận 2
Tiện ích ngoại khu căn hộ The Sun Avenue Quận 2

Đơn vị phát triển dự án và quản lý chuyên nghiệp

Căn hộ The Sun Avenue được phát triển bởi tập đoàn Novaland, với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản thì Novaland Group đã phát triển The Sun Avenue vô cùng thành công cùng với đó là các chính sách cho người nước ngoài mua nhà, thuê nhà đúng theo quy định của Pháp Luật Việt Nam đã tạo thiện cảm cho khách nước ngoài đến với căn hộ cao cấp này.

Logo của tập đoàn Novaland
Logo của tập đoàn Novaland

Tiếp theo đó là việc quản lý và vận hành tòa nhà này, với 8 block gồm khối đế từ 3 – 5 tầng, cùng 2 hầm để xe rộng đến 50.000 m2 sẽ không phải đơn giản cho việc quản lý, và Savills đã được tin tưởng hợp tác để vận hành tòa nhà cao cấp này, đến nay thì sự chuyên nghiệp, khoa học như thế nào chắc chắn bạn chỉ cần hỏi ngẫu nhiên một cư dân ở đây sẽ rõ. Và tất nhiên với khách nước ngoài thì việc tòa nhà mình ở được quản lý bởi một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thì đó là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng.

Đơn vị quản lý căn hộ The Sun Avenue
Đơn vị quản lý căn hộ The Sun Avenue

Quý khách hàng có thể xem thêm các đơn vị quản lý tòa nhà uy tín và phổ biến nhất ở Việt Nam tại đây => Top 6 đơn vị quản lý uy tín tại Việt Nam

Xem thêm:  Pháp lý Khu đô thị Bàu Bàng và những vấn đề liên quan

Căn hộ The Sun Avenue tốt và có giá hợp lý

Vị trí căn hộ The Sun Avenue sở hữu rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp và đầy đủ, tuy nhiên nếu bạn không muốn đi ra ngoài thì yên tâm ở The Sun Avenue luôn có đầy đủ các tiện ích thường nhật nhất dành cho bạn. Hệ thống shophouse phong phú cùng với các dịch vụ ở các ăn hộ dịch vụ như nhà trẻ, spa, nail, ATM livebank 24/7,…luôn đáp ứng 24/7 các nhu cầu của bạn và đặc biệt khu gym và hồ bơi được Savills quản lý hoàn toàn sạch sẽ, an toàn và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Hồ bơi thực tế ở tầng 5 căn hộ The sun Avenue

Với dịch vụ và vị trí như thế, tuy nhiên The Sun Avenue có mức giá vô cùng hấp dẫn cho dù là thuê hay mua căn hộ này:

Giá thuê căn hộ The Sun Avenue

 • Căn hộ 2PN nội thất cơ bản có giá chỉ từ 12 – 13triệu / tháng
 • Căn hộ 3PN nội thất cơ bản có giá từ 14 – 16triệu / tháng.
 • Căn hộ Studio hoặc officetel có giá từ 7,5 – 9,5triệu / tháng

Lưu ý: Nếu bạn muốn căn full nội thất như các khách sạn, đầy đủ tiện ích chỉ mang Vali vào ở thì giá mỗi tháng bạn cộng thêm khoảng từ 3 – 5tr/ tháng nữa (nó sẽ tùy vào chất lượng nội thất hoặc độ đầy đủ của các căn, để chính xác bạn nên liên hệ với chúng tôi để xem cụ thể từng căn và giá vào thời điểm đó)

Nội thất căn hộ The Sun Avenue
Nội thất căn hộ The Sun Avenue
Tùy vào nội thất mà bạn thuê giá cao hay thấp và bán cũng vậy
Tùy vào nội thất mà bạn thuê giá cao hay thấp và bán cũng vậy

Giá bán căn hộ The Sun Avenue

Căn hộ The Sun Avenue có giá bán vô cùng hấp dẫn vào thời điểm hiện tại, nếu như bạn có tìm hiểu sơ qua, các dự án ở Quận 2 mới mở bán gần đây, cụ thể từ cuối năm 2019 đến năm 2020 hiện nay không có dự án nào bán dưới 50 triệu/ m2 nằm trong khu vực Phường An Phú, Thủ Thiêm, Thảo Điền, An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi, mà thay vào đó là từ 55 – 95tr/ m2, thậm chí ngoài 100tr/ m2 cũng có.

Tuy nhiên căn hộ The Sun Avenue có mức giá chỉ từ 43 – 46tr/ m2, một mức giá quá hợp lý nếu bạn nghĩ vừa có thể ở liền, vừa có vị trí đẹp, có đầy đủ tiện ích và được quản lý bởi đơn vị Savills.

Cụ thể như sau:

 • Căn officetel hoặc Studio có giá từ 1,5 – 1,9 tỷ/ căn nội thất cơ bản hoặc thô.
 • Căn officetel hoặc Studio có giá từ 2 – 2,3 tỷ/ căn nội thất full.
 • Căn hộ 2PN, 2WC có giá từ 3,2 – 3,5 tỷ/ căn nội thất cơ bản hoặc thô.
 • Căn hộ 2PN, 2WC có giá từ 3,4 – 4 tỷ/ căn nội thất full cao cấp.
 • Căn hộ 3PN có giá từ 4,2 – 4,9 tỷ/ căn nội thất cơ bản
 • Căn hộ 3PN có giá từ 5,3 tỷ trở lên đối với các căn góc và có full nội thất cao cấp.
 • Ngoài ra cũng có căn 2PN, 1WC có diện tích 56 m2 có giá từ 2,6 – 3 tỷ/ căn tuy nhiên lượng căn này rất ít do 1 tầng chỉ có 1 căn. Đa số khách đầu tư để cho thuê (từ 10-12 triệu/ tháng) chứ ít bán lại.
Xem thêm:  Bất động sản Khu Đông phát triển bùng nổ nhờ hạ tầng giao thông

Vị trí căn hộ The Sun Avenue có tiềm năng không?

Căn hộ The Sun Avenue còn chờ đợi hạ tầng nào nữa không?

Chắc chắn là còn, chỉ cần ở khu Đông Sài Gòn thì chắc chắn các dự án ít nhiều gì cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các dự án hạ tầng cơ sở, vậy cụ thể vị trí căn hộ The Sun Avenue đang chờ đợi các hạ tàng nào nữa?

 • Tuyến Metro số 2, ngay đường Mai Chí Thọ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến The Sun Avenue trong tương lai.
 • Khép kín đường Vành Đai 2, điều này sẽ làm cho Đồng Văn Công không còn xe Container nữa.
 • Dự án Saigon Sports City
 • Hoàn thiện Khu đô thị mới Thủ Thiêm, điều này sẽ là cú hít cực mạnh cho giá của bất đọng sản khu này nói chung và các vị trí lân cận, mà căn hộ The Sun là một trong số các dự án được hưởng lợi nhiều nhất.
 • Xây dựng sân bay Quốc tế Long Thành, sau khi xây dựng xong từ vị trí căn hộ The Sun Avenue đến sân bay thông qua đường Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây chỉ mất khoảng 20 phút.
 • Hoàn thành xong công trình Cầu Vượt ngay nút giao thông An Phú, giải quyết bài toán kẹt xe khi di chuyển ra Xa Lộ Hà Nội và Lương Định Của tại nút giao thông này.
 • ….
Căn hộ The Sun Avenue liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm
Căn hộ The Sun Avenue liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm

=> 9 điều cần xem trước khi mua căn hộ The Sun Avenue

Vị trí căn hộ The Sun Avenue có tìm năng không?

Vậy với vị trí căn hộ The Sun Avenue như chúng tôi đã phân tích như trên, chúng tôi khẳng định căn hộ The Sun Avenue sẽ ngày càng tăng giá khi hiện tại giá còn đang rất thấp so với khu vực. Kèm với đó là khi các cơ sở hạ tầng của Khu Đông Sài Gòn được hoàn thiện và đi vào khai thác chắc chắn với vị trí này, căn hộ The Sun Avenue sẽ là một nơi vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển của quý cư dân tại đây.

Trên đây là các đánh giá, tổng hợp của chúng tôi về Vị trí căn hộ The Sun Avenue để quý khách hàng khi định thuê hoặc mua có cái nhìn thật tổng quan và đầy đủ nhất về căn hộ này. Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết của chúng tôi, chúc quý khách hàng sớm sở hữu cho mình một căn hộ phù hợp với mình nhất.

=> Thông tin đầy đủ về căn hộ The Sun Avenue

Các thông tin liên quan đến căn hộ được mệnh danh là Đại Lộ Mặt Trời này, xin liên hệ về 0938 279 155. Xin cảm ơn!

Cho điểm vì bài viết hữu ích