Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Mãn Đức (huyện lỵ) và 15 xã: Đông Lai, Gia Mô, Lỗ Sơn, Mỹ Hòa, Ngổ Luông, Ngọc Mỹ, Nhân Mỹ, Phong Phú, Phú Cường, Phú Vinh, Quyết Chiến, Suối Hoa, Thanh Hối, Tử Nê, Vân Sơn.

Tổng quan sơ bộ về huyện Tân Lạc

Tân Lạc là một huyện nằm ở phía tây nam tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Huyện có địa giới hành chính:

  • Phía đông giáp huyện Cao Phong và huyện Lạc Sơn
  • Phía tây giáp huyện Mai Châu
  • Phía nam giáp huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa
  • Phía bắc giáp huyện Đà Bắc với ranh giới là hồ Hòa Bình.

Diện tích tự nhiên của huyện là 523 km², dân số là 143.210 người trong đó người Mường chiếm đa số. Ngoài ra còn có người Kinh, người Thái, người Dao.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Tân Lạc [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Tân Lạc thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Tân Lạc

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Tân Lạc đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH HÒA BÌNH

Thành phố Hòa BìnhHuyện Cao PhongHuyện Đà BắcHuyện Kim Bôi
Huyện Lạc SơnHuyện Lạc ThủyHuyện Lương SơnHuyện Mai Châu
Huyện Tân LạcHuyện Yên Thủy
5/5 - (1 bình chọn)