Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc nổi tiếng trên toàn quốc. Giới kinh doanh truyền tai nhau rằng bất cứ dự án nào của Hưng Thịnh Corp đều sẽ xuống tiền dù đắt hay rẻ đến đâu. Bởi chắc chắn vị trí đó sẽ ngày càng phát triển trở thành mảnh đất vàng trong một tương lai gần nhất. Và bài viết này sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn rõ hơn về tập đoàn bất động sản này.

Tổng quan về tập đoàn Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Corp được thành lập, phát triển đến nay cũng đã 18 năm trong ngành kinh doanh địa ốc. Với ngần ấy năm, bằng những cố gắng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hưng Thịnh đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường bất động sản và có thể đứng ngang hàng với những tập đoàn bất động sản khác. Hưng Thịnh Corp đã tạo ra những gía trị nhất định và khẳng định tên tuổi của mình đến với mọi khách hàng. Đồng thời trở thành đơn vị uy tín nhất nhì tại thị trường bất động sản phía Nam và cả nước nói chung.

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT của tập đoàn Hưng Thịnh
Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT của tập đoàn Hưng Thịnh

Cơ cấu hoạt động

Tập đoàn Hưng Thịnh hay có tên là Hưng Thịnh Corp, tên pháp lý đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Corporation. Trụ sở chính của tập đoàn nằm tại 110 – 112 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3 TP. Hồ Chí Minh. Chủ tịch hội đồng quản trị của Hưng Thịnh là ông Nguyễn Đình Trung.

Đến nay, Hưng Thịnh Corp đã phát triển thành tập đoàn với hệ thống gần 3000 nhân sự với 64 công ty thành viên lớn nhỏ, 12 văn phòng đại diện, sàn giao dịch trên toàn quốc. Tập đoàn Hưng Thịnh đánh dấu rõ ràng trên bản đồ bất động sản trong nước với hơn 100 dự án lớn nhỏ thuộc nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Các công ty thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Corp hiện là tập đoàn bất động lớn tại Việt Nam và trọng điểm là khu vực phía Nam. Tập đoàn Hưng Thịnh hoạt động kinh doanh rất nhiều lĩnh vực khác nhau về bất động sản như đầu tư, thiết kế, bán hàng, xây dựng đến nhận phân phối độc quyền. Công ty con, các hoạt động kinh doanh tạo thành một hệ chu trình khép kín gắn kết chặt chẽ với nhau. Các công ty thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh lớn mạnh phải kể đến:

 • Công ty cổ phần sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh – HUNG THINH LAND
 • Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Hưng Thịnh – HUNG THINH CONSTRUCTION
 • Hưng Thịnh Furniture
 • Xưởng sản xuất
 • Công ty cổ phần kiến trúc Frowind
 • Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Hưng Lộc
 • Công ty TNHH một thành viên Hưng Thịnh Cam Ranh

Những lĩnh vực kinh doanh:

 • Giao dịch bất động sản
 • Đầu tư dự án, kinh doanh
 • Xây dựng, thiết kế các công trình
 • Trang trí nội thất – ngoại thất
 • Quản lý nhà đất và các văn phòng cho thuê
 • Đầu tư các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, chuyển giao các khu công nghiệp
 • Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ, thương mại,…
Hưng Thịnh vinh dự nhận giải thưởng Top 10 CĐT BĐS Việt Nam uy tín 2019
Hưng Thịnh vinh dự nhận giải thưởng Top 10 CĐT BĐS Việt Nam uy tín 2019

Các giải thưởng đạt được

Trong suốt quá trình hoạt động, phát triển của mình Hưng Thịnh Corp đã nhận được rất nhiều giải thưởng liên quan đến các dự án lớn nhỏ. Và những giải thưởng này cho thấy giá trị mà Hưng Thịnh mang lại cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho tập đoàn bất động sản này.

 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016
 • Top 50 doanh nghiệp có thưởng hiệu tuyển dụng hấp dẫn năm 2018
 • Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Trusted Brand 2016
 • Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2016
 • Thương hiệu bất động sản được yêu thích nhất năm 2016
 • Thương mại dịch vụ tiêu biểu 2016
Xem thêm:  Tập đoàn xây dựng Hòa Bình | Hoa Binh Construction Group

Tầm nhìn phát triển của Hưng Thịnh Corp

Video giới thiệu về tập đoàn Hưng Thịnh

Trong chiến lược phát triển của bất động sản Hưng Thịnh sẽ tiếp tục theo hướng kinh doanh bất động sản, đầu tư và tích luỹ cho tương lai, nhằm tạo ra mức tăng trường ổn định, nguồn vốn xoay vòng. Bên cạnh việc khai thác những thế mạnh có sẵn thì tập đoàn Hưng Thịnh cũng chuyển hướng sang đầu tư những dự án lớn nhỏ. Mục đích, nhằm mang đến những giá trị cốt lõi cho xã hội, xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam phát triển vươn tầm quốc tế.

Trong suốt quá trình phát triển của tập đoàn Hưng Thịnh bên cạnh việc tạo ra những thành công, những dự án lớn để phát triển tập đoàn. Hưng Thịnh  cũng luôn chú trọng đến những giá trị truyền thống, giá trị đạo đức đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Tất cả mọi dự án, công trình đều phải đảm bảo tiến độ, bàn giao công trình cho khách hàng nhưng đi cùng với đó là chất lượng tốt.

Các yếu tố làm nên tên tuổi của Hưng Thịnh Corp

Hiện nay công ty bất động sản ngày càng nhiều, những lời mời quảng cáo, bán chung cư, căn hộ hấp dẫn, những lời hứa hẹn về một khu đô thị với chất lượng sống cao. Tuy nhiên rất nhiều dự án ma, tiền của khách hàng cũng biến mất cùng chủ đầu tư.

Hoạt động Team Building của tập đoàn Hưng Thịnh
Hoạt động Team Building của tập đoàn Hưng Thịnh

Giữa một thị trường bão hoà như thế nhưng Hưng Thịnh Corp vẫn tạo ra được cho mình một khoảng trời riêng. Với những giá trị riêng mà chỉ cần nghe tên dự án của Hưng Thịnh, khách hàng vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn đầu tư. Vậy những yếu tố nào giúp Hưng Thịnh được khách hàng tin tưởng đến thế.

Sở hữu những bất động sản ở vị trí đắc địa

Nếu như bạn theo dõi những hoạt động phát triển của tập đoàn Hưng Thịnh bạn sẽ thấy Hưng Thịnh Corp đã thâu tóm, đầu tư và phát triển những dự án ở những mảnh đất vàng. Những dự án này không chỉ có quy mô lớn, chất lượng mang đẳng cấp quốc tế mà vị trí lại vô cùng đẹp mắt, thuận tiện giao thông, kinh tế phát triển.

Sau khi có những thành công nhất định tại TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Hưng Thịnh bước đầu chuyển mình về tỉnh Bình Định – mảnh đất màu mỡ nhất hiện nay của thị trường bất động sản.  Những dự án như Grand Center Quy Nhơn, Vũng Tàu Pearl, hay là Quy Nhơn Melody. Tất cả đều ở vị trí vô cùng nổi bật, bên cạnh bờ biển, nằm cạnh trục đường giao thông chính, kinh tế, văn hoá, giải trí, du lịch phát triển,….

Xem thêm:  Thủ Thiêm Group - Sứ mệnh và tầm nhìn mang giá trị cao

Tinh tế, hiện đại trong từng thiết kế

Khách hàng yêu thích những dự án và không tiếc tiền đầu tư vào Hưng Thịnh đó không chỉ bởi vị trí đắc địa mà còn là sự tinh tế, đẳng cấp, hiện đại trong từng căn hộ. Mỗi không gian được thiết kế hài hoà, tiện ích, kết hợp những dịch vụ, nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Tập đoàn Hưng Thịnh mang đến chất lượng sống tốt nhất đến căn hộ của bạn.

Hầu hết các căn hộ của tất cả các dự án của tập đoàn Hưng Thịnh đều được xây dựng theo hướng mở để cư dân sống được tận hưởng thiên nhiên, hoà mình vào đất trời. Đó chính là những tuyệt tác nghệ thuật được làm bởi bàn tay con người từ những bộ óc tài hoa, tinh tế.

Một dự án có view biển của tập đoàn Hưng Thịnh
Một dự án có view biển của tập đoàn Hưng Thịnh

Những chính sách ưu đãi dịch vụ tốt

Các dự án của tập đoàn Hưng Thịnh đều sẽ được mở bán ngay khi bắt đầu khởi công công trình hoặc trước đó. Hưng Thịnh luôn tạo điều kiện cho khách hàng tin tưởng và ủng hộ dự án của tập đoàn bằng những chiết khấu cao, đặt cọc giá trị của căn hộ không quá 30% từ 6 – 8 tháng.

Những dự án nổi bật mà Hưng Thịnh Corp phát triển

Với 18 năm phát triển lớn mạnh cùng với đó là rất nhiều dự án lớn nhỏ đã hoàn thiện, đang bàn giao và có cả nhưng dự án đang là những bản thiết kế. Các hoạt động kinh doanh trải dài từ Bắc vào Nam nhưng chủ yếu các dự án lớn của Hưng Thịnh Corp đều nằm tại phía Nam, miền duyên hải Nam Trung Bộ.

Dự án Saigon Mystery Villas

Đây dự án đang trong quá trình xây dựng sở hữu vị trí đắt giá nhất tại Quận 2 TP. Hồ Chí Minh liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án toạ lạc nơi có ba mặt hướng sông Sài Gòn, giao thoa với đất trời. Saigon Mystery Villas thiết kế theo mô hình khép kín với nhà phố, chung cư, biệt thự mang đến cho giới thượng lưu một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, đúng mực, hiện đại.

Phối cảnh dự án Saigon Mystery Villas quận 2
Phối cảnh dự án Saigon Mystery Villas quận 2

Dự án Saigon Mystery Villas nơi hội tụ rất nhiều điều kiện tự nhiên, phát triển, vượng khí dồi dào. Điều này chắc chắn sẽ đem lại dòng tài chính thuận lợi, sự may mắn trong công việc cùng với đó là các hoạt động buôn bán, giao thương phát triển.

>> Chi tiết dự án Saigon Mystery Villas

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Q7 Saigon Riverside Complex hiện đang trong quá trình xây dựng và mở bán căn hộ nằm giữa lòng đô thị Sài Gòn. Dự án bên cạnh con sông Sài Gòn bình yên, thơ mộng nhưng cũng không kém phần tráng lệ, hào hoa, phát triển. Chắc chắn Q7 Saigon Riverside Complex sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại, sang trọng nhưng cũng bình yên, giản dị.

Dự án nằm ngay chính trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện, đi lại dễ dàng. Trong tương lai, Q7 Saigon Riverside Complex sẽ kết nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm một cách nhanh nhất khi cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng xong cùng với đó là đại lộ Mai Chí Thọ giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Phối cảnh dự án Q7 Saigon Riverside Complex quận 7
Phối cảnh dự án Q7 Saigon Riverside Complex quận 7

Không chỉ bởi vị trí vàng đắc địa mà Q7 Saigon Riverside Complex còn nằm trong một quần thể các dịch vụ phát triển từ bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,… Tập đoàn Hưng Thịnh khi phát triển dự án này với mong muốn được mọi người tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo, chất lượng nhất.

Xem thêm:  Tập đoàn Bamboo Capital và dự án mới năm 2020

Dự án Sky Center

Một trong những dự án đã bàn giao lớn nhất của tập đoàn Hưng Thịnh phải kể đến Sky Center – hội tụ vẻ đẹp lịch lãm, hiện đại với cấu trúc thiết kế tiện ích, vượt trội. Dự án Sky Center nằm tại trung tâm quận Tân Bình, liền kề sân bay Tân Sơn Nhất bao gồm 4 block căn hộ và một block văn phòng trong một không gian sống xanh, hài hòa.

Ngay khi vừa được mở bán, Sky Center đã thu hút rất nhiều khách hàng muốn đầu tư hoặc đưa gia đình đến sống. Có thể nói Sky Center xứng đáng là một dự án thành công nhất của tập đoàn Hưng Thịnh, góp phần rất lớn vào sự phát triển lớn mạnh, năng động của thành phố hồ Chí Minh.

Sky Center - phong cách sống hiện đại cho thế kỉ 21
Sky Center – phong cách sống hiện đại cho thế kỉ 21

Dự án 9X An Sương

Phối cảnh dự án 9X An Sương
Phối cảnh dự án 9X An Sương

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên con đường Song Hành, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ chung cư 9X An Sương do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi, hiện đại và đầy đủ tiện ích.

Với quy mô lên đến 1.1 ha, bao gồm 2 block cao 25 tầng và gần 1000 căn hộ, dự án sẽ trở thành điểm nhấn mới tại khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. 9X An Sương được triển khai vào đầu năm 2023, cung cấp cho thị trường bất động sản đang khan hiếm sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống của người dân thành thị với các tiện ích đa dạng.

>> Chi tiết dự án 9X An Sương

Trên đây chỉ là những dự án tiêu biểu lớn mà tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang đầu tư. Bên cạnh đó, còn rất nhiều những dự án lớn nhỏ khác ở các tỉnh thành phía Nam vẫn đang trong quá trình hoàn thành và sẽ bàn giao sớm cho khách hàng. Những dự án đó phải kể đến như:

 • Dự án Grand Center Quy Nhon (đang xây dựng)
 • Dự án Vung Tau Pearl (đang xây dựng)
 • Dự án Boulevard (bàn giao năm 2020)
 • Dự án View Apartment (đang xây dựng)
 • Dự án Biệt thự vườn Sài Gòn Garden Riverside Village (đang xây dựng)
 • Dự án Moonlight Residentces (đang xây dựng)
 • Dự án Lavita Garden (sắp bàn giao)
 • Dự án Moolight Park (sắp bàn giao)
 • Dự án New Galaxy Bình Dương (đang xây dựng)
 • Dự án Avatar Thu Duc (Mở bán 2023)

Qua những thông tin trên đây về tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về đơn vị kinh doanh này cũng như đặt niềm tin đầu tư dự án, mua bán nhà đất của Hưng Thịnh Corp.

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

3/5 - (2 bình chọn)