Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 2 thị trấn: Phù Mỹ (huyện lỵ), Bình Dương và 17 xã: Mỹ Cát, Mỹ Chánh, Mỹ Chánh Tây, Mỹ Châu, Mỹ Đức, Mỹ Hiệp, Mỹ Hòa, Mỹ Lộc, Mỹ Lợi, Mỹ An, Mỹ Phong, Mỹ Quang, Mỹ Tài, Mỹ Thắng, Mỹ Thành, Mỹ Thọ và Mỹ Trinh.

Tổng quan sơ bộ về huyện Phù Mỹ

Phù Mỹ là một huyện ven biển thuộc tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Huyện Phù Mỹ nằm ở phía đông tỉnh Bình Định, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp Biển Đông
 • Phía tây bắc giáp huyện Hoài Ân
 • Phía tây và phía nam giáp huyện Phù Cát
 • Phía bắc giáp thị xã Hoài Nhơn.

Theo thống kê năm 2019, huyện có diện tích 549 km², dân số là 161.563 người, mật độ dân số đạt 294 người/km².

Huyện được chia thành 3 khu vực địa lý là:

 • Đồng bằng phía bắc là lưu vực của đầm Trà Ổ, đồng bằng này được cung cấp nước tưới tiêu từ những con suối nhỏ bắt nguồn từ những ngọn núi phía bắc huyện, Đồng bằng phía bắc là khu vực của các xã Mỹ Đức, Mỹ Châu, Mỹ Lộc, Mỹ Lợi, thị trấn Bình Dương, Mỹ Phong, Mỹ Thắng.
 • Đồng bằng phía nam là lưu vực của những con sông con suối đổ vào đầm Nước Ngọt. Đồng bằng phía nam lại được chia ra làm hai đó là khu vực phía tây Đầm Nước Ngọt thuộc lưu vực sông La Tinh gồm các xã Mỹ Trinh, thị trấn Phù Mỹ, Mỹ Hòa, Mỹ Hiệp, Mỹ Quang, Mỹ Tài, Mỹ Cát, Mỹ Chánh Tây, Mỹ Chánh; còn khu vực phía đông và phía bắc Đầm Nước Ngọt là hai xã Mỹ Thành, Mỹ Thọ. Đồng bằng phía bắc và Đồng bằng phía nam được ngăn cách bởi những ngọn núi và đèo Nhông là nơi phân cách trên Quốc lộ 1.
 • Một khu vực địa lý nữa của huyện Phù Mỹ là dãi cát ven biển, có thể xem dãi cát từ Mỹ An về phía bắc thuộc Đồng Bằng phía bắc và dãi cát từ Mỹ Thọ về phía nam thuộc Đồng bằng phía nam tuy nhiên vì đặc điểm thổ nhưỡng của dãi đất ven biển nên người ta chia nó ra làm một khu vực riêng. Dãi cát ven biển gồm các thôn ven biển của các xã Mỹ Đức, Mỹ Thắng, Mỹ Thọ và Mỹ Thành. Một sự khác biệt dễ nhận thấy đó là nhân dân khu vực dãi cát ven biển chủ yếu làm nghề biển và chịu ảnh hưởng của văn hóa, tín ngưỡng biển.

Ngoài ra, huyện Phù Mỹ còn có 5 đảo nhỏ không có người sinh sống đó là Hòn Lao (hay Hòn Trâu Nằm) nằm phía đông nam xã Mỹ Thành; cụm 3 đảo Hòn Tranh (hay Hòn Quy), Hòn Đụn (hay Đảo Đồn còn có tên nữa là Hòn Nước) và Hòn Nhàn nằm phía đông Thôn Tân Phụng xã Mỹ Thọ; một đảo nữa của huyện là Hòn Khô nằm phía đông xã Mỹ Đức từ Hà Ra nhìn theo hướng Đông Nam. Phù Mỹ có nhiều món ăn đặc sản như: bún tôm, bánh tráng,…

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Phù Mỹ [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Phù Mỹ thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Phù Mỹ năm 2021
 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Phù Mỹ năm 2021
 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Phù Mỹ năm 2022
 • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Phù Mỹ
 • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ KHSDĐ huyện Phù Mỹ năm 2021
Bản đồ KHSDĐ huyện Phù Mỹ năm 2021
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Phù Mỹ đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BÌNH ĐỊNH

Thành phố Quy NhơnThị xã An NhơnThị xã Hoài NhơnHuyện An Lão
Huyện Hoài ÂnHuyện Phù CátHuyện Phù MỹHuyện Tây Sơn
Huyện Tuy PhướcHuyện Vân CanhHuyện Vĩnh Thạnh