Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 2 thị trấn: Kiến Giang (huyện lỵ), Nông trường Lệ Ninh và 24 xã: An Thủy, Cam Thủy, Dương Thủy, Hoa Thủy, Hồng Thủy, Hưng Thủy, Kim Thủy, Lâm Thủy, Liên Thủy, Lộc Thủy, Mai Thủy, Mỹ Thủy, Ngân Thủy, Ngư Thủy, Ngư Thủy Bắc, Phong Thủy, Phú Thủy, Sen Thủy, Sơn Thủy, Tân Thủy, Thái Thủy, Thanh Thủy, Trường Thủy, Xuân Thủy.

Tổng quan sơ bộ về huyện Lệ Thủy

Lệ Thủy là một huyện thuộc tỉnh Quảng Bình, Việt Nam.

Huyện Lệ Thủy nằm ở phía nam của tỉnh Quảng Bình, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp Biển Đông với đường bờ biển dài 30 km
  • Phía tây giáp nước bạn Lào với đường biên giới dài khoảng 42 km
  • Phía nam giáp huyện Hướng Hóa và huyện Vĩnh Linh thuộc tỉnh Quảng Trị
  • Phía bắc giáp huyện Quảng Ninh.

Huyện Lệ Thủy có diện tích 1.402 km², dân số năm 2019 là 137.831 người, mật độ dân số đạt 98 người/km².

Diện tích tự nhiên của huyện Lệ Thủy là 142.052 ha. Phía tây là dãy Trường Sơn, địa hình dốc theo hướng đông với vùng núi, đồi, có suối nước khoáng Bang với nguồn nước khoáng đang được khai thác làm nơi nghỉ dưỡng và làm nước uống đóng chai. Ở giữa là một dải đồng bằng hẹp hai bên bờ sông Kiến Giang. Ven biển là một dải cồn cát trắng. Vùng biển của huyện Lệ Thủy là những bãi cát trắng, nước biển sạch. Hiện đã có bãi tắm tại Ngư Thủy được đưa vào khai thác.

Lệ Thủy nổi tiếng với sông Kiến Giang, khu nghỉ mát suối nước khoáng Bang, văn hóa đặc trưng Hò khoan Lệ Thủy, trong đó có điệu hò khoan chèo đò, hò giã gạo. Hằng năm, vào ngày 2 tháng 9, được người dân gọi là Tết Độc Lập, nơi đây diễn ra đua thuyền truyền thống. Ngày 27 tháng 8 năm 2019, Bộ trưởng VH-TT-DL ký quyết định công bố danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia cho Lễ hội đua, bơi thuyền trên sông Kiến Giang.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch huyện Lệ Thủy [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch huyện Lệ Thủy thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Lệ Thủy năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất huyện Lệ Thủy năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 huyện Lệ Thủy
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ phương án QHSDĐ tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050
Bản đồ phương án QHSDĐ tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch huyện Lệ Thủy đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH QUẢNG BÌNH

Thành phố Đồng HớiThị xã Ba ĐồnHuyện Bố TrạchHuyện Lệ Thủy
Huyện Minh HóaHuyện Quảng NinhHuyện Quảng TrạchHuyện Tuyên Hóa
5/5 - (1 bình chọn)