2 dự án hot nhất Thuận An, Dĩ An Bình Dương đầu năm 2020 vào tay chủ đầu tư Tập đoàn TECCO GROUP: Dự án Bình An Tower Dĩ An và Dự án Tecco Home An Phú Thuận An Bình Dương. Có nên đầu tư chung cư của TECCO tại Bình Dương?

TECCO GROUP Ra mắt TECCO HOME AN PHÚ THUẬN AN và BÌNH AN TOWER DĨ AN năm 2020

Chỉ trong 2 Qúy đầu năm 2020, Tập đoàn TECCO GROUP ra mắt 2 dự án mới tại 2 thành phố “mới nổi”: Thuận An và Dĩ An của tỉnh Bình Dương. Điều đáng nói là cả 2 dự án của TECCO đều tạo được “sóng lớn” từ khi chưa công khai ra thị trường.

Thông tin các dự án TECCO BÌNH DƯƠNG năm 2020:

1. CĂN  HỘ TECCO HOME AN PHÚ THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Dự án Tecco Home An Phú có địa chỉ nằm gần nút giao thông lớn nhất khu vực: Vòng xoay An Phú trên mặt tiền DT743, tuyền đường nối thành phố Thủ Dầu Một với TP Hồ Chí Minh, đi qua địa phận của Thuận An và Dĩ An.

Căn hộ Tecco Home An Phú
Căn hộ Tecco Home An Phú
 • Chủ đầu tư: TECCO MIỀN NAM
 • Đơn vị phát triển: TECCO GROUP
 • Đơn vị thầu xây dựng: TECCO MIỀN TRUNG
 • Đơn vị phân phối: TECCORP
 • Quy mô: khoảng 4500 m2, 1 block cao 22 tầng, 2 hầm xe.
 • Diện tích căn hộ: 1PN 40m2, 2PN 47-62m2, 3PN 75m2
 • Mức giá bán: 21- 23triệu/ m2

Website: CĂN HỘ TECCO HOME AN PHÚ THUẬN AN

2. CĂN  HỘ TECCO BÌNH AN TOWER DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Dự án TECCO BÌNH AN TOWER có vị trí

 • Chủ đầu tư: BÌNH AN LAND (Cty TNHH DTXD Bình An Land, thuộc tập đoàn TECCO GROUP)
 • Đơn vị phát triển: TECCO GROUP
 • Đơn vị thầu xây dựng: dự kiến TECCO TRƯỜNG LỘC
 • Đơn vị phân phối: TECCORP
 • Quy mô: khoảng 4000 m2, 1 block đôi cao 23 tầng, 2 hầm xe.
 • Diện tích căn hộ: 2PN 55-70m2, 3PN 83m2
 • Mức giá bán dự kiến chưa chính thức: 24-26tr/ m2

Website: DU AN BINH AN TOWER DI AN BINH DUONG

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, cách mà những dự án của CHỦ ĐẦU TƯ TECCO tại Bình Dương lại có thể “ghi điểm” tốt với thị trường đến như vậy!

Căn hộ TECCO BÌNH DƯƠNG được đánh giá là các sản phẩm biết “chọn thời điểm”

YẾU TỐ THIÊN THỜI

Không chỉ riêng năm 2020, mà cuối năm 2018, TECCO từng mở bán dự án đầu tiên ở thị trường Bình Dương: căn hộ chung cư Tecco Tower Dĩ An nằm trong khu dân cư Phúc Đạt, mặt tiền đường DT743. Tuy quy mô chỉ gần 200 căn chung cư mini, nhưng đã nhanh chóng trở thành dự án “HOT” nhất thị trường lúc đó.

Chia sẻ với chuyên gia địa ốc của chúng tôi, một vị khách đầu tư đã khẳng định: TECCO TOWER thành công lớn nhờ biết đón sóng lớn của Bình Dương khi mở bán dự án sát với thời điểm thành phố Dĩ An và Thuận An chính thức được thành lập. Mức giá năm 2018 chỉ khoảng 16 tr/ m2, sau 2 năm đã “nhảy vot” ở mức 21 – 24 triệu/ m2 là mức sinh lợi đang mơ ước!

Chia sẻ của vị khách này cũng là “tầm nhìn” chung của rất nhiều nhà đầu tư, đã và đang có xu hướng chuyển dịch thị trưởng từ TP Hồ Chí Minh sang vùng đất “màu mỡ” hơn: các vị trí trung tâm mới của Bình Dương nằm gần TP. HCM.

Thời điểm “vàng” của dự án căn hộ chung cư tỉnh Bình Dương được nhận định sẽ còn “rất thơm” trong giai đoạn 2020 – 2030, đây là giai đoạn mà TP Hồ Chí Minh đã “cạn kiệt” nguồn cung dự án căn hộ mới, và nếu có thì giá bán lại rất cao (40 – 100 triệu đồng/ m2 căn hộ, cao hơn cả đất nên hay nhà phố). Và giai đoạn này cũng chính là khoảng thời gian Bình Dương đồng bộ cơ sở hạ tầng, nâng cấp phát triển kinh tế đô thị để “vươn mình” sánh ngang TP. HỒ CHÍ MINH trong tương lai gần.

DỰ ÁN CỦA TECCO TẠI BÌNH DƯƠNG NẰM TẠI NHỮNG VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA TRUNG TÂM

YẾU TỐ ĐỊA LỢI:

Nếu chịu khó nghiên cứu chiến lược “CẠNH TRANH TUYỆT ĐỐI” của bất động sản TECCO, một trong số đó là mua các quỹ đất trung tâm nhất có thể.

Tổng thống MỸ Donal Trump, tỷ phú bất động sản giàu nhất nước Mỹ đã đưa ra nhận định rất rõ ràng về yếu tố này: “3 YẾU TỐ giúp định giá trị của một bất động sản đó là: VỊ TRÍ, VỊ TRÍ và chỉ có VỊ TRÍ”

Vị trí cũng là một trong 3 điểm tam tài của một bất động sản đẹp, được ông bà ta lưu truyền ngàn đời vẫn đúng, đó là: “NHẤT CẬN THỊ, NHỊ CẬN GIANG, TAM CẬN LỘ”

Vị trí các dự án của TECCO ở Bình Dương thì sao:

+ Chung cư TECCO TOWER DĨ AN: Nằm bên trong khu nhà phố biệt thự cao cấp của Phúc Đạt, trên mặt tiền DT743, ngay nút giao lộ (ngã 3 Sung Sướng Bình Dương) giữa 3 tuyến đường lớn của khu vực: DT743, DT743C, đường Nguyễn Du. Ngay cạnh VISIP 1, giao thoa giữa Thành phố Dĩ An và Thuận An.

Từ Tecco Tower Bình Dương, có thể di chuyển đến trung tâm Dĩ An, Trung Tâm Thuận An, đi TP HCM, đi Thủ Dầu Một đều rất nhanh chóng và thuận tiện.

+ Căn hộ TECCO HOME AN PHÚ THUẬN AN: nằm ngay nút giao thông vòng xoay An Phú, giao điểm của nhiều đường huyết mạch: Mỹ Phước – Tân Vạn, DT743, Đường Hai mươi hai tháng mười hai, Bùi Thị Xuân. An Phú là trung tâm của thành phố Thuận An, nằm cạnh Dĩ An. Ở vị trí này, bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến Thủ Dầu Một, Dĩ An, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, và các vị trí khác của Bình Dương rất nhanh chóng và thuận tiện.

Bình Dương cũng sắp bổ sung cầu vượt tại Vòng Xoay An Phú, mở rộng DT743 lên 8 làn xe giúp giá trị BĐS ở đây tăng rất mạnh.

+ Căn hộ Bình An Tower Dĩ An: Nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 1K, Tuyến đường nối thẳng với con đường nội đô đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh – đường Phạn Văn Đồng để kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm TP Hồ Chí Minh.

Vị trí căn hộ Bình An Tower Dĩ An
Vị trí căn hộ Bình An Tower Dĩ An

Vị trí này nằm cách địa phận quận Thủ Đức 800 mét, cách làng đại học Quốc Gia Thủ Đức – Dĩ An, Hồ Đá 2 km, Cách BigC Dĩ An gần 1km.

Vị trí này là đô thị cư dân hiện hữu, có tiềm năng phát triển lớn nhất Bình Dương, là trung tâm của trung tâm Dĩ An. Trong tương lai, sẽ trở thành trung tâm kinh tế – hành chính mới của cả khu vực miền Nam nước ta vì là vị trí giao thoa giữa TP Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai (3 nền kinh tế trọng điểm bậc nhất khu vực miền nam).

GIÁ BÁN CHUNG CƯ TECCO BÌNH DƯƠNG LUÔN RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

YẾU TỐ NHÂN HÒA:

Các sản phẩm của TECCO ngoài thiên thời và địa lợi ở trên, thì điểm nhân hòa cũng được TECCO “chiếm lấy”, ghi điểm nhanh và mạnh với người tiêu dùng. Tại sao TECCO làm được như vậy.

Chủ đầu tư Tecco
Chủ đầu tư Tecco

Đó là sản phẩm TECCO giảm tối thiếu những chi phí không đáng có như: PR truyền thông kiểu “đốt tiền”, Sử dụng sàn chủ đầu tư để bán sản phẩm, giảm chi phí môi giới, Thi công xây dựng bởi nhà thầu “ruột” của chủ đầu tư, … do đó, khách hàng không phải trả những khoản tiền “lãng phí” này.

Hơn nữa, TECCO thiết kế theo phương châm tối ưu công năng sử dụng, giảm tối thiểu diện tích “chết”, không gian lãng phí, … => bằng cách kết hợp mục địch sử dụng các phòng ban thông minh nhất, tăng tối đa độ rộng của ban công, loya, cửa sổ để dễ lấy ánh sáng, không khí tự nhiên vào trong nhà. Do đó, các sản phẩm 2pn, 3PN của TECCO tuy có diện thích vừa phải nhưng lại mang lai không  gian sử dụng thỏa mái, rộng rãi cho khách hàng.

Từ tất cả yếu tố trên, khiến giá thành giảm xuống, nhưng khách hàng lại mua được nhà ở có giá trị sử dụng cao. Nghỉ đến khách hàng, giúp khách hàng đó là yếu tố NHÂN HÒA.

3 yếu tố THIÊN THỜI, ĐỊA LỢI, NHÂN HÒA luôn đi chung với dự án TECCO tại Bình Dương, chính vì vậy, mỗi khi ra mắt, dự án của TECCO luôn đi đầu trong thị trường nhà ở.

Hãy cùng lắng nghe thêm thông tin tư vấn từ chuyên gia bất động sản TECCO:

Sàn kinh doanh BẤT ĐỘNG SẢN TECCOR: 093.889.1316

Dự án TECCO BÌNH DƯƠNG: TECCO TOWER, TECCO HOME THUẬN AN, BÌNH AN TOWER DĨ AN

THEO: BẤT ĐỘNG SẢN TECORP

Xem thêm:

Cho điểm vì bài viết hữu ích