Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Lương Sơn (huyện lỵ) và 10 xã: Cao Dương, Cao Sơn, Cư Yên, Hòa Sơn, Lâm Sơn, Liên Sơn, Nhuận Trạch, Tân Vinh, Thanh Cao, Thanh Sơn.

Tổng quan sơ bộ về huyện Lương Sơn

Lương Sơn là một huyện nằm ở phía đông tỉnh Hòa Bình, vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam.

Huyện Lương Sơn nằm ở phía đông của tỉnh Hòa Bình, thuộc vùng Tây Bắc của Việt Nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 40 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Chương Mỹ và huyện Mỹ Đức thuộc thành phố Hà Nội
  • Phía tây giáp thành phố Hòa Bình và huyện Kim Bôi
  • Phía nam giáp huyện Lạc Thủy
  • Phía bắc giáp huyện Quốc Oai và huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Dân số toàn huyện năm 2016 là 98.856 người, gồm 3 dân tộc chính là Mường, Dao, Kinh, trong đó người Mường chiếm khoảng 70% dân số. Lực lượng lao động đông, số lao động phi nông nghiệp ngày càng gia tăng, tỷ lệ lao động qua đào tạo chiếm 55%, điều này cho thấy huyện có thế mạnh về nguồn lực lao động.

Lương Sơn là một huyện vùng thấp bán sơn địa của tỉnh Hòa Bình, có địa hình phổ biến là núi thấp và đồng bằng. Độ cao trung bình của toàn huyện so với mực nước biển là 251m, có địa thế nghiêng đều theo chiều từ tây bắc xuông đông nam, là nơi tiếp giáp giữa đồng bằng châu thổ sông Hồng và miền núi tây bắc Bắc Bộ. Đặc điểm nổi bật của địa hình nơi đây là có những dãy núi thấp chạy dài xen kẽ các khối núi đá vôi với những hang động. Có nhiều khe suối, hồ tự nhiên, hồ nhân tạo đan xen tạo nên cảnh sắc thơ mộng.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Lương Sơn [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Lương Sơn thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Lương Sơn năm 2022
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Lương Sơn
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Lương Sơn
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ huyện Lương Sơn đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ huyện Lương Sơn đến năm 2030
Download Button

PASS GIẢI NÉN FILE RAR

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Lương Sơn đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH HÒA BÌNH

Thành phố Hòa BìnhHuyện Cao PhongHuyện Đà BắcHuyện Kim Bôi
Huyện Lạc SơnHuyện Lạc ThủyHuyện Lương SơnHuyện Mai Châu
Huyện Tân LạcHuyện Yên Thủy