New Real Estate được biết đến là một sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp với đa dạng các loại hình sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ, đất nền,… Chỉ sau một năm thành lập, công ty đã và đang từng bước ghi dấu ấn về phía khách hàng và nhà đầu tư với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp hàng đầu khu vực Hồ Chí Minh và trên cả nước.

New Real Estate nơi gửi gắm niềm tin của hàng loạt khách hàng

Sàn giao dịch bất động sản New Real Estate đã được thành lập và phát triển dưới bàn tay của CEO & Founder Điệp Phạm, với tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư New Real Estate là Công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tư vấn, mua bán và tìm kiếm những dự án có tiềm năng sinh lời tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà đầu tư.

Chỉ sau gần một năm thành lập, đến nay đơn vị này đã chính thức trở thành nhà phân phối hoặc đại lý F1 chính thức của hàng loạt chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam. Công ty New Real Estate tuy chỉ mới thành lập không lâu nhưng với uy tín và tâm huyết của mình, công ty đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên sàn giao dịch bất động sản khu vực TP.HCM. Hiện nay, công ty đã và đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

new real estate 1

Để đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng, New Real Estate đã không ngừng nỗ lực tìm hiểu thị trường, nắm bắt xu hướng và tích cực đổi mới học hỏi để tìm ra những dự án mới. có tiềm năng tốt nhất và đảm bảo rằng vị trí, tiện ích, tiềm năng phát triển của khu vực phù hợp với mong đợi của khách hàng.

 • New Real Estate là đơn vị phân phối F1 của những chủ đầu tư nào?

Sau những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua, công ty bất động sản New Real Estate đang giữ vị trí là đại lý phân phối chính thức của nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam. Cụ thể: Tập đoàn bất động sản đến từ Singapore Capitaland, tập đoàn bất động sản quốc tế hàng đầu Novaland, nhà phát triển bất động sản hạng sang Masterise Homes, công ty bất động sản Keep Land thành viên của Keppel Corporation… cùng hàng loạt tên tuổi lớn khác tại khu vực Hồ Chí Minh và toàn thể đất nước.

Đặc biệt hơn, trong thời gian sắp tới, Công ty New Real Estate cũng đang nỗ lực chứng tỏ năng lực để trở thành đơn vị phân phối bất động sản F1 của Tập đoàn Vinhomes, một trong những tập đoàn có nhiều sản phẩm bất động sản đáng mơ ước, được chờ đợi nhất trên thị trường.

new real estate 12

Chỉ sau gần 1 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đơn vị phân phối F1 New Real Estate cùng đội ngũ nhân viên đã không ngừng nỗ lực và cố gắng, sáng tạo, cống hiến hết mình để đưa ra thị trường cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Điều này được chứng minh qua việc công ty chính thức là nhà phân phối của hàng loạt công ty hàng đầu Việt Nam, bên cạnh đó không ngừng nỗ lực phân tích để tìm ra những dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời vượt trội, để có thể trao cơ hội đầu tư “vàng” cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Công ty đang phân phối chính những dự án bất động sản nào?

Dù thị trường có nhiều thay đổi theo xu hướng, không có lối sống nhưng yếu tố vị trí vẫn là một trong những tiêu chí đặt ra hàng đầu và là yếu tố quyết định giá trị và tiềm năng chính của một dự án bất động sản. Nếu là dự án bất động sản tọa lạc tại vị trí không có quá nhiều tiềm năng phát triển hoặc thời gian phát triển quá lâu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến dự án. Điều này sẽ khiến khách hàng cũng như nhà đầu tư cảm thấy chưa hài lòng và không thể quyết định đầu tư.

new real estate 13

Hiểu được tầm quan trọng này, các dự án được phân phối với tên gọi New Real Estate phải nằm ở những khu vực có tiềm năng phát triển cực kỳ tốt và nằm ở những vị trí quan trọng nhất của khu vực. Các dự án này là kết quả của những nỗ lực mà công ty đã không ngừng cố gắng tìm hiểu, phân tích và đánh giá một cách khách quan. Cùng xem các dự án do đại lý New Real Estate phân phối:

 • Dự án siêu đô thị Global City thuộc Tập đoàn Masterise Homes.
 • Dự án khu phức hợp quốc tế Aqua City của Tập đoàn Nova.
 • Dự án Đại lộ Lumiere với kiến ​​trúc xanh 3D lớn nhất khu Đông thành phố.
 • Dự án Green Oasis Villas tại tỉnh Hòa Bình.
 • Dự án căn hộ cao cấp Zenity của tập đoàn Capitaland.
 • Dự án An Phú New City của chủ đầu tư Tiến Phước…

Ngoài những dự án trên, đại lý bất động sản Nhà Mới còn phân phối hàng loạt dự án bất động sản hạng sang, có tiềm năng phát triển vượt trội trên địa bàn. Khi lựa chọn công ty là nơi đầu tư, quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vì công ty sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate
 • Địa chỉ: Số 35, đường số 2, phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Hotline: 0934.014.339
 • Email: newrealestate@gmail.com
 • Website: https://newrealestate.com.vn/
3.7/5 - (3 bình chọn)