Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Hàng Trạm (huyện lỵ) và 10 xã: Bảo Hiệu, Đa Phúc, Đoàn Kết, Hữu Lợi, Lạc Lương, Lạc Sỹ, Lạc Thịnh, Ngọc Lương, Phú Lai, Yên Trị.

Tổng quan sơ bộ về huyện Yên Thủy

Yên Thủy là một huyện nằm ở phía đông nam tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Yên Thủy là huyện cực nam của tỉnh Hòa Bình, có địa vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Lạc Thủy
  • Phía tây giáp huyện Lạc Sơn
  • Phía nam giáp huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình
  • Phía bắc giáp huyện Kim Bôi.

Huyện Yên Thủy có diện tích 282,1 km², dân số vào 31/12/2019 là 60.444 người, trong đó phần lớn là người Mường (chiếm 69,22 %), dân tộc Kinh (chiếm 30,06%), các dân tộc khác chiếm 0,741%. Mật độ dân số đạt 381 người/km².

Huyện có độ cao trung bình 24 m so vơi mặt nước nước biển. Chiều dài trung bình là 26 km, chiều rộng trung bình là 12 km, phân thành 3 vùng sản xuất chuyên canh. Một phần vườn quốc gia Cúc Phương nằm trên địa bàn huyện.

Ngoài ra, huyện có một số tài nguyên khoáng sản như: than đá chất lượng cao ở các xã (Lạc Sỹ, Lạc Lương, Bảo Hiệu, Đoàn Kết, Ngọc Lương, Hữu Lợi) và dạng sa khoáng, mỏ đất sét ở vùng 2, các mỏ đá vôi dùng trong sản xuất xi măng, đá xây dựng, nước khoáng Ngọc Lương… nhưng chưa được khai thác đầu tư nhiều so với tiềm năng hiện có.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Yên Thủy [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Yên Thủy thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Yên Thủy năm 2021
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Yên Thủy
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Yên Thủy
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Yên Thủy đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Yên Thủy đến năm 2030

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Yên Thủy đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH HÒA BÌNH

Thành phố Hòa BìnhHuyện Cao PhongHuyện Đà BắcHuyện Kim Bôi
Huyện Lạc SơnHuyện Lạc ThủyHuyện Lương SơnHuyện Mai Châu
Huyện Tân LạcHuyện Yên Thủy
5/5 - (1 bình chọn)