Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Cam Đức (huyện lỵ) và 13 xã: Cam An Bắc, Cam An Nam, Cam Hải Đông, Cam Hải Tây, Cam Hiệp Bắc, Cam Hiệp Nam, Cam Hòa, Cam Phước Tây, Cam Tân, Cam Thành Bắc, Sơn Tân, Suối Cát, Suối Tân.

Tổng quan sơ bộ về huyện Cam Lâm

Cam Lâm là một huyện ven biển thuộc tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Huyện Cam Lâm nằm ở phía nam tỉnh Khánh Hòa, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp Biển Đông
  • Phía tây giáp huyện Khánh Vĩnh và huyện Khánh Sơn
  • Phía nam giáp thành phố Cam Ranh
  • Phía bắc giáp thành phố Nha Trang và huyện Diên Khánh.

Huyện Cam Lâm có diện tích 546,59 km², dân số năm 2020 là 110.650 người mật độ dân số đạt 202 người/km².

Huyện có diện tích rừng tự nhiên lớn, nhiều khoáng sản và tiềm năng du lịch. 25,5% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Nha Trang – Cam Lâm đang được xây dựng đi qua.

Huyện Cam Lâm đa dạng và phong phú gồm có: vùng đồi núi, đồng bằng, dải ven biển, sông ngòi, đầm Thuỷ Triều và Biển Đông. Hướng dốc địa hình thấp dần từ Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông:

  • Đồi núi: Phân bố chủ yếu khu vực giáp ranh giới phía Bắc và phía Tây, sườn dốc trên 15% và chia cắt mạnh, cao độ trung bình các đỉnh núi khoảng 500 m ÷ 700 m, đỉnh cao nhất thuộc núi Hòn Bà cao 1.554 m. Diện tích chiếm khoảng 59,8% tổng diện tích tự nhiên.
  • Đồng bằng: Là vùng chuyển tiếp từ vùng đồi núi ra đầm Thuỷ Triều, độ dốc nền thấp dưới 10%, cao độ nền dao động từ 2,0 m ÷ 60,0 m, chiếm 32,2%.
  • Đầm Thủy Triều: Mang đặc trưng của vùng đầm phá ven biển nước ta được nối thông ra vịnh Cam Ranh, chiếm khoảng 8%. Nền dốc thoải từ Bắc xuống Nam, cao độ nền dao động khoảng từ -5,8 m ÷ -0,5 m.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Cam Lâm [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Cam Lâm thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Bản đồ QHSDĐ huyện Cam Lâm đến năm 2030 (đã duyệt)
Bản đồ QHSDĐ huyện Cam Lâm đến năm 2030 (đã duyệt)
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Cam Lâm đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH KHÁNH HÒA

Thành phố Nha TrangThành phố Cam RanhThị xã Ninh HòaHuyện Cam Lâm
Huyện Diên KhánhHuyện Khánh SơnHuyện Khánh VĩnhHuyện Vạn Ninh
Huyện đảo Trường Sa