Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính thị trấn Thạnh Hóa (huyện lỵ) và 10 xã: Tân Đông, Tân Hiệp, Tân Tây, Thạnh An, Thạnh Phú, Thạnh Phước, Thuận Bình, Thuận Nghĩa Hòa, Thủy Đông, Thủy Tây.

Tổng quan sơ bộ về huyện Thạnh Hóa

Thạnh Hóa là một huyện thuộc tỉnh Long An, Việt Nam. Huyện thuộc vùng Đồng Tháp Mười.

Huyện Thạnh Hóa nằm ở phía tây bắc tỉnh Long An, cách thành phố Tân An 30 km về phía tây bắc theo Quốc lộ 62, có vị trí địa lý:

  • Phía đông bắc giáp huyện Đức Huệ
  • Phía bắc giáp Xam Rong, Svay Rieng, Campuchia có đường biên giới dài 9,5 km
  • Phía tây giáp các huyện Mộc Hóa, Tân Thạnh
  • Phía đông giáp huyện Thủ Thừa
  • Phía nam giáp huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

Huyện có diện tích tự nhiên toàn huyện khoảng 46.826 ha. Dân số là 53.597 người (01/04/2009). Dân tộc: Kinh, Mường, Hoa, Khơme, Thái, Tày, Nùng, Sán Chay, Chăm.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Thạnh Hóa [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Thạnh Hóa thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Thạnh Hóa đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH LONG AN

Thành phố Tân AnThị xã Kiến TườngHuyện Bến LứcHuyện Thủ Thừa
Huyện Cần GiuộcHuyện Cần ĐướcHuyện Châu ThànhHuyện Tân Trụ
Huyện Đức HòaHuyện Đức HuệHuyện Thạnh HóaHuyện Tân Thạnh
Huyện Mộc HóaHuyện Vĩnh HưngHuyện Tân Hưng
5/5 - (1 bình chọn)