Được thành lập năm 2011 và niêm yết lên sàn chứng khoán năm 2015 với mã là BCG, Thương hiệu Bamboo Capital Group được biết đến là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 15 công ty thành viên và liên kết. Hiện nay tập đoàn đang tập trung vào 4 lĩnh vực chính đó là Sản Xuất & Nông Nghiệp, Phát triển hạ tầng và Bất động sản, Xây dựng và Thương mại, Năng lượng tái tạo.

Thông tin chung về tập đoàn Bamboo Capital

Thông tin chung về Bamboo Capital Group

 • Tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Bamboo Capital
 • Tên viết tắt: Bamboo Capital JSC
 • Địa chỉ trụ sở: Tầng 14, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Địa chỉ làm việc tại Quận 2: 27C Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Hồ Nam
 • Phó chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc: Ông Nguyễn Thế Tài
 • Điện thoại: +84 8 62.680.680
 • Mã chứng khoán: BCG
 • Website: www.bamboocap.com.vn
 • Slogan: KẾT NỐI KHÁC BIỆT – TẠO DỰNG GIÁ TRỊ
Logo của Tập đoàn Bamboo Capital
Logo của Tập đoàn Bamboo Capital

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn của BCG

BCG định hướng trở thành đơn vị phát triển năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới. Lĩnh vực năng lượng tái tạo sẽ được phát triển trên cơ sở sự phát triển bền vững của các lĩnh vực: sản xuất – nông nghiệp, xây dựng hạ tầng và bất động sản.

Sứ mệnh của Bamboo Capital

Sứ mệnh của BCG là không ngừng xây dựng lòng tin và giá trị cho đối tác, khách hàng, cổ đông và cán bộ công nhân viên thông qua việc kết nối và hiện thực hóa thành công các cơ hội kinh doanh, dựa trên nền tảng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, các mối quan hệ vững chắc và những hiểu biết sâu rộng về văn hóa địa phương cũng như quốc tế.

Giá trị cốt lõi

 • Tiên phong – Sáng tạo – Hoài bão
 • Tôn trọng – Lắng nghe – Chia sẻ
 • Lấy khách hàng và đối tác làm ưu tiên hàng đầu
 • Tối đa hoá hiệu quả hoạt động và giá trị doanh nghiệp
 • Trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng.

Ngành nghề kinh doanh

 • Sản Xuất & Nông Nghiệp
 • Phát triển hạ tầng và Bất động sản
 • Xây dựng và Thương mại
 • Năng lượng tái tạo
Các lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Bambo Capital
Các lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Bambo Capital

Lịch sử phát triển

Được thành lập từ năm 2011 đến nay, Bamboo Capital Group đã vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp đa ngành hàng đầu ở Việt Nam, và chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán năm 2015. Và đến thời điểm hiện tại năm 2020, tập đoàn đã phát triển với hơn 30 công ty thành viên và công ty liên kết với 4 lĩnh vực chính đã được nêu bên trên.

Quá trình phát triển của Bamboo Capital Group
Quá trình phát triển của Bamboo Capital Group

Chỉ tính riêng trong năm 2019 Bamboo Capital đã có hàng loạt các hoạt động đánh dấu một năm thành công của tập đoàn này.

Hành trình năm 2019
Hành trình năm 2019

Với đà phát triển của tập đoàn có mã cổ phiếu BCG thì hiện nay công ty đã có hơn 30 công ty thành viên và liên kết, cả 4 lĩnh vực thì Bamboo đều có cho mình những đối tác cũng như các công ty thành viên của mình.

Sơ đồ các công ty thành viên của tập đoàn Bamboo Capital
Sơ đồ các công ty thành viên của tập đoàn Bamboo Capital

Các dự án của Bamboo Capital Group

Sản xuất và Nông nghiệp

BCG tập trung vào các công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, và phân phối sản phẩm nông nghiệp. Chúng tôi tận dụng lợi thế mối quan hệ trong và ngoài nước có được trong quá trình làm tư vấn doanh nghiệp từ đó tạo ra mạng lưới kết nối giao thương rộng lớn.

Xem thêm:  Thảo Điền Investment | Nhà đầu tư bất động sản đẳng cấp

BCG tập trung phát triển mảng sản xuất và thương mại trên những dòng sản phẩm chủ lực từ hệ thống công ty thành viên và công ty liên kết của chúng tôi, bao gồm sản xuất đồ gỗ, tinh bột sắn, cà phê, vật liệu xây dựng.

Công ty Nguyễn Hoàng chuyên sản xuất gỗ
Công ty Nguyễn Hoàng chuyên sản xuất gỗ

Một trong những công ty thành viên đi đầu trong lĩnh vực này của tập đoàn là Nguyễn Hoàng, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gỗ tại khu vực miền Trung Việt Nam. Nhóm sản phẩm xuất khẩu chính của Nguyễn Hoàng bao gồm: đồ gỗ nội và ngoại thất được xuất sang thị trường lớn như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật, Singapore,… Năm 2018, Nguyễn Hoàng đã thay đổi và tái cấu trúc thành công ty quản lý đứng đầu với các công ty con và chi nhánh, hoạt động chính ở 2 mảng nông nghiệp và sản xuất.

Tổng diện tích: 60.000 m2
Tổng số nhân viên: 160
Sản lượng mỗi năm: 3.000 m3 gỗ được sản xuất thành thành phẩm và xuất khẩu đi nước ngoài,…

Sản xuất và Nông nghiệp của Bamboo Capital
Sản xuất và Nông nghiệp của Bamboo Capital

Xây dựng và thương mại

Nổi bật nhất trong lĩnh vực này có thể kể đến công ty Công ty CP ĐT Phát Triển Công Nghiệp và Vận Tải (Tracodi) của tập đoàn Bamboo Capital, công ty chuyên lĩnh vực xây dựng.

Thương hiệu “TRACODI” trong lĩnh vực xây dựng đã được khẳng định từ năm 1993. Với chức năng thi công xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng và thủy lợi, Công ty TRACODI đã thực hiện thi công xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ đòi hỏi kỹ thuật cao về cầu, đường giao thông, cầu cảng, sân bay, các nhà máy chế biến, sản xuất (Nhà máy Đường Quảng Ngãi, Nhà máy Đường Đaklak, Nhà máy Dệt Tân Tiến – Khánh Hòa, Nhà máy Cao su Phú Riềng, Nhà máy Bột giấy Phương Nam, đường hạ cất cánh sân bay Phú Bài – Huế,…)

Các lĩnh vực tham gia của Tracodi thuộc tập đoàn Bamboo Capital
Các lĩnh vực tham gia của Tracodi thuộc tập đoàn Bamboo Capital

Các công trình mỹ thuật kiến trúc cao như: khu liên hợp, khu hành chính, khu dân cư, khu đô thị mới, khách sạn, cao ốc, bệnh viện, trường học, nhà văn phòng, nhà nghỉ (Khách sạn Bưu điện Vũng Tàu – Paradise, Khu hành chính cảng Kỳ Hà, Trụ sở Kho bạc Nhà nước,…)

Các dự án bất động sản hay năng lượng của tập đoàn mẹ là Bamboo Capital phần lớn do Tracodi xây dựng, có thể kể đến như siêu dự án biệt thự ven sông cao cấp King Crown ở Thảo Điền, Quận 2 hay khu Resort Malibu Hội An, Điện Gió Sóc Trăng, Long An Sunflower,…

Phạm vi hoạt động của Công ty khá rộng, trải dài từ miền Trung, lên cao nguyên và tới các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam bộ. Nhiều công trình đạt chất lượng cao được Bộ Xây dựng tặng Bằng chứng nhận Huy chương vàng chất lượng cao Công trình Sản phẩm Xây dựng Việt Nam và được các đối tác đánh giá cao.

Ngoài ra trong hệ thống Xây dựng – Thương mại của tập đoàn BCG thì còn có các tên tuổi như Vinataxi (vận tải hành khách), Indoba GmbH (Thương mại), Tracodi Labour (xuất khẩu lao động), Antraco (xây dựng),….

Cơ sở hạ tầng và bất động sản

Mục tiêu phát triển trung hạn của BCG được tập trung vào việc đầu tư vào mảng cơ sở hạ tầng và giao thông. Chúng tôi đầu tư xây dựng đường giao thông theo hình thức Xây dựng – Vận hành – Chuyển giao (BOT) hoặc Xây dựng – Chuyển giao (BT).

Xem thêm:  Top 10 Công ty bất động sản uy tín năm 2019

Dự án nâng cấp mở rộng đường tỉnh ĐT 830 và ĐT 824 theo hình thức BOT

 • Dự án nâng cấp mở rộng đường tỉnh ĐT 830 và ĐT 824 theo hình thức BOT. Đây là một trong ba dự án trọng điểm của tỉnh Long An, tuyến ĐT 830 (dài khoảng 24km) nối liền 2 huyện Đức Hòa và Bến Lức.
 • Dự án chính thức khởi công vào tháng 11/2016 và hoàn thành trong quý 01/2018.
Dự án về hạ tầng của Bamboo Capital Group
Dự án về hạ tầng của Bamboo Capital Group

Khu công nghiệp VIỆT – HÀN

Sở hữu quy mô 932 ha, tọa lạc ở Đức Huệ, Long An cách TP Hồ Chí Minh khoảng 50 km, khu công nghiệp Việt – Hàn cũng là một trong những dự án mà Bamboo Capital tham gia đầu tư.

Khu công nghiệp Việt - Hàn
Khu công nghiệp Việt – Hàn

Ngoài ra, chúng tôi tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản có vị trí tốt và khả năng sinh lời cao. Chúng tôi liên kết với các đối tác có tiềm lực tài chính cùng phát triển các dự án Bất động sản tại các tỉnh thành có tiềm năng như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các cùng lân cận.

Resort Casa Marina Quy Nhơn

 • Dự án resort Casa Marina tọa lạc tại Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, chỉ cách 10km đến trung tâm thành phố.
 • Giai đoạn 1 bao gồm 56 căn hộ và bungalow đã được tiến hành xây dựng từ tháng 10/2017 và hoàn thành trong năm 2018. Khu resort chính thức vận hành thương mại từ giữa năm 2018 với tỷ lệ lấp đầy phòng lên đến 70% vào ngày thường và 100% vào các dịp lễ và cuối tuần.
 • Giai đoạn 2 sẽ được triển khai trong năm 2019 bao gồm 160 căn biệt thự trên sườn núi hướng biển, liền kề với khu resort.
 • Giá khoảng: 10 tỷ/căn villa
Dự án Casa Marina Resort
Dự án Casa Marina Resort

Resort Radisson Blue – Malibu Hội An

 • Thị trường du lịch Đà Nẵng – Hội An tiếp tục tăng trưởng ấn tượng 18% hằng năm với tỷ lệ lấp đầy trung bình trên 75% tại các dự án nghỉ dưỡng.
 • Giá bán dự tính cho từng căn hộ sẽ từ 1,700 – 2,600 USD/m2 và sẽ giữ nguyên do nguồn cung không đổi.
 • Quy mô: 110,306 m2 (khu dân cư: 59,861 m2).
 • Thiết kế bởi BAKH Architecture (Mỹ) với hơn 20 năm kinh nghiệm.
 • Vận hành bởi đơn vị giải trí quốc tế 5 sao với đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn cao cấp và khu vực casino.
Dự án Radisson Blue Hội An
Dự án Radisson Blue Hội An

Gần nhất vào ngày 12/12, tại giải thưởng Dot Property Đông Nam Á 2019, Malibu Hội An vượt qua nhiều tên tuổi bất động sản lớn trong khu vực để đoạt danh hiệu “Dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hướng biển tốt nhất Đông Nam Á – Best Beachfront Luxury Resort Villa Development Southeast Asia 2019” và “Dự án căn hộ nghỉ dưỡng có thiết kế đẹp nhất – Best Luxury Condotel Architectural Design Southeast Asia 2019”. Đây là hai trong số những hạng mục quan trọng của lễ trao giải, chỉ xác định duy nhất một đại diện chiến thắng.

Best Beachfront Luxury Resort Villa Development Southeast Asia 2019
Best Beachfront Luxury Resort Villa Development Southeast Asia 2019

Dự án khách sạn 38 tầng Pegas Nha Trang

Là dự án có quy mô 2.738 ha tại Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, dự án với quy mô 38 tầng dự kiến xây dựng vào xây dựng 2020-2021 và sẽ cho ra thị trường nhiều sản phẩm Condotel chất lượng, hấp dẫn nhà đầu tư và du khách khi đặt chân tới Nha Trang.

Khách sạn Pegas Nha Trang
Khách sạn Pegas Nha Trang

Biệt thự King Crown Village Thảo Điền Quận 2

 • Dự án sẽ được phát triển thành khu dân cư cao cấp tại trung tâm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dự án nằm tại địa chỉ: 200 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh (ven sông Sài Gòn).
 • Tổng quan thiết kế: Giai đoạn 1 bao gồm 17 căn villa; Giai đoạn 2 gồm tòa tháp phức hợp căn hộ văn phòng khách sạn 25 tầng.
 • Giá bán: 50-55 tỷ/căn
Dự án biệt thự King Crown Village Quận 2
Dự án biệt thự King Crown Village Quận 2
Dự án biệt thự King Crown Village Quận 2
Dự án biệt thự King Crown Village Quận 2
Dự án biệt thự King Crown Village Quận 2
Dự án biệt thự King Crown Village Quận 2

Dự án về Năng lượng tái tạo của Bamboo Capital

 • Trong chiến lược phát triển dài hạn chúng tôi đầu tư vào mảng năng lượng tái tạo. BCG hiện đang nghiên cứu và đề xuất triển khai xây dựng các nhà máy điên năng lượng mặt trời tại Bình Định, Ninh Thuận, Long An nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng ở Việt Nam.
 • Các dự án năng lượng tái tạo sẽ thực hiện cung cấp bán điện cho chính phủ tạo sự ổn định nguồn thu trong dài hạn, ngoài ra nhà đầu tư dự án còn được hưởng chính sách ưu đãi trong thời gian dài.
Một số các nhà máy năng lượng điện của Bamboo Capital
Một số các nhà máy năng lượng điện của Bamboo Capital
Một nhà máy điện ở Long An
Một nhà máy điện ở Long An

Căn hộ mới nhất ở Võ Văn Ngân – Quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh

Theo lộ trình trong năm 2020 tập đoàn Bamboo Capital Group triển khai hàng loạt các dự án bất động sản ở hàng loạt các khu vực, tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam,… Đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh, ngay quý III/2020 Bamboo Capital giới thiệu một dự án mới ngay trung tâm của TP Phía Đông – Thành Phố Thủ Đức.

Xem thêm:  Marriott International - Thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới

Vị trí căn hộ

Dự án mới nhất của tập đoàn Bamboo Capital Group tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức. Cạnh bên Vincom Plaza Thủ Đức, vị trí vàng của dự án đang được các nhà đầu tư quan tâm, khi nơi đây trở thành trung tâm của TP Phía Đông của TP Hồ Chí Minh được gọi với cái tên Thành phố Thủ Đức.

Vị trí dự án mới nhất của Bamboo Capital
Vị trí dự án mới nhất của Bamboo Capital
Vị trí thực tế dự án của CDT Bamboo Capital Group
Vị trí thực tế dự án của CDT Bamboo Capital Group

Thông tin chung căn hộ Võ Văn Ngân Quận 9 của CĐT Bamboo Capital

Theo lộ trình dự kiến sẽ có thông tin vào giữa tháng 9/2020, bên dưới là các thông tin cơ bản cho khách hàng quan tâm có thể tham khảo trước, tuy nhiên các thông tin có thể chưa chính xác và có thể thay đổi, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dự án ngay khi chủ đầu tư cung cấp chính thức ra thị trường.

Dự án Bamboo Tower của Bamboo Capital Group
Dự án Bamboo Tower của Bamboo Capital Group

Cập Nhật Thông Tin mới nhất về Dự Án ngay Vincom Thủ Đức, dự kiến tên gọi là Bamboo Tower:

✅ Chủ Đầu Tư: Bamboo Capital
✅ Quy Mô: 12.000m2
✅ Gồm: 1.400 Căn hộ Cao 31 Tầng, có 5 tầng hầm.
✅ Pháp Lý: Hoàn Chỉnh, Tháng 10 sẽ có kế hoạch bán hàng.
✅ Vị Trí: 218 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Võ Văn Ngân là con đường Huyết Mạch và phát triển Bậc Nhất Tại Quận Thủ Đức nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung. Hoạt động mua bán, đời sống tại Khu vực này được xem là điểm thu hút nhất Quận Thủ Đức.

✅Tiện Ích :
+ Ngoại Khu: Sát Vách Vincom Thủ Đức, Ngay trung tâm quận Thủ Đức, Vệ Tinh Giao thông kết nối cực kỳ thuận lợi, Tập trung các trường từ tiểu học đến cao đẳng đại học, Ngay trung tâm hành chính quận thủ đức, UBND, HĐND, …
+ Nội Khu: Hồ bơi, Công viên, Gym, Spa, khu vui chơi, Trung Tâm thương mại,…

Dự án mới nhất của Bamboo Capital Group
Dự án mới nhất của Bamboo Capital Group
Dự án Bamboo Tower Thủ Đức
Dự án Bamboo Tower Thủ Đức
Dự án Bamboo Tower
Dự án Bamboo Tower

>> Chi tiết dự án King Crown Infinity

Trên đây là các thông tin về tập đoàn Bamboo Capital Group cũng như một số thông tin cơ bản về các dự án mà tập đoàn này đã phát triển, các thông tin liên quan đến dự án căn hộ cao cấp mới nhất của BCG tại Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh xin quý khách hàng liên hệ về 0938 279 155.

Xin cảm ơn đã xem bài viết!