Ngày 08/10/2019 chủ đầu tư Khang Điền đã tổ chức Lễ ra quân và ký kết hợp tác cùng các đơn vị phát triển dự án Verosa Park, sự kiện với sự tham gia của hơn 500 chuyên viên kinh doanh, các quản lý và lãnh đạo từ các đơn vị đối tác và chủ đầu tư Khang Điền đã thành công tốt đẹp, vậy vị trí dự án Verosa Park ở đâu và có gì nổi bật không? Kính mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết bên dưới đây.

Phối cảnh dự án Verosa Park
Phối cảnh dự án Verosa Park

Vị trí dự án Verosa Park

Tuyến đường huyết mạch Quận 9 là đường nào?

Đường Võ Chí Công từ khi được nâng cấp và khai thác trở thành tuyến đường huyết mạch của quận 9, đường này kết nối 3 quận có các khu đô thị lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh là quận 7, quận 2 và Quận 9. Chỉ riêng trong địa bàn Quận 9, đường Võ Chí Công kết nối và nằm chính giữa tâm của Quận 9, có thể thấy đường Võ Chí Công như trục xương sống của Quận 9, là tuyến đường huyết mạch nhất mà trong tương lai còn được đầu tư và mở rộng tiếp tục.

Trên trục đường huyết mạch của quận 9 là đường Võ Chí Công có 2 vòng xoay lớn đang hiện hữu đó là vòng xoay Phú Hữu (giao lộ giữa đường Võ Chí Công và Nguyễn Duy Trinh Quận 2) và vòng xoay Liên Phường (giao lộ giữa đường Võ Chí Công và đường Liên Phường). Cùng với đó là một nút giao rất quan trọng đó là cầu dẫn lên đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây cũng đi lên từ đường huyết mạch này.

Bên cạnh đó đường còn được quy hoạch trở thành đường vành đai 2, giúp khép kín toàn thành phố, qua đó có thể thấy được giá trị về giao thông của đường Võ Chí Công là vô cùng lớn.

Đường Vành Đại 2 đang chuẩn bị được khép kín
Đường Vành Đại 2 đang chuẩn bị được khép kín

Vị trí dự án Verosa Park

Vị trí dự án Verosa Park tọa lạc ngay vòng xoay Liên Phường, nơi giao nhau giữa đường Võ Chí Công và đường Liên Phường, nằm trên đường 291, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án Verosa Park
Vị trí dự án Verosa Park

Vị trí dự án Verosa Park cách Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ 2 phút di chuyển và cách đại lộ Mai Chí Thọ chỉ 8 phút di chuyển.

Từ dự án Verosa Park về đường Mai Chí Thọ chỉ mất 8 phút di chuyển
Từ dự án Verosa Park về đường Mai Chí Thọ chỉ mất 8 phút di chuyển

Xem video về vị trí dự án Verosa Park tại đây:

Kết nối giao thông tại Verosa Park

Dự án Verosa Park cách Quận 1 bao xa?

Từ ngay dự án Verosa Park về quận Quận 1 thông qua trục đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm là 11.5km, thời gian di chuyển mất khoảng 15-17 phút.

Từ Verosa Khang Điền về quận 1 rất thuận lợi và mất khoảng 17 phút
Từ Verosa Khang Điền về quận 1 rất thuận lợi và mất khoảng 17 phút

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể di chuyển về Quận 1 theo hướng Lương Đình Của – Trần Não – Cầu Thủ Thiêm hoặc qua Cầu Sài Gòn đều thuận lợi, cư dân ở Verosa Park có thể không phải bận tâm về việc di chuyển vào trung tâm thành phố và với sự phát triển của cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện thì chắc chắn sẽ còn thuận tiện hơn nữa trong tương lai khi mà các dự án hạ tàng đã đi vào thi công và hoàn thiện.

Dự án Verosa Park Quận 9
Dự án Verosa Park Quận 9

Để xem đầy đủ thông tin về dự án Verosa Park xin quý khách hàng truy cập:

=> Thông tin đầy đủ dự án Verosa Park

Điểm nổi bật của vị trí Verosa Khang Điền

Vị trí dự án Verosa Park đặc biệt hơn ở chỗ nằm ngay cạnh vòng xoay Liên Phường, chính vì vậy Verosa Khang Điền giúp cưu dân kết nối trực tiếp với đường Liên Phường và đặc biệt đường Võ Chí Công, từ 2 đường này quý cư dân có thể thoải mái di chuyển cho dù là chiều đi hay chiều về lại căn nhà yêu thương và tiện nghi của bạn.

Các hướng mà cư dân dự án Verosa Park có thể thoải mái di chuyển
Các hướng mà cư dân dự án Verosa Park có thể thoải mái di chuyển

Nếu từ dự án ra vòng xoay, khách hàng rẽ phải sẽ di chuyển theo hướng đường Võ Chí Công, qua cầu Phú Hữu và đến khu công nghệ cao, nếu bạn là các kỹ sư, chuyên gia hay đang công tác ở khu vực khu công nghệ cao thì Verosa Park quá thuận tiện cho bạn di chuyển.

Đường Liên Phường giúp bạn kết nối Bưng Ông Thoàn, về tương lai sẽ nối dài đến Lã Xuân Oai và Vành Đai 3, kết nối với đại đô thị Vinhomes Grand Park. Còn đầu phía trên đường Liên Phường kế nối băng qua Đỗ Xuân Hợp vào ngay cầu vượt Cát Lái (đang thi công)

Kết nối giao thông của dự án Verosa Park
Kết nối giao thông của dự án Verosa Park

Và nếu từ dự án ra vòng xoay Liên Phường rẽ trái, quý cư dân có thể lên đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, từ đây có thể di chuyển về đại lộ Mai Chí Thọ – Quận 1 hoặc đi về các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai,…

Xem thêm:  Căn hộ The Sun Avenue | 9 lý do nên mua ngay

Vậy với tỷ lệ cứ 10 nhà thì khoảng 8 -9 nhà sử dụng xe hơi, thì rõ ràng với việc kết nối giao thông tại Verosa Khang Điền vô cùng nổi bật và là một điểm lợi thế vô cùng lớn dành cho cư dân sinh sống ở đây, chi tiết quý khách hàng xin liên hệ về 0938279155.

Tiềm năng về vị trí trong tương lai

Đường Vành Đai 2 được khép kín

Như đã đề cập ở phần trên, dự án khép kín đường Vành Đai 2 đang được khẩn trương thực hiện, hiện nay vẫn còn cần phải xây dựng 3 đoạn của đường vành đai 2 nhằm khép kín đường này với tổng chiều dài gần 70km cho 8 – 10 làn xe lưu thông.

Trong đó đoạn 1 từ cầu Phú Hữu đến nút giao thông Bình Thái (Q.9) dài 3,8km (đi qua dự án Verosa Park), rộng 67m, đoạn 2 từ nút giao thông Bình Thái đến ngã ba Linh Đông (Q.Thủ Đức) dài 2km, rộng 67m và đoạn 3 từ nút giao thông An Lập đến đường Nguyễn Văn Linh dài 5,3km, rộng 60m.

Sở GTVT Thành Phố cho biết tổng mức đầu tư 3 đoạn đường vành đai trên khoảng 14.000 tỉ đồng và theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2019, các dự án khép kín đường vành đai 2 sẽ được trình HĐND Thành Phố thông qua chủ trương đầu tư. (nguồn: tuoitre.vn)

Dự kiến khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ kéo bớt phương tiện lưu thông trong nội thành, đặc biệt khi di chuyển các quận, huyện vùng ven sẽ được cải thiện đáng kể và không phải đi sâu vào thành phố.

Đường Vành Đai 2 đang thi công nhưng bị chậm trễ
Đường Vành Đai 2 đang thi công nhưng bị chậm trễ

Dự án khép kín đường Vành Đai 2 đang thi công bị chậm trễ do bị ảnh hưởng nhiều nguyên nhân như tiền thi công, thời tiết, hạ tầng hỗ trợ,… nhưng nổi bật hơn hết là việc giải phóng và đền bù mặt bằng thi công. Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022-2023 (nguồn:baogiaothong.vn)

Xem thêm:  Tìm hiểu giá các dự án Quận 9 năm 2019

Hạ tầng quận 9 được nâng cấp đồng bộ

Hiện tại quận 9 đang là quận được đầu tư và hoàn thiện hạ tầng nhất nhì TP Hồ Chí Minh, có thể kể đến các công trình hạ tầng cơ sở đang, đã và sẽ thi công như: đường Vành Đai 2, Vành Đai 3, bến xe Miền Đông mới, Tuyến Metro số 1, Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, hoàn thành đường song hành với Cao Tốc, cùng hàng loạt các hạ tầng liên quan đến dự án Vinhomes Grand Park.

Dự án Vinhome Grand Park của tập đoàn Vin Group ở Quận 9
Dự án Vinhomes Grand Park của tập đoàn Vin Group ở Quận 9

Dự kién trong thời gian tới khi hạ tầng sau khi được đồng bộ, các dự án nhà ở, khu dân cư, khu đô thị hoàn thành và bàn giao, dân cư về ở đông đúc thì giá trị Bất Động Sản Quận 9 sẽ tiếp tục tăng vượt bậc khi mà quận 2Quận 7 đã không còn quỹ đất để phát triển dự án.

Hạ tầng đang ngày được hoàn thiện tại Quận 9
Hạ tầng đang ngày được hoàn thiện tại Quận 9

Qua bài viết phân tích về Vị trí dự án Verosa Park có thể thấy dự án Verosa Park của chủ đầu tư Khang Điền đang hưởng rất nhiều lợi thế từ hạ tầng, giao thông kết nối, tiện ích nội, ngoại khu cũng như mức giá vào thời điểm chưa phải cao trào của thị trường Quận 9, dự kiến trong thời gian tới giá Bất Động Sản ở Quận 9 sẽ tiếp tục tăng mạnh nhờ các yếu tố về hạ tầng và giao thông thuận tiện.

Trên đây là các ý kiến, thông tin tổng hợp cũng như những nhìn nhận khách quan mà chúng tôi phân tích và đưa ra để khách hàng có thêm thông tin tham khảo về dự án Verosa Park cũng như những hạ tầng khu vực Quận 9, để biết thêm thông tin xin quý khách hàng liên hệ về 0938279155.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết!

Xem thêm:

Cho điểm vì bài viết hữu ích