Căn hộ 3 phòng ngủ luôn mang đến cho gia chủ không gian sống mở rộng, thoải mái hơn, đa số nằm ở căn góc sở hữu 2 hướng view thông thoáng và đặc biệt với 3 phòng bạn có thể thoải mái đón bố mẹ lên chơi cùng con cháu và thậm chí ở lại luôn cũng vô cùng thuận tiện là một trong những lý do mà khách hàng từ tuổi 40 lại thường có xu hướng tìm mua căn hộ 3 phòng ngủ.

Căn hộ 3 phòng ngủ giúp gia đình bạn có thêm nhiều không gian sinh hoạt hơn
Căn hộ 3 phòng ngủ giúp gia đình bạn có thêm nhiều không gian sinh hoạt hơn

Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có vị trí đẹp nhất

Đại đa số khi quý khách hàng tìm hiểu về vị trí của căn hộ 3 phòng ngủ trên mặt bằng tầng của một dự án căn hộ nào đó bất kỳ, quý khách hàng sẽ nhận ra rằng các căn 3 phòng ngủ thường sẽ được ưu tiên nằm ở vị trí các căn góc, sẽ nằm ở các vị trí có hướng view đẹp nhất dự án.

Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 có căn 3PN view triệu đô
Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 có căn 3PN xem pháo hoa rất đẹp

Như căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Quận 1 do Novaland phát triển thì căn 3 phòng view trực diện Bitexco, Landmark 81. Hay dự án D’lusso Emerald Quận 2 của CĐT Minh Thông thì căn 3PN có hướng view sông trực diện vô cùng mát và đẹp. Hoặc dự án Precia gần đó cũng có căn hộ 3PN có hướng view cực đẹp khi nhìn về hướng Saigon Sports City trong tương lai có thể xem pháo hoa hoặc các chương trình khai mạc, bế mạc,… của các đại hội thể thao tầm cỡ Đông Nam Á – Châu Á.

Căn hộ 3 phòng dự án Dlusso Emerald có vị trí đẹp nhất dự án
Căn hộ 3 phòng dự án D’lusso Emerald có vị trí đẹp nhất dự án

Một số mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Tùy vào hình dáng của các tòa nhà mà thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có sự khác nhau về khu bếp, khu sân phơi, khu bàn ăn, khu nhà wc và khu vực 3 phòng ngủ.

Xem thêm:  Hướng dẫn chọn web đăng tin bán nhà miễn phí

Sau đây mời quý khách hàng xem qua một số mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ được ưa thích hiện nay, đầu tiên là các mẫu căn hộ 3PN của căn hộ The Sun Avenue Quận 2 do Novaland Group phát triển.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án The Sun Avenue
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án The Sun Avenue

Tiếp theo bên dưới là một mẫu căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Feliz en Vista của Capitaland phát triển, dự án nổi bật với khu vực bếp được ngăn ra một phòng riêng, tuy nhiên nó sẽ chiếm đi khá nhiều không gian mở căn hộ của bạn.

Căn hộ 3 phòng ngủ dự án Feliz en Vista
Căn hộ 3 phòng ngủ dự án Feliz en Vista

Tiếp đến là mẫu căn hộ 3 phòng ngủ dự án D’lusso Emerald Quận 2, dự án này có thiết kế nổi bật ở chỗ mẫu căn hộ 2 cửa, có thể tạo thành một căn hộ studio trong chính căn 3PN của bạn, dạng mô hình căn hộ trong căn hộ. Lý do là bởi dự án này nằm gần khu Saigon Sports City trong tương lai sẽ phục vụ nhu cầu cho thuê rất cao, đặc biệt là các mô hình căn hộ dịch vụ hay Airbnb.

Mẫu thiết kế căn hộ 3PN dự án Dlusso Emerald Quận 2
Mẫu thiết kế căn hộ 3PN dự án D’lusso Emerald Quận 2

Một dự án cũng gần khu liên hợp thể thao Nam Rạch Chiếc đó là dự án Palm Heights thuộc Palm City, dự án này hiện đang được Savills quản lý.

Thiết kế căn hộ loại 3PN Palm Heights
Thiết kế căn hộ loại 3PN Palm Heights

Cũng gần dự án D’lusso Emerald và cùng chủ đầu tư với dự án này đó là căn hộ Precia Quận 2, ngay đường Nguyễn Thị Định, đầu đường Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, dự án này có căn 3PN có thiết kế các phòng ngủ giật cấp tạo sự thông thoáng cho từng phòng ngủ. Thiết kế này còn nổi bật khi có ban công dài, các phòng ngủ đều có view thoáng như nhau, khu phòng ngủ gần nhau cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi giấc ngủ hay các tiếng động vào ban đêm khi bé ngủ như bé khóc hoặc bé kêu bố mẹ,…

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Precia Quận 2
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Precia Quận 2

Ngoài ra căn hộ Precia còn có điểm nổi bật về thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ nữa là có 2 cửa, giúp bạn có thể để giày dép bên ngoài, tiếp theo nếu tính từ hướng vào thì nhà bạn nở hậu, càng vào sâu càng rộng ra vô cùng tốt cho phong thủy của gia chủ, bên cạnh đó hướng đối lưu gió cũng là một điểm mạng mà người mua căn 3PN không thể bỏ qua.

Hướng gió được đối lưu, thông thoáng giúp tốt về phong thủy cho gia đình bạn
Hướng gió được đối lưu, thông thoáng giúp tốt về phong thủy cho gia đình bạn
Căn hộ 3 phòng ngủ nâng cao chất lượng môi trường sống của bạn
Căn hộ 3 phòng ngủ nâng cao chất lượng môi trường sống của bạn

Khách hàng nào ưa chuộng loại căn 3PN

Đối với căn hộ 3 phòng ngủ thì đối tượng khách mua cũng vô cùng đa dạng nhưng chung quy lại là 3 nhóm đối tượng sau sẽ là những khách nên mua và sẽ mua căn hộ 3 phòng ngủ.

Xem thêm:  #5 bước phân biệt giấy tờ giả không cần đến chuyên gia

Khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ đa số là từ tuổi trung niên.

Đây là nhóm khách hàng có tuổi tầm 35-45 tuổi, những khách hàng này đa số là đã con lớn và nhu cầu mỗi bạn một phòng là vô cùng cần thiết, chính vì thế bố mẹ sẽ tìm đến các căn hộ 3 phòng sẽ đáp ứng được nhu cầu này.

Khi các bé lớn 3 phòng ngủ sẽ giúp bạn ổn định mọi thứ hơn
Khi các bé lớn 3 phòng ngủ sẽ giúp bạn ổn định mọi thứ hơn

Nhóm khách hàng ở tỉnh lên các thành phố sinh sống

Đây là nhóm khách hàng ở tỉnh, lên thành phố sinh sống và làm việc lâu dài, ổn định ở tại thành phố luôn, nhóm khách này rất cần những căn hộ 3 phòng ngủ vì có thể ngoài con cái thì có thể đón bố mẹ ở quê lên chơi, có chỗ nghỉ ngơi hoặc thậm chí ở lại lâu dài để tiện bề chăm sóc cũng vô cùng hợp lý.

Ông bà có thể lên chơi cùng các cháu và có chỗ nghỉ ngơi đối với căn hộ 3 phòng ngủ
Ông bà có thể lên chơi cùng các cháu và có chỗ nghỉ ngơi đối với căn hộ 3 phòng ngủ

Nhóm đối tượng khách hàng đầu tư

Nhóm đối tượng này mua bất động sản đầu tư rất nhiều, nhưng tầm tài chính của nhóm này rất tốt, họ sẽ ưu tiên mua những căn đẹp nhất, view đẹp nhất của dự án và đại đa số nó là căn 3 phòng ngủ.

Xét về khía cạnh giá bán, căn hộ 3PN thường sẽ có tổng giá cao hơn so với các căn khác vì diện tích lớn tuy nhiên nếu xét đơn giá thì đa số các căn 3PN đều có đơn giá thấp hơn so với các căn loại 1PN và 2PN, ngoài ra các dự án như Precia khi khách hàng mua căn 3PN luôn được hỗ trợ đặc biệt từ chủ đầu như chương trình tặng máy điều hòa (4 cái), máy nước nóng lạnh, hay hỗ trợ ân hạn lãi và gốc đến khi nhận thông báo bàn giao căn hộ,…

Các chương trình hấp dẫn sẽ được ra thông báo rõ ràng
Khách mua căn hộ 3 phòng ngủ Precia được ân hạn lãi và gốc đến khi nhận thông báo bàn giao căn hộ

Vậy nên nếu có thể bạn nên nghiên cứu và mua căn hộ 3 phòng ngủ, hãy nghĩ đến thời gian 5-10 năm sau khi các con bạn lớn lên, bạn cần các căn phòng riêng hoặc bạn muốn bố trí bàn làm việc cho mình,… căn hộ 3 phòng ngủ sẽ giúp bạn cân đối đều đó.

Xem thêm:  5 lưu ý khi mua đất nền dự án mà bạn không nên bỏ qua

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về việc vì sao bạn nên mua căn hộ 3 phòng ngủ và đối tượng khách hàng nào nên mua. Để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn xin quý khách hàng liên hệ về hotline 0938 279 155. Xin cảm ơn.