Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TX Duy Tiên, tỉnh Hà Nam mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 9 phường: Bạch Thượng, Châu Giang, Duy Hải, Duy Minh, Đồng Văn, Hòa Mạc, Hoàng Đông, Tiên Nội, Yên Bắc và 7 xã: Chuyên Ngoại, Mộc Bắc, Mộc Nam, Tiên Ngoại, Tiên Sơn, Trác Văn, Yên Nam.

Tổng quan sơ bộ về TX Duy Tiên

Duy Tiên là một thị xã nằm ở phía bắc tỉnh Hà Nam, Việt Nam.

Thị xã Duy Tiên nằm ở phía bắc của tỉnh Hà Nam, nằm cách thành phố Phủ Lý khoảng 12 km về phía bắc, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 48 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Lý Nhân và thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
 • Phía tây giáp huyện Kim Bảng và huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội
 • Phía nam giáp thành phố Phủ Lý và huyện Bình Lục
 • Phía bắc giáp huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.

Thị xã Duy Tiên có diện tích tự nhiên 120,92 km², dân số năm 2019 là 137.150 người, mật độ dân số đạt 1.134 người/km².

Thị xã Duy Tiên nằm ở cửa ngõ phía bắc tỉnh Hà Nam, là vùng trọng điểm phát triển công nghiệp dịch vụ của tỉnh Hà Nam.

Địa hình của thị xã chủ yếu là đồng bằng. Thị xã Duy Tiên nằm cạnh sông Hồng và trên địa bàn thị xã còn có sông Châu Giang chảy qua.

Thị xã có địa hình đặc trưng của vùng đồng bằng thuộc khu vực châu thổ Sông Hồng. Nhìn chung địa hình của thị xã khá thuận lợi cho phát triển sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là trồng lúa và cây vụ đông. Địa hình của thị xã được chia thành 2 tiểu địa hình.

Vùng ven đê sông Hồng và sông Châu Giang bao gồm các xã Mộc Bắc, Mộc Nam, Chuyên Ngoại, Trác Văn, Yên Nam, Tiên Sơn… và phường Châu Giang có địa hình cao hơn, đặc biệt là khu vực núi Đọi, núi Điệp thuộc các xã Tiên Sơn và Yên Nam.

Vùng có địa hình thấp bao gồm các phường như Tiên Nội, Yên Bắc và xã Tiên Ngoại chiếm phần lớn diện tích tự nhiên của thị xã cao độ phổ biến từ  1,8 – 2,5 m, địa hình bằng phẳng, xen kẽ là các gò nhỏ, ao, hồ, đầm.

Duy Tiên nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều, thuộc tiểu khí hậu vùng đồng bằng Bắc Bộ, chịu ảnh hưởng sâu sắc của gió mùa đông bắc và gió mùa đông nam. Với các đặc điểm nhiệt đới gió mùa, nắng và bức xạ mặt trời lớn, thuận lợi cho phát triển một nền nông nghiệp đa dạng với nhiều loại cây trồng, vật nuôi và tạo điều kiện tốt cho thâm canh tăng vụ. Tuy nhiên, sự biến động mạnh mẽ với nhiều hiện tượng thời tiết như bão, dông, lượng mưa tập trung theo mùa… kết hợp với địa hình thấp gây ra ngập úng cục bộ, một số vùng đòi hỏi phải có biện pháp phòng tránh kịp thời.

Trên địa bàn thị xã có hai tôn giáo chính: Phật giáo và Thiên Chúa giáo. 13% dân số theo đạo Thiên Chúa.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TX Duy Tiên [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thị xã Duy Tiên thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TX Duy Tiên năm 2022
 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TX Duy Tiên năm 2022
 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TX Duy Tiên năm 2023
 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TX Duy Tiên năm 2023
 • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TX Duy Tiên
 • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TX Duy Tiên
 • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ TX Duy Tiên đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ TX Duy Tiên đến năm 2030
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TX Duy Tiên đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH HÀ NAM

Thành phố Phủ LýThị xã Duy TiênHuyện Bình LụcHuyện Kim Bảng
Huyện Lý NhânHuyện Thanh Liêm