Công ty Cổ Phần Đại Nam có tiền thân là Công ty Cổ phần phát triển Khu Công Nghiệp Thanh Lễ được thành lập năm 1996, bên cạnh Becamex IDC thì Đại Nam là một trong những đơn vị hàng đầu về Bất động sản, Công nghiệp tại Bình Dương nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung, ngoài ra Đại Nam còn biết đến với vai trò là Chủ đầu tư của Khu du lịch Đại Nam với diện tích vào khoảng 450 ha với kinh phí xây dựng lên tới 6.000 tỷ đồng.

Logo Công ty Cổ Phần Đại Nam
Logo Công ty Cổ Phần Đại Nam

Thông tin chung về Công ty Cổ Phần Đại Nam

Thông tin chung về Đại Nam

 • Tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Đại Nam
 • Tên Quốc tế: DAI NAM JOINT STOCK CORPORATION 
 • Tên viết tắt: Đại Nam Group (Chủ đầu tư Đại Nam hay CĐT Đại Nam)
 • Trụ sở: 1765A Đại lộ Bình Dương, khu phố 1, phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
 • Văn phòng làm việc: Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Mã số thuế: 3700147268
 • Chủ tịch HĐQT: Ông Huỳnh Uy Dũng
 • Tổng Giám Đốc Điều Hành (CEO): Bà Nguyễn Phương Hằng ( nữ CEO bản lĩnh và tài năng này cũng là vợ của ông Huỳnh Uy Dũng).
 • Ngành nghề kinh doanh: hoạt động và kinh doanh đa ngành nghề trong đó có chức năng chính là xây dựng và kinh doanh CSHT khu công nghiệp, khu dân cư, khu du lịch …
 • Các dự án đã và đang triển khai tiêu biểu:
  • Khu công nghiệp: KCN Sóng Thần 2,3
  • Khu du lịch: Khu du lịch Đại Nam
  • Bất động sản: Khu đô thị trung tâm hành chính Dĩ An, Khu nhà ở Sóng Thần 2, Khu thô thị dịch vụ thương mại Sóng Thần, Khu dân cư Đại Nam – Bình Phước, Khu dân cư Tân An 2, Khu dân cư Đại Nam – Thủ Dầu Một,…
 • Thông tin liên hệ:
  • Điện thoại: (0650) 3 891 389
  • Mail: lienhe@khudulichdainam.vn
  • Website: www.dainambinhduong.vn
 • Các đối tác quan trọng: Unilever, Vinamilk, Bia Sài Gòn, Cocacola, Redbull, Đại Thuận, Pepsi, Oishi,…
Công ty Cổ Phần Đại Nam là Chủ đầu tư của Khu du lịch Đại Nam
Công ty Cổ Phần Đại Nam là Chủ đầu tư của Khu du lịch Đại Nam

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Tầm nhìn chiến lược

Công ty Cổ phần Đại Nam hướng tới trở thành doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là các lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, Khu Công Nghiệp, Khu Du Lịch. Công Ty Cổ Phần Đại Nam đang không ngừng phấn đấu khẳng định đẳng cấp, uy tín và vị thế của mình trên thương trường trong và ngoài nước.

Với phương châm Đổi Mới – Phát Triển – Hội Nhập, Công ty Cổ phần Đại Nam sẽ trở thành một Tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và vươn cao, vươn xa trên thương trường Quốc tế.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Đại Nam là mang đến những dịch vụ dẫn đầu về chất lượng trong mọi hoạt động kinh doanh, đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của khách hàng và đối tác. Sự thành công của đối tác sẽ là sự thành công của Công ty Cổ phần Đại Nam.

Cùng với sự hội nhập quốc tế, Công ty Cổ phần Đại Nam tiếp tục đưa hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam đến với đông đảo bạn bè thế giới. Xây dựng và góp phần đưa hình ảnh về kinh tế, du lịch, văn hóa, lịch sử của Việt Nam sánh với tầm vóc khu vực và toàn cầu.

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận lợi nhất cho toàn thể nhân viên của công ty phát huy năng lực. Đội ngũ nhân viên không ngừng năng động, sáng tạo, đổi mới, nhiệt huyết nhằm đóng góp và tạo dựng cho sự nghiệp phát triển công ty cũng như nền kinh tế quốc gia.

Góp phần mang lại cho cộng đồng những giá trị văn hóa tốt đẹp, Công ty Cổ phần Đại Nam tích cực tham gia công tác an sinh xã hội như: thành lập Quỹ Từ Thiện Hằng Hữu tài trợ điều trị cho trẻ em nghèo bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước, xây nhà tình nghĩa, tình thương, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ trẻ em khuyết tật, đồng bào thiên tai lũ lụt…

Công ty Cổ Phần Đại Nam luôn đề cao giá trị nhân văn, chia sẻ yêu thương trong cộng đồng
Công ty Cổ Phần Đại Nam luôn đề cao giá trị nhân văn, chia sẻ yêu thương trong cộng đồng

Giá Trị Cốt Lõi của Công ty Cổ Phần Đại Nam

Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ Phần Đại Nam
Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ Phần Đại Nam

Các dự án mà CĐT Đại Nam đã và đang triển khai

Đại Nam với lịch sử hình thành cùng nhiều năm liên tục phát triển, đến nay Công ty Cổ Phần Đại Nam trong vai trò Chủ đầu tư đã cho ra đời rất nhiều nhiều dự án đẳng cấp, quy mô hàng đầu khu vực, nổi bật nhất trong số đó là 3 lĩnh vực Bất động sản, Công nghiệp và Du lịch.

Xem thêm:  Tập đoàn Ecopark là ai? Có uy tín không?

Lĩnh vực Bất động sản

Khu nhà ở Đại Nam – TP Thủ Dầu Một

Đây là khu đô thị có quy mô khủng ngay trung tâm Thành phố mới Bình Dương với quy mô lên đến hơn 105 hecta, Được chủ đầu tư – Công ty cổ phần Đại Nam quy hoạch và đầu tư hạ tầng theo chuẩn mực quốc tế với các tuyến đường nội bộ rộng từ 15 – 40 mét, kết cấu nền đường siêu bền, có thể chịu được tải trọng của xe 80 – 100 tấn, tuổi thọ công trình là 50-70 năm không cần bảo trì.

Được biết đây cũng là dự án đã được 2 vợ chồng Ông Bà ” Dũng Lò Vôi” (tên gọi thân quen của Chủ tịch HĐQT Đại Nam Group trong giới doanh nhân thành công) hiến tặng Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương và Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 một phần đất thuộc dự án Khu nhà ở Đại Nam tại phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để bán đấu giá, tạo kinh phí cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Khu đất hiến tặng có 4 block A38, A39, A47 và A48, gồm 255 lô đất, với tổng diện tích 4 ha. Khu đất do công ty hiến tặng ước tính có giá trị khoảng 1.000 tỷ đồng.

Dự án Đại Nam Thủ Dầu Một nằm dọc theo tuyến đường Điện Biên Phủ,Võ Văn Kiệt, Lê Lợi, Lý Thái Tổ … kết nối trung tâm TP. Thủ Dầu Một và TP. Mới Bình Dương.

Dự án khu đô thị Đại Nam tận hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có xung quanh như: Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, Trung tâm Thương mại Thế giới WTC, Công viên và hồ sinh thái 120ha, Khu phức hợp thể thao, nhà thi đấu đa năng, 2 sân Golf tiêu chuẩn quốc tế Twin Doves và Harmony, Trường đại học Quốc Tế Miền Đông, Trường quốc tế Singapore SIS, Trường trung học Ngô Thời Nhiệm và Nguyễn Khuyến, Trường dạy nghề Việt-Hàn, Trường quốc tế Việt-Hoa, các khu phố tài chính, ngân hàng, các showroom Auto lớn của Ford, Toyota, Siêu thị Aeon,…

Dự án đã được hoàn thiện hạ tầng đồng bộ, sẵn sàng phục vụ giao thông của của cư dân cũng như kết nối khu vực.
Dự án đã được hoàn thiện hạ tầng đồng bộ, sẵn sàng phục vụ giao thông của của cư dân cũng như kết nối khu vực.

Lợi thế giao thông biến Khu Nhà Ở Đại Nam trở thành điểm kết nối thuận lợi cho các hướng từ khu vực kinh tế phát triển mạnh mẽ phía bắc tỉnh Bình Dương đến Tp. Hồ Chí Minh. Từ đông sang tây ( Mỹ phước 1,2,3,4 đến Nam Tân Uyên ). Các khu công nghiệp lân cận cung cấp cơ hội kinh doanh và đáp ứng nhu cầu ở cao cấp, làm việc trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp của người dân khi đến với Bình Dương.

Khu dân cư Đại Nam tỉnh Bình Phước

Một dự án khu dân cư có quy mô khủng của Công ty Cổ Phần Đại Nam nữa đó là Khu dân cư Đại Nam ở Chơn Thành- Bình Phước với tổng diện tích khu đất quy hoạch xây dựng khu dân cư rộng 96,7ha với dân số dự kiến 12.000 người. Diện tích đất ở khu dân cư xây mới gồm 2.459 lô nhà phố liên kế và nhà ở biệt thự có tổng diện tích 481.897,79m2, trong đó đất nhà phố liên kế chiếm 231.989,24m2, còn lại là đất ở biệt thự. Còn khu nhà ở xã hội rộng 96.517,1m2.

Khu dân cư Đại Nam Bình Phước
Khu dân cư Đại Nam Bình Phước

Đất giáo dục có tổng diện tích 2.265,8m2, gồm 4 trường mẫu giáo và 1 trường THPT. Các khu cây xanh trải đều dự án có quy mô 25.653,36m2. Đất hạ tầng kỹ thuật gồm trạm xử lý nước thải và trạm điện với diện tích khoảng 6.239m2. Hệ thống giao thông khu dân cư được bố trí thành ô bàn cờ, được quy hoạch trên nền đất rộng 323.249,46m2.

Xem thêm:  Tập đoàn Hưng Thịnh | Vươn đến những tầm cao mới

Các dự án khác của Công ty Cổ Phần Đại Nam

Ngoài ra còn có các dự án khác như: Khu đô thị trung tâm hành chính Dĩ An, Khu nhà ở Sóng Thần 2, Khu thô thị dịch vụ thương mại Sóng Thần, Khu dân cư Tân An 2,…

Dự án của Công ty Cổ Phần Đại Nam đầu tư
Dự án của Công ty Cổ Phần Đại Nam đầu tư
Dự án của Công ty Cổ Phần Đại Nam đầu tư
Dự án của Công ty Cổ Phần Đại Nam đầu tư

Nhìn chung các dự án bất động sản do Công ty Cổ Phần Đại Nam làm chủ đầu tư có những điểm cộng đang chú ý mà khách hàng khi mua luôn quan tâm đó là: pháp lý an toàn, hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ, vị trí dự án nhiều tiềm năng, các dự án thường có quy mô lớn với tiện ích nội – ngoại khu đa dạng, phong phú.

Lĩnh vực Khu công nghiệp

Khu công nghiệp Sóng Thần 2

Khu công nghiệp này có quy mô 279,27 ha tại TP Thuận An, Bình Dương, cùng với Khu công nghiệp VSIP, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Khu công nghiệp Sóng Thần 2 được đánh giá là khu công nghiệp có khả năng thu hút nhanh các dự án đầu tư.

Tính đến ngày 31/7/2016, công ty đã có khoảng 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước thuê đất với diện tích đất khu công nghiệp cho thuê 194,74ha đạt 100% đất xây dựng xí nghiệp công nghiệp; đất xây dựng nhà xưởng và công trình dịch vụ: 22,85ha đạt 100% đất công trình dịch vụ.

Khu công nghiệp Sóng Thần 3

Với tổng quy mô 327 ha, khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương; phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bên trong khu công nghiệp Sóng Thần 3
Bên trong khu công nghiệp Sóng Thần 3

Những ngành thu hút đầu tư mạnh tại KCN Sóng Thần 3 do Công ty Cổ Phần Đại Nam làm chủ đầu tư như:

 • Chế biến các sản phẩm từ lương thực, trái cây, thức ăn gia súc, bánh kẹo, bột mì
 • Sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm
 • Sản xuất hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, bao bì, chế biến gỗ, in ấn, mực in, chiết nạp chất tăng trưởng thực vật, chiết nạp gas
 • Sản xuất hoặc lắp ráp các thiết bị điện – điện tử, sản xuất lắp ráp xe đạp, phụ tùng xe đạp
 • Cơ khí phục vụ cơ giới hóa nông nghiệp
 • Sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện bê tông
 • Thủ công mỹ nghệ, dịch vụ

Ngoài ra cũng phải kể đến Khu công nghiệp Bình Đường, Khu công nghiệp Sóng Thần 1,…cũng được ông “Dũng Lò Vôi” cho ra đời.

Lĩnh vực Du lịch

Nhắc các khu du lịch tại Bình Dương hiện nay thì ai cũng sẽ nói đến Khu du lịch Đại Nam hay Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, khu du lịch văn hóa này có 2 giai đoạn, giai đoạn 1 có quy mô 261 ha (đã khai thác du lịch) và giai đoạn 2 là 450 ha (chưa khai thác).

Khu du lịch với nhiều mảng xanh, nhiều công trình danh lam, thắng cảnh, tâm linh phù hợp với văn hóa dân tộc Việt Nam, được chia làm nhiều khu như Kim Điện, Khu vui chơi, Dãy núi Bảo Sơn, Biển Đại Nam, Vườn Thú Đại Nam,… nhưng cũng không thiếu các công trình đạt tiêu chuẩn hiện đại Quốc tế, có thể kể đến như Trường Đua Đại Nam.

Một khung cảnh đẹp và hoành tráng tại KDL Đại Nam
Một khung cảnh đẹp và hoành tráng tại KDL Đại Nam
Biển nhân tạo tại Khu du lịch Đại Nam có quy mô lớn nhất Việt Nam
Biển nhân tạo tại Khu du lịch Đại Nam có quy mô lớn nhất Việt Nam

Được xây dựng trên diện tích gần 2,2 ha, tổng diện tích mặt nước 20.000m², chiều dài bờ biển 1,4 km… đây được xem là biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam. Được khai trương nhân ngày 18/1 nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí mang lại cảm giác thật như biển. Biển có các bãi tắm, hệ thống tạo sóng nhân tạo có thể làm ra những con sóng cao 1,6 mét.

Đây là một trong những Dự Án Trường Đua đẳng cấp Quốc Tế được đầu tư quy mô tại Việt Nam, với những con số ấn tượng:

 • Tổng diện tích trường đua: 60ha.
 • Chiều dài đường đua: 1.600 m.
 • Trường Đua tích hợp 5 thể loại: Đua Ngựa, Đua Chó, Đua xe Mô-tô , Đua xe GoKart, Biểu diễn Mô-tô nước.
 • Khán đài của Trường Đua: trong giai đoạn 1 có sức chứa 20.000 chỗ ngồi, sẽ được nâng cấp lên đến 60.000 chỗ trong các giai đoạn tiếp theo.
 • Bãi đậu xe có trang bị mái che rộng: 30 ha.
Trường Đua Đại Nam
Trường Đua Đại Nam

Đại Nam Group và những giá trị VÀNG dành cho xã hội

Trước khi chia sẻ các thông tin bên dưới tôi thật sự cảm ơn tấm lòng, cảm ơn những việc làm mà Chú Dũng, Cô Hằng nói riêng hay thương hiệu Đại Nam nói chung đã mang đến cho cộng đồng người Việt, đặc biệt là đối tượng trẻ em nghèo!

Xem thêm:  Nam Long Group | 28 năm một chặng đường

Có nhiều trang mạng đưa tin rằng Chú Dũng trên đường đi đã vô tình chứng kiến một vụ tai nạn giao thông và nạn nhân thật không may đã không qua khỏi, chứng kiến sự việc và biết được khó khăn của gia đình nạn nhân Chú đã tặng cho gia đình đó ngay 100.000.000 VNĐ.

Nhiều người đi đường có thể không biết tại sao ông Dũng lại làm vậy, nhưng nhiều người ở Bình Dương và hay xem tin tức chắc không còn xa lạ gì nữa khi ông thường xuyên làm từ thiện, hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua hạn mặn, lập ra quỹ từ thiện m‌ổ tim cho trẻ em… Hành độn‌g đẹp của ông Dũng Lò Vôi đã nhậ‌n được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng.

Ngày 8/5, ông Bùi Thanh Nhân- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương cho biết: Công ty CP Đại Nam vừa có văn bản đồng ý tặng cho LĐLĐ tỉnh 1 hecta đất tại KCN Sóng Thần I để xây dựng Trung tâm văn hóa thể thao phục vụ cho CNLĐ đang làm việc tại các KCN trên địa bàn thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương).

Ngày 2/3/2016, tại Bệnh viện Nhi Đồng I, ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam và Bác sỹ Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng I đã ký kết Thỏa thuận tài trợ điều trị bệnh tim cho trẻ em nghèo. Được biết tiền tài trợ này đến từ hoạt động kinh doanh của Khu du Lịch Đại Nam, chính vì vậy ngoài việc đi du lịch, vui chơi tại KDL Đại Nam này thì bạn cũng đang góp phần giúp cho các bé không may mắn vượt qua bệnh tật.

Đến nay, Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” đã tài trợ cho Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM phẫu thuật được khoảng 600 ca trẻ em nghèo không may mắc bệnh tim bẩm sinh, với tổng số tiền tài trợ 32 tỷ đồng. Với mong muốn phẫu thuật được nhiều hơn nữa số lượng bệnh nhi nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước đang chờ được chữa trị, từ tháng 8 và tháng 9/2015, Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” đã bắt đầu tài trợ cho Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Nhi đồng I để cùng thực hiện Chương trình.

 Quỹ Từ Thiện Hằng Hữu
Quỹ Từ Thiện Hằng Hữu

Quỹ Từ Thiện Hằng Hữu có tiền thân là Quỹ thiện nguyện Huỳnh Hằng Hữu với chương trình Trái tim Hằng Hữu đã tiến hành phẫu thuật tim miễn phí cho hơn 700 trẻ em trên cả nước không may mắc bệnh tim bẩm sinh.

Chương trình Trái Tim Hằng Hữu được khởi đầu từ tháng 8/2014 cho đến hết tháng 5/2016 do Công ty CP Đại Nam đã tài trợ tại các Bệnh viện gồm: Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh; Bệnh Viện Nhi Đồng I; Bệnh viện Chợ Rẫy; Bệnh Viện Đà Nẵng với mục tiêu hỗ trợ phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Tính đến nay, số tiền tài trợ chương trình Trái Tim Hằng Hữu bao gồm các trang thiết bị, tầm soát và hỗ trợ mổ tim cho trẻ với tổng giá trị hơn 43 tỷ đồng.

Đây chỉ là một vài công việc, một vài hành động ý nghĩa mà hai Cô Chú đã chia sẻ với cộng đồng dân tộc Việt Nam. Chúc Chú Dũng, Cô Hằng có nhiều sức khỏe, nhiều thành công, chúc Đại Nam Group ngày càng Thịnh Vượng và giúp được nhiều người hơn.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Công ty Cổ Phần Đại Nam, cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết, bài viết có tham khảo nội dung tại: tvphapluat.vn, dainambinhduong.vn, khudancudainam.vn, hanghuu.vn,…

Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết.