Thảo Điền Investment hay Masteri Group là chủ đầu tư bất động sản không còn qua xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những cư dân sống trong khu vực phía Nam. Nhiều năm qua Thảo Điền không ngừng vươn lên, phát triển vững mạnh và đứng một vị trí quan trọng trong nền kinh tế, rất nhiều dự án được xây dựng đem lại giá trị lớn và nâng tầm chất lượng cuộc sống con người. Trong bài viết này, Địa Ốc Thịnh Vượng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất về chủ đầu tư Thảo Điền Investment.

Tổng quan về Thảo Điền Investment

Thảo Điền Investment (TDI) chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 09/02/2007. Đến nay cũng đã hơn 10 năm hình thành và phát triển trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín, lớn bậc nhất trong thị trường bất động sản của Việt Nam với thương hiệu quen thuộc Masteri Group

Masteri – Thương hiệu khiến người ta nhớ ngay đến những căn hộ, chung cư, văn phòng đẳng cấp, sang trọng, hiện đại, những khu biệt thự, nhà phố trong một không gian sống xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Masteri là nơi con người được sống, được tận hưởng chất lượng sống mang đẳng cấp quốc tế, nơi con người không chỉ có công việc mà còn có tình yêu, sự sẻ chia, đùm bọc lẫn nhau.

Thảo Điền Investment - “ông lớn” thị trường bất động sản
Thảo Điền Investment – “ông lớn” thị trường bất động sản

Thảo Điền Investment đã đóng góp rất lớn vào những mục tiêu dài hạn phát triển khu đô thị phía Nam. Thảo Điền xây dựng nền kinh tế vững mạnh và thay đổi bộ mặt một số nơi, biến đó thành mảnh đất vàng của chất lượng sống, của việc làm.

Thảo Điền luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, khu căn hộ cao cấp, chất lượng tốt nhất. Thảo Điền Investment luôn chú trọng đến việc tìm kiếm đối tác uy tín trong ngành để mọi dự án hoàn thiện đúng thời hạn mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cũng chính vì lẽ đó mà tất cả các dự án của Thảo Điền Investment dù đã được hoàn thành hay đang mở bán cũng được rất nhiều người chú trọng và quan tâm. Không chỉ bởi vị trí đắc địa, giá bán hấp dẫn mà chính những tiện ích và giá trị mà Thảo Điền mang lại cho người sở hữu chính là yếu tố then chốt và cũng là điều giúp cho tập đoàn này phát triển vững mạnh.

Lịch sử quá trình hình thành và phát triển

Tính đến nay, Thảo Điền Investment đã hoạt động được 13 năm. Trong suốt thời gian qua, Thảo Điền không ngừng phát triển, lớn mạnh và gặt hái được những thành tích nhất định. Dưới đây chính là hành trình 13 năm của Thảo Điền với rất nhiều nỗ lực bền bỉ:

 • Ngày 9/2/2007: Thảo Điền Investment chính thức đi vào hoạt động với tên pháp lý là Công ty Cổ phần đầu tư Thảo Điền.
 • 10/2014: Dự án Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền chính thức ra mắt thị trường bất động sản.
 • Năm 2015: Thảo Điền Investment vinh dự nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2015 – Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam – một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển, vươn tới tầm nhìn lớn mạnh của Thảo Điền.
 • Tháng 1/2016: Dự án Khu dân cư M-One Nam Sài Gòn được ra mắt thị trường.
 • Tháng 3/2016: Dự án Millennium ra mắt thị trường là thương hiệu cao cấp nhất của Masteri tính đến thời điểm đó.
 • Tháng 10/2017: Bắt đầu bàn giao căn hộ tại dự án Masteri Thảo Điền.
 • Tháng 10/2017: Bắt đầu bàn giao căn hộ dự án Khu dân cư M-One Nam Sài Gòn. Dự án M-One Gia Định bắt đầu ra mắt thị trường.
Thảo Điền Investment không ngừng lớn mạnh trong nhiều năm trở lại đây
Thảo Điền Investment không ngừng lớn mạnh trong nhiều năm trở lại đây

Một cột mốc đánh dấu bước tiến vượt bậc của Thảo Điền Investment từ một công ty cổ phần đầu tư bất động sản trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Đó chính là vào ngày 22/11/2019, Thảo Điền Investment quyết định đổi tên thành Masterise Group.

Xem thêm:  Kim Oanh Group | Sản Phẩm Thật - Giá Trị Thật

Cùng thời điểm đó, Masterise Group cũng cho ra mắt thương hiệu Masterise Homes – Đây là đơn vị pháp lý trực tiếp quản lý các dự án bất động sản nhà ở của Masterise Group. Các lĩnh vực mà Masterise Group đang kinh doanh, phát triển chính: Bất động sản nhà ở, thương mại, bán lẻ và quản lý đơn vị. Ngoài ra, Masterise Group cũng có cổ phẩn trong nhiều ngành nghề khác nhau, tuy nhiên bất động sản vẫn là ngành kinh doanh chính và chú trọng hướng tới.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của Thảo Điền Investment

Với sự thành công của Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Investment tiếp tục đề ra những chiến lược phát triển, đầu tư và ra mắt thị trường theo ba dạng phân khúc chính. Và định hướng kinh doanh của Thảo Điền Investment cùng theo 3 hướng chính:

 • Dự án hạng sang, không chỉ bởi vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay giữa trung tâm thành phố mà còn là không gian sống chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khó tính của khách hàng.
 • Dự án cao cấp với việc kết hợp khu nhà ở với tổ hợp vui chơi giải trí, dịch vụ tiệc ích.
 • Dự án hiện đại nhằm kết nối con người với nhau tạo ra một cuộc sống văn minh nhất, chất lượng nhất chỉ có tại Masterise Group.
Thảo điền đã góp phần vào việc phát triển kinh tế phía Nam
Thảo điền đã góp phần vào việc phát triển kinh tế phía Nam

Bằng tất cả sự nỗ lực, niềm tin của khách hàng, Masterise Group mong muốn có thể mang lại dịch vụ sống tốt nhất cho người dân, không phụ sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho thương hiệu Masteri. Cũng chính vì lẽ đó mà tập đoàn phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi sau, không chỉ là kim chỉ nam mà còn là động lực để phát triển:

 • Chính trực: Chính trực trong việc lên kế hoặch đầu tư, triển khai, ý tưởng đến bản vẽ cùng với đó là chọn đối tác tin cậy, uy tín nhất để đảm bảo chất lượng công trình cũng như nâng cao giá trị của dự án.
 • Chất lượng cao: Bất cứ dự án nào thì điều đầu tiên mà Masterise Group chú trọng nhất cũng là chất lượng phải được đảm bảo lên hàng đầu.
 • Chuyên nghiệp: Thảo Điền Investment có chính sách bán hàng thông minh, chuyên nghiệp để khách hàng có thể được trải nghiệm thực sự như được sống thử tại dự án.
Thảo Điền mang lại cuộc sống mới
Thảo Điền mang lại cuộc sống mới

Những khác biệt làm nên thương hiệu Masteri

Không có bề dày lịch sử hàng mấy chục năm như những tập đoàn khác. Tuy nhiên mỗi dự án, mỗi căn hộ của Thảo Điền Investment ta thấy dược tâm huyết, nét ấn tượng mới mẻ và tất cả tình cảm của những người làm ra nó. Thảo Điền có những điều khác biệt mới lạ để khách hàng chỉ cần nhìn là có thể nhận biết được thương hiệu Masteri.

Xem thêm:  Nam Long Group | 28 năm một chặng đường

Sở hữu những dự án ở vị trí vàng

Phải nói rằng các dự án của Thảo Điền Investment đều nằm tại những vị trí vàng đắc địa nhất của phía Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Những dự án không chỉ có quy mô khủng, số tiền đầu tư hàng nghìn tỉ mà vị trí vô cùng đẹp cũng chính là những nhận xét mà khách hàng đánh giá về Masterise Group.

Dịch vụ tiện ích, thiết kế sang trọng

Điều đầu tiên mà bất cứ ai nhìn thấy dự án của Thảo Điền Investment thì điều đầu tiên mà họ phải thốt lên là tiện nghi – hiện đại – sang trọng – đẳng cấp. Đó cũng chính là mục tiêu thiết kế của tất cả các căn hộ, biệt thự nhà phố của Masterise Group. Thảo Điền mong muốn tạo ra một chất lượng cuộc sống đầy đủ, tiện ích, không gian sống xanh, mở để mọi người có thể giao lưu, kết nối với nhau.

Không gian sống xanh, tiện nghi, hiện đại
Không gian sống xanh, tiện nghi, hiện đại

Chính sách ưu đãi cho khách hàng

Nếu bạn đã từng mua căn hộ hay đầu tư cùng dự án của Thảo Điền Investment bạn sẽ thấy những chính sách ưu đãi cho khách hàng tốt như thế nào. Từ tiền cọc, thời hạn nộp, thời gian thánh toán đều được hỗ trợ tối đa cho khách hàng để bạn có thể tận hưởng được chế độ đãi ngộ tốt nhất từ phía tập đoàn.

Hệ sinh thái phong phú, bền vững

Mỗi dự án của Thảo điền Investment không chỉ tập trung vào bất động sản, mua bán nhà đất mà còn đầu tư phát triển giáo dục, chăm sóc y tế, cộng đồng, thực phẩm sạch, dịch vụ ăn uống, khách sạn, nhà hàng,… Tất cả những điều này nhằm mang đến một hệ sinh thái khép kín, bền vững và phát triển trong một tương lai không xa.

Những dự án nổi tiếng của Thảo Điền Investment

Đến nay, Thảo Điền đã hoàn thiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, kể cả về khu đô thị, bất động sản hay đầu tư. Mỗi dự án là một sự phát triển mới khẳng định tên tuổi và vị trí của Thảo Điền trong thị trường bất động sản. Trong số đó phải kể đến như:

Masteri Thảo Điền

Dự án nổi tiếng nhất và giúp cái tên Thảo điền Investment đến gần hơn với khách hàng chính là Masteri Thảo Điền. Dự án đã hoàn thành xong và bàn giao cho khách hàng với tổng diện tích là 8ha với 4 tòa tháp đôi căn hộ, một tòa tháp căn hộ, thương mại và khu trung tâm thương mại. Masteri Thảo Điền có đến 60% là không gian sống xanh chung, cộng đồng.

Khung cảnh toàn bộ dự án Masteri Thảo Điền
Khung cảnh toàn bộ dự án Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền nằm ngay tại trung tâm Quận 2 của TP. Hồ Chí Minh, mặt tiền trước của đường Xa Lộ Hà Nội, tầm nhìn mỗi căn hộ phóng thẳng ra toàn bộ thành phố. Một vị trí đắc địa giúp giao lưu kinh tế, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng một cách dễ dàng. Masteri Thảo Điền chính là sự tổng hòa của một cuộc sống năng động giữa lòng Sài Gòn với không gian sống xanh, yên bình.

Xem thêm:  Tập đoàn Gamuda Land | Thông tin mới 2023

Dự án M-One Nam sài Gòn

Được đánh giá là dự án đem lại rất nhiều giá trị tiện ích cho người dùng cùng vị trí vàng chỉ cách khu đô thị Phú Mĩ Hưng 5 phút đồng hồ, cách trung tâm Sài Gòn 10 phút. Trong bán kính 2km là bệnh viện, trường học, siêu thị Lotte Mart, khu vui chơi, giải trí cùng hàng trăm loại hình dịch vụ, vui chơi khác.

Toàn cảnh dự án M-One Sài Gòn
Toàn cảnh dự án M-One Sài Gòn

Sống tại M-One Nam Sài Gòn bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những dịch vụ tiện ích sau: Hồ bơi người lớn, nhà chơi trẻ em, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí, khu thương mại dịch vụ, siêu thị,… Tại đây, bạn không chỉ được hưởng chất lượng tốt mà các dịch vụ cũng không kém phần. Bên cạnh những hoạt động vui chơi giải trí cũng không thể thiếu không gian xanh để thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.

Dự án Masteri An Phú

Cũng là một trong những dự án giúp tên tuổi Masterise Group đến gần hơn với khách hàng trong thị trường bất động sản. Với vị trí thuộc mảnh đất vàng trung tâm thành phố. Từ Masteri An Phú di chuyển nhanh đến các khu đô thị khác, sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí trong bán kính 1km.

Dự án Masteri An Phú
Dự án Masteri An Phú

Thiết kế tổng thể của dự án chính là sự giao thoa giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng đến từ xứ sở mặt trời mọc, mỗi cư dân sống tại đây sẽ cảm nhận được không gian hài hòa của màu sắc, sự yên bình của cây cối, sự nhộn nhịp của những khu giải trí. Masteri An Phú chính là một bức tranh sống động nhất, tuyệt hảo nhất gửi đến con người.

Trên đây là dự án chính đã hoàn thiện của Thảo Điền Investment hay Masterise Group. Bên cạnh đó còn rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ khác tại thị trường miền Nam như: Millennium, M-One Gia Định,… Hy vọng qua đây có thể giúp bạn hiểu hơn về tập đoàn này cũng như có niềm tin đầu tư bất động sản tại đây.

Bàn giao sổ hồng cho khách tại cư dân Masteri An Phú

Sau hơn 1 năm nhận nhà, mới đây ngày 10/07/2020 chủ đầu tư đã bàn giao sổ hồng đến tay khách hàng, thêm một lời khẳng định về giá trị cũng như chất lượng mà chủ đầu tư này muốn mang đến cho khách hàng.

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, đã chính thức trao sổ hồng cho những cư dân đầu tiên, đảm bảo trọn vẹn tính sở hữu hợp pháp của chủ nhân của các căn hộ tại khu dân cư cao cấp Masteri An Phú. Sự kiện có sự tham gia của đại diện Masterise Homes bao gồm: Ông Jason Turnbull – Giám đốc tài chính (CFO), bà Thái Kim Phụng, Giám đốc khối Chăm sóc Khách hàng và ông Jullian Wyatt, CEO công ty Quản Lý Bất động sản.

Bàn giao sổ hồng cho cư dân tại Masteri An Phú
Bàn giao sổ hồng cho cư dân tại Masteri An Phú
Bàn giao sổ hồng cho cư dân tại Masteri An Phú
Bàn giao sổ hồng cho cư dân tại Masteri An Phú
Bàn giao sổ hồng cho cư dân tại Masteri An Phú
Bàn giao sổ hồng cho cư dân tại Masteri An Phú

Chúc mừng khách hàng đã tin tưởng vào dự án Masteri An Phú cũng như chủ đầu tư Thảo Điền Investment – Masteri Group, chúc cho quý cư dân sẽ có được một cuộc sống Thịnh Vượng tại căn nhà yêu thương của mình.

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

1/5 - (1 bình chọn)