Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Lão, tỉnh Bình Định mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn An Lão (huyện lỵ) và 9 xã: An Dũng, An Hòa, An Hưng, An Nghĩa, An Quang, An Tân, An Toàn, An Trung, An Vinh.

Tổng quan sơ bộ về huyện An Lão

An Lão là một huyện miền núi nằm ở phía bắc tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Huyện An Lão nằm ở phía bắc của tỉnh Bình Định, cách Quốc lộ 1 32 km về phía tây bắc và cách thành phố Quy Nhơn khoảng 115 km về phía bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi
  • Phía nam giáp huyện Hoài Ân và huyện Vĩnh Thạnh
  • Phía đông giáp thị xã Hoài Nhơn
  • Phía tây giáp huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.

Theo thống kê năm 2019, huyện có diện tích 697 km², dân số là 27.837 người, mật độ dân số đạt 40 người/km².

Bốn phía của huyện bao bọc bởi nhiều dãy núi nên còn được gọi là thung lũng An Lão. Trung tâm huyện lỵ là thị trấn An Lão cách quốc lộ 1 khoảng 32 km.

Dân số của huyện là khoảng 31.799 người, chủ yếu gồm người Kinh phân bố chủ yếu ở An Hoà, An Tân và thị trấn An Lão, người Hrê xã An Vinh, An Dũng, An Trung, An Hưng và người Ba Na ở xã An Toàn, An Nghĩa.

DT629 là con đường tỉnh lộ duy nhất nối các huyện khác đến với An Lão. Theo quy hoạch, DT629 sẽ thông tới tới huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi, tuy nhiên vì nhiều lý do về vốn, con đường này chỉ đang dừng lại ở xã An Hưng, huyện An Lão. Khiến cho việc di chuyển và lưu thông hàng hóa của nhân dân trong huyện còn khó khăn, đặc biệt là những lúc bão lũ.

Thời tiết ở huyện chịu ảnh hưởng của khí hậu Tây Nguyên. Bởi khác biệt về địa hình nên khí hậu đôi khi không theo khí hậu chung trong khu vực. Một năm có hai mùa rõ rệt, mùa mưa và mùa khô.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện An Lão [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện An Lão thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện An Lão năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện An Lão năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện An Lão
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện An Lão đến năm 2030
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện An Lão đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện An Lão đến năm 2030
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện An Lão đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BÌNH ĐỊNH

Thành phố Quy NhơnThị xã An NhơnThị xã Hoài NhơnHuyện An Lão
Huyện Hoài ÂnHuyện Phù CátHuyện Phù MỹHuyện Tây Sơn
Huyện Tuy PhướcHuyện Vân CanhHuyện Vĩnh Thạnh