Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Yên Thịnh (huyện lỵ) và 16 xã: Khánh Dương, Khánh Thịnh, Khánh Thượng, Mai Sơn, Yên Đồng, Yên Hòa, Yên Hưng, Yên Lâm, Yên Mạc, Yên Mỹ, Yên Nhân, Yên Phong, Yên Từ, Yên Thái, Yên Thành, Yên Thắng.

Tổng quan sơ bộ về huyện Yên Mô

Yên Mô là một huyện vùng trũng nằm ở phía nam tỉnh Ninh Bình, Việt Nam.

Huyện Yên Mô nằm ở phía nam của tỉnh Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 17 km về phía nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 110 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Kim Sơn và huyện Yên Khánh
  • Phía tây giáp thành phố Tam Điệp và thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Phía nam giáp huyện Hà Trung và huyện Nga Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa
  • Phía bắc giáp huyện Hoa Lư.

Huyện Yên Mô là khu vực vùng kinh tế tổng hợp dịch vụ du lịch, nông nghiệp, công nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Ninh Bình. Là vùng trọng điểm khai thác phát triển du lịch của tỉnh, có tiềm năng phát triển các loại hình du lịch văn hoá; du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng gắn với cảnh quan thiên nhiên đa dạng, hệ thống di tích và truyền thống lịch sử lâu đời. Là đầu mối giao thông quan trọng kết nối Ninh Bình với tỉnh Thanh Hóa.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Yên Mô [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Yên Mô thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Yên Mô
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Yên Mô
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Yên Mô đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Yên Mô đến năm 2030

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Yên Mô đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH NINH BÌNH

Thành phố Ninh BìnhThành phố Tam ĐiệpHuyện Gia ViễnHuyện Hoa Lư
Huyện Kim SơnHuyện Nho QuanHuyện Yên KhánhHuyện Yên Mô
5/5 - (1 bình chọn)