Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 2 thị trấn Thạnh Mỹ (huyện lị), D’Ran và 8 xã: Đạ Ròn, Ka Đô, Ka Đơn, Lạc Lâm, Lạc Xuân, Pró, Quảng Lập, Tu Tra.

Tổng quan sơ bộ về huyện Đơn Dương

Đơn Dương là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Huyện Đơn Dương nằm ở phía đông tỉnh Lâm Đồng, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp hai huyện Ninh Sơn và Bác Ái thuộc tỉnh Ninh Thuận
  • Phía tây giáp huyện Đức Trọng
  • Phía nam giáp huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận và huyện Đức Trọng
  • Phía bắc thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương.

Huyện nằm ở phía đông bắc cao nguyên Di Linh, có độ cao trên 1.000 m. Địa hình huyện chia làm 3 dạng chính: địa hình núi cao, địa hình đồi thoải lượn sóng, địa hình thung lũng sông suối.

Đất lâm nghiệp trên địa bàn huyện có diện tích khoảng 38.000 ha. Huyện gồm có các loại đất chính sau: đất phù sa dốc tụ, đất phù sa sông suối, đất phù sa không được bồi hàng năm, đất nâu đỏ trên bazan, đất đỏ vàng trên đá phiến, đất mùn vàng đỏ gzanit và daxit.

Huyện có nhiều dân tộc thiểu số như: K’ho, Chill, Chu Ru, Ê-đê, Nùng, Tày, Hoa, Chăm.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Đơn Dương [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Đơn Dương thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Bản đồ QHSDĐ huyện Đơn Dương năm 2020
Bản đồ QHSDĐ huyện Đơn Dương năm 2020
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Đơn Dương đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH LÂM ĐỒNG

Thành phố Đà LạtThành phố Bảo LộcHuyện Bảo LâmHuyện Cát Tiên
Huyện Di LinhHuyện Đạ HuoaiHuyện Đạ TẻhHuyện Đam Rông
Huyện Đơn DươngHuyện Đức TrọngHuyện Lạc DươngHuyện Lâm Hà