Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Bằng Lũng (huyện lỵ) và 19 xã: Bản Thi, Bằng Lãng, Bằng Phúc, Bình Trung, Đại Sảo, Đồng Lạc, Đồng Thắng, Lương Bằng, Nam Cường, Nghĩa Tá, Ngọc Phái, Phương Viên, Quảng Bạch, Tân Lập, Xuân Lạc, Yên Mỹ, Yên Phong, Yên Thượng, Yên Thịnh.

Tổng quan sơ bộ về huyện Chợ Đồn

Chợ Đồn là một huyện thuộc tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam.

Huyện Chợ Đồn nằm ở phía tây của tỉnh Bắc Kạn, huyện lỵ là thị trấn Bằng Lũng, cách thành phố Bắc Kạn khoảng 42 km về phía tây, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 185 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Bạch Thông và huyện Chợ Mới
  • Phía tây giáp huyện Chiêm Hóa và huyện Na Hang thuộc tỉnh Tuyên Quang
  • Phía nam giáp huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên và huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
  • Phía bắc giáp huyện Ba Bể.

Huyện Chợ Đồn có diện tích 912 km² và dân số năm 2004 là 46.000 người. Tuyến giao thông chính là Quốc lộ 3C đi qua huyện lỵ, đi về hướng bắc đến huyện Ba Bể, về hướng nam là huyện Định Hóa (Thái Nguyên).

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Chợ Đồn [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Chợ Đồn thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Chợ Đồn năm 2020
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Chợ Đồn năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Chợ Đồn
  • Các hồ sơ liên quan (Báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ KHSDĐ huyện Chợ Đồn năm 2020
Bản đồ KHSDĐ huyện Chợ Đồn năm 2020
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Chợ Đồn đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BẮC KẠN

Thành phố Bắc KạnHuyện Ba BểHuyện Bạch ThôngHuyện Chợ Đồn
Huyện Chợ MớiHuyện Na RìHuyện Ngân SơnHuyện Pác Nặm