Cũng không quá khó hiểu khi quý vị, hay thậm chí là cả tôi khi bỏ ra hàng trăm triệu đồng để đầu tư vào một dự án mà chưa hề biết gì nhiều về tính pháp lý của nó. Trong bối cảnh có rất nhiều dự án, đặc biệt là các dự án liên quan đến đất nền bị phanh phui trong thời gian qua. Vậy thật sự dự án Sunview Central có phải là một dự án “ma”?

Nếu quý vị chưa biết thế nào là một dự án ma và dấu hiệu để nhận biết nó, thì xin mời ban đọc qua bài viết Bất động sản MA! Liệu có khó nhận biết? hoặc Những lưu ý khi mua đất nền Bình Phước 2019.

Trở lại với vấn đề, đầu tiên chúng tôi xin đi vào phân tích quá trình hình thành dự án.

Dự án Sunview Central có cái tên tiền thân là dự án Công Thành Residence được khởi công từ tháng 12 năm 2017 (tính đến thời điểm hiện tại là đã hơn 2 năm) do Cty TNHH MTV Công Thành làm chủ đầu tư.

Đến tháng 5 năm 2018, CĐT Công Thành phối hợp với S Gold Group khánh thành và mở bán đợt 1 khu dân cư thương mại liên tỉnh Bình Phước với sự góp mặt của nhiều ban ngành địa phương cùng các công ty khác. Đáng chú ý, trong thành phần các khách mời có Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước; Ông Phạm Phước Hải – Ủy viên thường vụ, chủ nhiệm kiểm tra tỉnh ủy; Ông Trần Văn Trung – tỉnh ủy viên, giám đốc sở VH-TTDL tỉnh Bình Phước; Ông Huỳnh Văn Sách – Phó GĐ công an tỉnh Bình Phước,… và nhiều vị khách quý khác.

Xem thêm:  Căn hộ Le Grand Jardin dành cho đối tượng thu nhập tầm trung

Như vậy có thể thấy, dự án khu dân cư liên tỉnh Bình Phước được rất nhiều lãnh đạo, ban ngành và người dân quan tâm.

mo ban dot 1 du an sun view central diaocthinhvuong.vn 05
Hình ảnh lễ mở bán đợt 1 dự án Sunview Central (Công Thành Residence) – Nguồn: S Gold Group

Và đến giữa năm 2019 này, CĐT Công Thành đã chính thức chuyển nhượng dự án Công Thành Residence sang cho CĐT đó là Nam Thiên Group và đổi tên thành dự án Sunview Central. Có thể quý vị đã biết, Nam Thiên cũng chính là CĐT của dự án Sunview Đồng Xoài mà bên chúng tôi vừa mở bán đợt vừa rồi tại địa phương này, ngoài ra còn có dự án Luxicity và Tường Hy Quân tại Bình Dương.

Với hàng loạt các dự án đã triển khai như trên, không khó để nhận thấy được năng lực pháp nhân thật sự của CĐT Nam Thiên Group có thể làm các nhà đầu tư an tâm hơn với quyết định của mình.

Tiếp theo thành công của đợt mở bán đầu tiên, vào thàng 8/2019 tới CĐT sẽ mở bán tiếp đợt 2, giá bán dự án Sunview Central đợt này dự kiến sẽ giao động từ 4-5,5Tr/m2. Nếu quý vị có nhu cầu đầu tư và có thể vẫn chưa rõ về một số khía cạnh như pháp lý, chủ đầu tư hay về việc ngân hàng vỗ trợ vay vốn, quý vị có thể liên hệ hotline bên chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể!

Kết luận lại, với một dự án được đầu tư bài bản như Sunview Central cả về thời lực, nhân lực cùng với sự quân tâm, đôn đốc của chính quyền địa phương, quả thật không quá khi nói Khu dân cư thương mại liên tỉnh Bình Phước hứa hẹn sẽ là một trong những khu dân cư sầm uất nhất thành phố Đồng Xoài trong tương lai gần.

5/5 - (1 bình chọn)