Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Châu Hưng (huyện lỵ) và 7 xã: Châu Hưng A, Châu Thới, Hưng Hội, Hưng Thành, Long Thạnh, Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng A.

Tổng quan sơ bộ về huyện Vĩnh Lợi

Vĩnh Lợi là một huyện nằm ở phía đông tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam.

Huyện Vĩnh Lợi nằm ở phía đông của tỉnh Bạc Liêu, huyện nằm ở cửa ngõ đi vào thành phố Bạc Liêu, có Quốc lộ 1 chạy qua khoảng 10 km, nằm cách thành phố Bạc Liêu hơn 10 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng
  • Phía tây giáp huyện Phước Long và huyện Hòa Bình
  • Phía nam giáp thành phố Bạc Liêu và thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng
  • Phía bắc giáp thị xã Ngã Năm và huyện Thạnh Trị thuộc tỉnh Sóc Trăng.

Huyện Vĩnh Lợi là huyện cửa ngõ phía Đông của tỉnh Bạc Liêu, kết nối với tỉnh Sóc Trăng qua tuyến hành lang kinh tế quốc gia là Quốc lộ 1. Là vùng huyện thuộc vùng kinh tế trung tâm của tỉnh gắn với không gian kinh tế của thành phố Bạc Liêu, huyện Hòa Bình và huyện Phước Long. Là vùng phát triển về nông nghiệp hướng tới phát triển nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với công nghiệp chế biến, thương mại dịch vụ và du lịch của tỉnh. Là vùng phát triển các loại hình năng lượng tái tạo, trong đó ưu tiên phát triển năng lượng gió.

Huyện có nhiều kênh rạch chảy ra biển, trong đó, kênh Cà Mau – Bạc Liêu chảy qua huyện lỵ song song với đường ô tô, có đường rẽ đi huyện Hồng Dân. Địa thế này giúp huyện có điều kiện thuận lợi để giao lưu, phát triển kinh tế với các huyện, thị xã, thành phố lân cận.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Lợi [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Lợi thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Lợi năm 2021
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Lợi năm 2022
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Vĩnh Lợi
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Vĩnh Lợi
Bản đồ QHSDĐ huyện Vĩnh Lợi đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Vĩnh Lợi đến năm 2030

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Vĩnh Lợi đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BẠC LIÊU

Thành phố Bạc LiêuThị xã Giá RaiHuyện Phước LongHuyện Đông Hải
Huyện Hòa BìnhHuyện Hồng DânHuyện Vĩnh Lợi
5/5 - (1 bình chọn)