ĐÔI NÉT VỀ TỈNH BÌNH PHƯỚC

Bản đồ hành chính Bình Phước và TT Đồng Xoài
Bản đồ hành chính Bình Phước và TT Đồng Xoài

Tỉnh Bình Phước là một tỉnh ở phía Bắc của vùng Đông Nam Bộ. Phía Đông giáp tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai. Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Campuchia. Phía Nam giáp tỉnh Bình Dương. Phía Bắc giáp tỉnh Đắk Nông và Campuchia

Nhắc tới Bình Phước, chắc hẳn đa phần chúng ta đều biết về một trong các địa điểm nổi tiếng sau như: Sóc Bombo, vườn quốc gia Bù Gia Mập, hồ suối Lam, núi Bà Rá – Thác Mơ, vườn quốc gia Cát Tiên, Thác Đứng, khu du lịch Xóc Xiêm hay Thị Xã Đồng Xoài,…

TRUNG TÂM BÌNH PHƯỚC – TP ĐỒNG XOÀI

Thị xã Đồng Xoài là trung tâm của Tỉnh Bình Phước và vào ngày 16/10/2018 thì chính thức lên Thành Phố Đồng Xoài và Thành phố này cách TP Hồ Chí Minh chỉ 90km thông qua đường ĐT 741 và là 100km thông qua đường Quốc Lộ 14.

Sau khi chính thức lên thành phố, các dự án trọng điểm với quy mô hàng chục hecta được nhà đầu tư trong và ngoài nước phát triển. Có thể kể đến như khu đô thị Cát Tường Phú Hưng với quy mô hơn 90 hecta đã được triển khai thi công tại Xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Khu đô thị Tà Bế Gold City, khu nhà ở Sĩ quan Binh Đoàn 16 và mới đây, tập đoàn FLC đã đi vào nghiên cứu và chờ sự đồng ý của Tỉnh Bình Phước để triển khai Khu Đô Thị – Du lịch nghỉ dưỡng Suối Cam quy mô lên đến 1800 hecta thuộc TP Đồng Xoài.

Tập đoàn FLC khảo sát thực tế và gặp gỡ lãnh đảo Bình Phước.
Tập đoàn FLC khảo sát thực tế và gặp gỡ lãnh đảo Bình Phước.

Cùng với đó là các hoạt động nhầm nâng cao và đảm bảo về mặt tinh thần, sức khỏe, giáo dục,…. như phát triển hệ thống bệnh viện Quốc tế, trường học Quốc tế đều đã được đầu tư và thi công, điển hình là hệ thống trường Việt – Anh, Việt – Mỹ, Mầm non Quốc Tế 1, hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ và bệnh viện Quốc tế Phước Bình,…

DỰ ÁN SUNVIEW ĐỒNG XOÀI CÓ VỊ TRÍ Ở ĐÂU VÀ CÓ CÁC CÔNG TRÌNH NỔI BẬT GÌ?

Vị trí cụ thể của Sunview Đồng Xoài

Dự án Sunview Đồng Xoài tọa lạc tại ngã 3 Tiến Hưng, Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, Bình Phước, nằm ngay sau lưng bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước và trực diện khu nhà ở quân đội Binh Đoàn 16.

Vị trí địa lý của Suview Đồng Xoài
Vị trí địa lý của Suview Đồng Xoài
Dự án Sunview Đồng Xoài và các khu dân cư xung quanh Tiến Hưng - TP Đồng Xoài.
Dự án Sunview Đồng Xoài và các khu dân cư xung quanh Tiến Hưng – TP Đồng Xoài.
Mặt bằng phân lô Sunview Đồng Xoài
Dự án Sunview Đồng Xoài được chấp thuận quy hoạch đầy đủ của chính quyền.
Dự án Sunview Đồng Xoài được chấp thuận quy hoạch đầy đủ của chính quyền.

Dự án nằm trên đường 507 có quy hoạch lộ giới 32m là một điểm cộng lớn của dự án, cùng với việc cách trục đường chính ĐT 741 đi TP Hồ Chí Minh khoảng 1 km, nằm ngay sau lưng khuông viên Bệnh viện Hoàn Mỹ và đối diện khu nhà ở của quân đội Binh Đoàn 16.

Pháp lý dự án Sunview Đồng Xoài

Xung quanh Sunview Đồng Xoài có những công trình trọng điểm gì và đã khởi công chưa hay mới chỉ là quy hoạch?

unview Đồng Xoài đối diện khu nhà ở sĩ quan quân đội Binh Đoàn 16.
unview Đồng Xoài đối diện khu nhà ở sĩ quan quân đội Binh Đoàn 16.

Đối diện dự án Sunview Đồng Xoài là khu nhà ở quân đội Binh Đoàn 16, với quy mô hơn 11ha, với hơn 370 nền đất, nhà ở xã hội và chung cư nhà ở xã hội đã được chấp thuận và triển khai động thổ khởi công, nơi đây còn mang đến thêm cho cư dân xung quanh một môi trường an ninh, được đầu tư hạ tầng bài bản, các công trình công cộng, giao thông, trường học sẽ được xây dựng trong khu 11 ha này.

Khu nhà ở Binh Đoàn 16 tại Tiến Hưng - TP Đồng Xoài đối diện Sunview Đồng Xoài
Khu nhà ở Binh Đoàn 16 tại Tiến Hưng – TP Đồng Xoài đối diện Sunview Đồng Xoài
khoi cong
Ngày 22-5-2018, Khu nhà ở Binh Đoàn 16 đã được khởi công.

Kế đến là khu nhà ở xã hội và tái định cư của TP Đồng Xoài, đã xong phần thô và dự kiến sẽ bàn giao gần 1000 căn và nền đất cho người dân vào cuối năm 2019.

Khu nhà ở xã hội và tái định cư Tiến Hưng - TP Đồng Xoài
Khu nhà ở xã hội và tái định cư Tiến Hưng – TP Đồng Xoài
Khu công viên cây xanh của nhà ở xã hội Tiến Hưng - TP Đồng Xoài
Khu công viên cây xanh của nhà ở xã hội Tiến Hưng – TP Đồng Xoài

Chúng tôi cung cấp một số hình ảnh mới nhất ngày 18/05/2020 của khu nhà ở xã hội và tái định cư này để khách hàng tiện theo dõi.

Hình ảnh mới nhất khu nhà ở xã hội, tái định cư TP Đồng Xoài
Hình ảnh mới nhất khu nhà ở xã hội, tái định cư TP Đồng Xoài
Hình ảnh mới nhất khu nhà ở xã hội, tái định cư TP Đồng Xoài
Hình ảnh mới nhất khu nhà ở xã hội, tái định cư TP Đồng Xoài
Hình ảnh mới nhất khu nhà ở xã hội, tái định cư TP Đồng Xoài
Hình ảnh mới nhất khu nhà ở xã hội, tái định cư TP Đồng Xoài

Từ dự án Sunview Đồng Xoài quý khách hàng có thể di chuyển ra Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát, khu công viên kỳ quan thế giới, khu bệnh viện quốc tế Phước Bình chỉ mất khoảng 2 – 3 phút, tất cả đã đi vào khởi công.

Trung tâm thương mại Ngân Phát ở Tiến Hưng - TP Đồng Xoài
Trung tâm thương mại Ngân Phát ở Tiến Hưng – TP Đồng Xoài

Là trung tâm thương mại đẳng cấp nhất TP Đồng Xoài, tọa lạc ở Tiến Hưng – TP Đồng Xoài, cách dự án Sunview Đồng Xoài 900m, quy mô 2,8 ha, được xây dựng 1 tầng hầm và cao 7,5 tầng. Diện tích sàn thương mại hơn 70.000 m2, nơi đây hứa hẹn mang đến cho bạn cũng như cư dân của TP Đồng Xoài một nơi thư giản đẳng cấp, khác biệt với Rạp chiếu phim đầu tiên của TP Đồng Xoài, siêu thị lớn nhất TP Đồng Xoài, GYM, Spa, nhà hàng, văn phòng, trung tâm vui chơi thiếu nhi,…

dong tho tttm ngan phat kich thuoc to
Lễ động thổ TTTM Ngân Phát ở Tiến Hưng – TP Đồng Xoài.

Dự kiến TTTM Ngân Phát sẽ đưa vào hoạt động giai đoạn 1 vào Quý IV/2020 và giai đoạn 2 vào Quý I/2025.

Hotline 0938279155

Công viên di sản kỳ quan thế giới sau khi hoàn thiện.
Công viên di sản kỳ quan thế giới sau khi hoàn thiện.
Công viên đã được đi vào xây dựng ở Tiến Hưng - TP Đồng Xoài.
Công viên đã được đi vào xây dựng ở Tiến Hưng – TP Đồng Xoài.

Cùng với đó hàng loạt các công trình về Y Tế, Giáo Dục đạt chuẩn Quốc Tế được thi công và hoàn thiện để đi vào hoạt động như: Bệnh viện Quốc Tế Phước Bình, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Trường Mầm non Công viên Quốc tế 1,…

Bệnh viện quốc tế Phước Bình ở Tiến Hưng - TP Đồng Xoài
Bệnh viện quốc tế Phước Bình ở Tiến Hưng – TP Đồng Xoài
Tập đoàn Hoàn Mỹ cũng đã triển khai hệ thống của mình hoạt động ở Tiến Hưng -TP Đồng Xoài.
Tập đoàn Hoàn Mỹ cũng đã triển khai hệ thống của mình hoạt động ở Tiến Hưng -TP Đồng Xoài.
Trường mầm non Quốc Tế 1 đã hoạt động tại Tiến Hưng - TP Đồng Xoài.
Trường mầm non Quốc Tế 1 đã hoạt động tại Tiến Hưng – TP Đồng Xoài.

Vậy vì sao nói vị trí dự án Sunview Đồng Xoài được khách hàng đầu tư đánh giá rất cao?

Đầu tiên có thể thấy dự án Sunview Đồng Xoài nằm ở Tiến Hưng, là một xã được đầu tư và phát triển nhất của TP Đồng Xoài, có nhiều dự án lớn đã và đang hoàn thiện sẽ là một nơi thu hút dân về đông đúc nhất trong thời gian tới, điển hình có thể kể đến công viên kỳ quan, TTTM Ngân Phát, BV quốc tế Phước Bình. Xã Tiến Hưng sở hữu trục xương sống là đường Phú Riềng Đỏ (ĐT 741), là con đường có hoạt động kinh doanh xầm uất nhất Đồng Xoài, kết nối trực tiếp tới vòng xoay Đồng Xoài và TT hành chính của Tỉnh Bình Phước.

Kèm theo đó là vị trí dự án được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu, và các khu dân cư đang chuẩn bị đưa vào bào giao như khu nhà ở xã hội và tái định cư chuẩn bị bàn giao, khu nhà ở quân đội Binh Đoàn 16 đã đi vào động thổ thi công, khu nhà ở đô thị Cát Tường, Khu CN Bắc Đồng Phú,…

Tiện ích xung quanh Sunview Đồng Xoài
Tiện ích xung quanh Sunview Đồng Xoài

Tiếp đến là trục đường 507 và ĐT 741, đường 507 được quy hoạch mở rộng ra 32 m, đường ĐT 741 mở rộng ra 60m. Là trục đường chính kết nối chính và nhanh nhất từ TP Hồ Chí Minh đến TP Thủ Dầu Một và TP Đồng Xoài.

Tiếp theo không thể không nói tới đó là tiếp giáp khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, nơi đây cung cấp hơn 15.000 công nhân làm việc mỗi ngày (thống kê năm 2017), điều này giúp cho việc các tiện ích công cộng, nhà trọ, siêu thị tiện lợi,…cũng sẽ phát triển theo để tận dụng lượng lao động trên.

Vậy nói một cách dễ hiểu là Sunview Đồng Xoài tọa lạc ở trung tâm các khu dân cư và tiện ích, toàn bộ chỉ trong bán kính tối đa 2km bạn sẽ có đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất mà ở Tiến Hưng – TP Đồng Xoài sở hữu.

Giá bất động sản khu vực bao nhiêu và thay đổi thế nào trong 12 tháng gần đây?

Đầu tư sinh lời từ Bất Động Sản ở một khu vực mới lên thành phố luôn thu hút nhà đầu đặc biệt là người Sài Gòn và Bình Dương – nơi mà hiểu rõ nhất tìm năng và lợi nhuận của việc “trúng đất” nhờ từ Thị Xã Thủ Dầu Một lên thành Thành phố Thủ Dầu Một.

Vào thời điểm trước tháng 10/2018 khi đó Đồng Xoài chỉ chưa lên Thành phố, giá đất thổ cư ở thị xã Đồng Xoài mở mức từ 4-6tr/ m2.

Sau đó thời gian đó giá đất tăng nhẹ lên 5 – 7tr/m2, và đến khi các khu đô thị hàng chục hecta được đầu tư và thi công, giá đất đã bắt đầu leo thang nhưng còn mới, hiện nay giá của khu đô thị Cát Tường Phú Hưng đã là 12 – 15tr/ m2, khu dân cư Tà Bế Gold City giá 9 – 11tr/ m2, Asian Lakeview giá 7 – 8tr/ m2. Nhìn chung giá các khu đô thị, dân cư mới trong khu vực giao động từ 7 – 15tr tùy từng nền và từng khu vực.

Nền đất thấp nhất của KĐT Cát Tường là 998tr/ nền.
Nền đất thấp nhất của KĐT Cát Tường là 998tr/ nền.

Vậy giá có sự tăng nhẹ sau khi lên Thành phố và bắt đầu leo thang kể từ khi các chủ đầu tư bắt đầu triển khai những dự án ở khu vực, bước đầu cho việc định hình khung giá của khu vực.

Cơ hội nào cho nhà đầu tư?

Nói về cơ hội đầu tư Bất Động Sản, thì nếu bạn là một nhà đầu tư thực sự chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội này.

Đó là giá trị bất động sản của một thành phố mới chưa được định hình khung giá trần, các chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm ở thị trường này, họ buộc lòng phải đi từ cái thấp nhất để dò la thị trường và từng bước định hình khung giá trong khu vực, và có thể hình dung không có một dự án nào thuộc địa phận thành phố mà giá dưới 10tr/m2 khi có sổ sách đầy đủ.

Đơn cử như thành phố Thủ Dầu Một, ban đầu khi còn là thị xã, giá chỉ ở mức 5 – 8tr/ m2, nhưng khi mới lên thành phố giá cũng chỉ khoảng 10tr/ m2 và sau 1 thời gian định hình lại khung giá kèm theo các cơ sở hạ tầng, tiện ích, công cộng,…được hoàn thiện và đi vào hoạt động, giá hiện nay của Thủ Dầu Một đã có nơi ghi nhận hơn 40tr/ m2, vậy nếu bạn mua một miếng đất lúc mua 4tr/ m2, mấy năm sau bạn bán 40tr/ m2 thì sẽ lời gấp 10 lần vốn ban đầu. Cơ hội đó chỉ dành cho khách hàng có sự nhạy bén và chớp ngay lấy thời cơ.

Vậy đã chọn được khu vực đầu tư, việc còn lại của bạn là lựa một dự án có tài chính phù hợp với mình, có sổ sách đầy đủ, có hạ tầng hoàn thiện, có vị trí tìm năng, có ngân hàng hỗ trợ tốt là tốt nhất và Sunview Đồng Xoài đều đáp ứng hết cho bạn.

 • Giá chỉ 4,5 – 5,5tr/ m2, một nền chỉ 600tr/ nền, rẻ nhất khu vực, cơ hội đầu tư sinh lời rất lớn, cam kết khu vực không có dự án nào có sổ mà có giá rẻ hơn Sunview Đồng Xoài.
 • Đã có sổ hồng riêng từng nền (xem hình bên dưới), xây dựng tư do, có thể xây dãy trọ vì có rất nhiều công nhân làm việc ở KCN Bắc Đồng Phú.
 • Có hạ tầng đã hoàn thiện.
 • Ngay trung tâm Tiến Hưng, sau lưng bệnh viện Hoàn Mỹ và đối diện khu nhà ở quân đội binh đoàn 16, cách TTTM Ngân Phát 3 phút.
 • Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ 60%, hỗ trợ KHÔNG TRẢ LÃI VÀ GỐC TRONG NĂM ĐẦU, tức là nếu nền 600tr, bạn chỉ bỏ ra 240tr/ năm, ngoài ra không bỏ ra thêm bất cứ khoảng nào, nhưng chỉ 1 năm, giá đất lên 7tr/ m2, bạn có thể đem về lợi nhuận từ 300tr/ năm cho nền 150 m2.
 • Xem chi tiết dự án Sunview Đồng Xoài bấm tại đây ==>> Sunview Đồng Xoài
Sổ hồng nền C1 dự án Sunview Đồng Xoài
Sổ hồng nền C1 dự án Sunview Đồng Xoài

Để nhận thêm thông tin hoặc được đưa đón tận nơi, xem dự án miễn phí Quý khách hàng có thể liên hệ về số 0938279155 – 0975279155 hoặc để lại thông tin bằng cách điền vào Form yêu cầu tư vấn bên cạnh.

CÁC CAM KẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐƠN VỊ BÁN HÀNG

 • Bán đúng giá từ Chủ Đầu Tư đưa ra, cung cấp bảng giá cho khách hàng xem trên ngày mở bán đầy đủ.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ, tư vấn đầy đủ, chính xác thông tin về dự án.
 • Đảm bảo mọi chính sách và quyền lợi của khách hàng trong thời gian làm việc cùng chúng tôi.
 • Hỗ trợ bán lại, tư vấn xây dựng, hoàn công,….
 • Cam kết bàn giao sổ trong 6 – 8 tháng kể từ ngày ký hợp đồng, nêu rõ trong hợp đồng.
 • Dự án có đầy đủ pháp lý, sổ hồng riêng từng nền. Liên hệ 0938279155 để nhận bộ hồ sơ pháp lý của dự án.

Xin cảm ơn khách hàng đã xem bài, kính chúc quý khách luôn đại thắng trong các dự án đầu tư mà mình tham gia.

5/5 - (1 bình chọn)