Đầu tháng 6/2019, sau khi dự án Công Thành Residence (CĐT là Cty TNHH MTV Công Thành) bán lại cho Nam Thiên Group, dự án này đã được đổi tên thành Sunview Central.

Trước đó, vào ngày 20/05/2018 công ty TNHH MTV Công Thành tổ chức lễ công bố chủ đầu tư và mở bán khu dân cư liên tỉnh Bình Phước có tên là Công Thành Residence.

Lễ khánh thành dự án Công Thành Residence
Lễ khánh thành dự án Công Thành Residence

Công Thành Residence (Sunview Central) có diện tích 10 héc ta tọa lạc trên trục đường ĐT753 đoạn qua ấp Phước Tân, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, Bình Phước. Ban đầu, dự án được quy hoạch với 430 lô đất nền, diện tích trung bình từ 100-125m2, do Công ty TNHH MTV Công Thành làm chủ đầu tư và hiện tại đơn vị Nam Thiên Group đang là đơn vị phân phối chính của dự án Sunview Central.

Khởi công từ tháng 12-2017, tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành 100% các hạng mục như đường xá, điện, nước, các tiện ích liên quan (hồ bơi, công viên, khu vui chơi, tập luyện thể dục-thể thao,…)

Dự án đất nền Sunview Central - Địa Ốc Thịnh Vượng
Dự án đất nền Sunview Central – Địa Ốc Thịnh Vượng

Để biết thêm về dự án Sunview Central, quý KH có thể vào xem chi tiết dự án theo link bên dưới hoặc liên hệ hotline của Địa Ốc Thịnh Vượng để được tư vấn thêm. Cảm ơn quý KH đã quan tâm bài viết của đơn vị chúng tôi.

Xem thêm:  Mở bán dự án Sunview Central Bình Phước