Thị trường bất động sản năm 2019 được đánh giá là cực kỳ khó khăn khi các cơ quan nhà nước siết chặt pháp lý các dự án tại tphcm. Tính từ đầu năm 2019 đến nay không có dự án mới nào được triển khai ngoại trừ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9.

Tuy nhiên, thời điểm cuối năm 2019, xuất hiện một số dự án có thể được triển khai khi mà giấy tờ pháp lý dự án đã được hoàn thiện. Các dự án này đều nằm trong phân khúc căn hộ trung cấp và nhà ở xã hội, do đó sẽ đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hang thời điểm hiện tại.

Đầu tiên là dự án căn hộ Hausnima Quận 9 của chủ đầu tư EZ Land – Chủ đầu tư đến từ Châu Âu với dự án đầu tiên cực kỳ thành công, căn hộ Hausneo.

Dự án Hausnima tọa lạc tại địa chỉ số 170 đường Lò Lu – P.Trường Thạnh – Q.Thủ Đức. Dự án bao gồm 4 Block căn hộ cao 18 tầng với tổng số căn lên đến 1.880 căn hộ.

Phối cảnh dự án Hausnima
Phối cảnh dự án Hausnima

Với thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, các căn hộ tại Hausnima đều có thiết kế mở thông thoáng, tất cả các căn hộ trong phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên. Cũng giống như các dự án trước của EZ Land, với dự án này Chủ đầu tư cũng thực hiện xây dựng các loại căn hộ 1PN, 1PN+1, 2PN và 3 PN với diện tích đa dạng từ 45m2 – 48m2 – 55m2 – 60m2 – 66m2- 67m2 – 68m2 (Diện tích lọt lòng thông thủy). Với mức giá bán chỉ từ 25tr/m2 và phương thức thanh toán 1%/tháng, dự án Hausnima hiện tại đang là sản phẩm căn hộ đáng mua và đáng đầu tư nhất tại quận 9 trong Quý 4/2019.

Xem thêm:  Đi tìm phong cách sống đẳng cấp ven đô Sài thành

Dự án thứ 2 là dự án căn hộ River Park Tower quận 9 của chủ đầu tư Eximland. Đây là dự án nhà ở xã hội tiêu chuẩn căn hộ thương mại đầu tiên tại Quận 9 của Eximland. Dự án bao gồm 3 Block căn hộ cao 22 tầng, trong đó có 1 tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và 19 tầng căn hộ.

Tiện ích căn hộ Hausnima Quận 9
Tiện ích căn hộ Hausnima Quận 9

Các căn hộ tại dự án River Park Tower chủ yếu là căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ 2 WC với diện tích 62m2 lọt lòng. Đặc biệt căn hộ thiết kế gồm 1 sân giặt phơi và 1 ban công rộng rãi.

Dự án nhà ở xã hội do đó các khách hàng dự án River Park Tower có cơ hội tiếp cận được gói vay ưu đãi chỉ 4.8%/năm, tối đa lên đến 15 năm.

Dự án River Park Tower có vị trí thuận tiện hơn với dự án Hausnima Quận 9. Tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn – P.Phú Hữu, di chuyển về trung tâm thành phố cực kỳ thuận tiện thông qua tuyến đường Liên Phường (Đang thi công mở rộng), đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm…

Như vậy, với 2 dự án này, khách hàng sẽ có them nhiều sự lựa chọn cho việc mua căn hộ hoặc đầu tư vào cuối năm 2019.

Cho điểm vì bài viết hữu ích