Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Khánh Vĩnh (huyện lỵ) và 13 xã: Cầu Bà, Giang Ly, Khánh Bình, Khánh Đông, Khánh Hiệp, Khánh Nam, Khánh Phú, Khánh Thành, Khánh Thượng, Khánh Trung, Liên Sang, Sơn Thái, Sông Cầu.

Tổng quan sơ bộ về huyện Khánh Vĩnh

Khánh Vĩnh là một huyện bán sơn địa nằm ở cực tây tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Huyện Khánh Vĩnh có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp thị xã Ninh Hòa và huyện M’Drắk, tỉnh Đắk Lắk
  • Phía tây giáp huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng
  • Phía nam giáp huyện Khánh Sơn và huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận
  • Phía đông giáp huyện Diên Khánh và huyện Cam Lâm.

Huyện Khánh Vĩnh có diện tích 1.165 km² với dân số là 36.000 người. Huyện lỵ đặt tại thị trấn Khánh Vĩnh nằm trên Quốc lộ 27C, cách thành phố Nha Trang 30 km về hướng tây.

Khánh Vĩnh có địa hình chủ yếu là đồi núi và phân thành 2 khu vực chính. Khu vực phía Đông, dọc theo lưu vực các phụ lưu của sông Cái chủ yếu là các đồi thấp, khu vực phía tây và phía Nam chủ yếu là các núi cao với nhiều đỉnh núi cao từ 1500  m đến trên 2000  m, trong đó có Đỉnh Hòn Giao (2062  m) là đỉnh núi cao nhất tỉnh Khánh Hòa. Do nằm ở thượng nguồn của sông Cái Nha Trang, huyện Khánh Vĩnh có mật độ sông suối cao hơn so với các huyện khác trong tỉnh, Mật độ sông suối bình quân là 0,65 km/km². Hầu hết sông suối đều xuất phát từ các dãy núi cao ở phía Nam, Tây và Bắc rồi tập trung về sông Thác Ngựa và sông Chò chảy về sông Cái Nha Trang.

Tài nguyên khoáng sản của Khánh Vĩnh chủ yếu gồm thiếc, cao lanh… và các loại gỗ quý hiếm. Khánh Vĩnh có 87.198,99 ha đất rừng. Độ che phủ thường xuyên chiếm 75% diện tích tự nhiên của huyện với tổng trữ lượng gỗ lên đến 10 triệu m3, trong đó khoảng 9 triệu m3 tập trung ở rừng rậm và rừng trung bình.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Khánh Vĩnh [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Khánh Vĩnh thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Bản đồ QHSDĐ huyện Khánh Vĩnh đến năm 2030 (đã duyệt)
Bản đồ QHSDĐ huyện Khánh Vĩnh đến năm 2030 (đã duyệt)

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Khánh Vĩnh đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH KHÁNH HÒA

Thành phố Nha TrangThành phố Cam RanhThị xã Ninh HòaHuyện Cam Lâm
Huyện Diên KhánhHuyện Khánh SơnHuyện Khánh VĩnhHuyện Vạn Ninh
Huyện đảo Trường Sa
5/5 - (1 bình chọn)