Sự kiện Novaland EXPO những ngày qua xuất hiện với mật độ ngày càng nhiều hơn, vậy đây là sự kiện có những nội dung gì? Diễn ra tại đâu và vào thời gian nào? Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sự kiện triển lãm Bất động sản cuối năm 2019.

Sự kiện Novaland EXPO là gì?

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện

Sự kiện Novaland EXPO hay thường gọi Expo Nova là một sự kiện lớn về lĩnh vực bất động sản, quy mô và hình thức là một Triển Lãm Bất động sản, tại sự kiện quý khách hàng được tham quan các dự án mà Novaland triển khai hoặc hợp tác, nhận thông tin về các dự án và luôn có các chương trình chiết khấu, quà tặng đặc biệt.

Thời gian diễn ra từ ngày 04-08 tháng 12 năm 2019 tại Khu nhà mẫu Novaland số 26 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2.

Đối với khách hàng tham gia dự án phải có mã code của chuyên viên Novaland cung cấp mới được vào cổng sự kiện, chi tiết xin quý khách hàng liên hệ 0938279155.

Khách hàng bát buộc phải có mã Code mới được vào cổng sự kiện Expo
Khách hàng bát buộc phải có mã Code mới được vào cổng sự kiện Expo

Đơn vị tổ chức và các đơn vị tham gia

Thương hiệu Novaland EXPO đã gắng liền với Novaland, đây là một sự kiện lớn được tổ chức cách 2 năm một lần do Novaland là tổ chức và lên kế hoạch nội dung, khách mời toàn bộ.

Xem thêm:  Thông tin nhà mẫu Aqua City & hình ảnh thực tế năm 2022

Sự kiện được nhiều chuyên gia, khách hàng và nhà đầu tư chờ đón dịp cuối năm – Novaland Expo tháng 12/2019 là triển lãm Bất động sản (BĐS) giới thiệu các sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS du lịch nghỉ dưỡng nổi bật của Novaland tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Logo của tập đoàn Novaland
Novaland là đơn vị tổ chức tại Expo

Đặc biệt, triển lãm lần này quy tụ sự tham gia đồng hành của các thương hiệu, đối tác chiến lược của Novaland trong nhiều lĩnh vực như Lưu trú – phong cách sống, Vật liệu Xây dựng nội ngoại thất, Tài chính Ngân hàng, Giải trí – Thể thao… Chương trình sẽ được tổ chức trong 05 ngày (từ ngày 4-8/12/2019) tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, P.Bình Khánh, Q.2, TP.HCM.

Các đơn vị tham gia sự kiện triển lãm Novaland EXPO
Các đơn vị tham gia sự kiện triển lãm Novaland EXPO

Các dự án được giới thiệu

Tại Nova Expo khách hàng sẽ được tham quan hàng loạt các dự án cao cấp đến nghỉ dưỡng, trải đều trong 3 dòng sản phẩm chính của Novaland là BĐS nhà ở trung tâm TP Hồ Chí Minh, BĐS Khu đô thị vệ tinh và BĐS Nghỉ Dưỡng.

Bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh

Dự án ngay trung tâm Quận 1 TP Hồ Chí Minh
Dự án Grand Manhattan ngay trung tâm Quận 1 TP Hồ Chí Minh
Dự án Victoria Villagae Quận 2
Dự án Victoria Villagae Quận 2
Dự án Sunrise Riverside
Dự án Sunrise Riverside khu nam Sài Gòn
Dự án The Palace Quận 2
Dự án The Palace Quận 2
Dự án Palm Marina Quận 9
Dự án Palm Marina Quận 9

Cùng với đó là nhiều dự án khác nữa, chi tiết xin quý khách hàng liên hệ 0938279155.

Bất động sản Khu đô thị vệ tinh

Ở lần triển lãm này, Nova chỉ giới thiệu với khách hàng một dự án mà tập đoàn đang triển khai đó là Aqua City, là siêu phẩm ven sông Đồng Nai, cách TP Hồ Chí Minh chỉ một con sông, dự án được định hình thành nơi an cư lý tưởng với hệ sinh thái xanh mát cùng tiện ích nội khu hoàn hảo.

Dự án Aqua City tại Novaland Expo 2019
Dự án Aqua City tại Novaland Expo 2019
Tiện ích dự án Aqua City
Tiện ích dự án Aqua City

Đối với dòng sản phẩm BĐS khu đô thị vệ tinh của TP Hồ Chí Minh, Nova đã có những sự chuẩn bị về dự án tuy nhiên đợt này chỉ chào ra thị trường tiếp tục giai đoạn mới của Aqua City, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các dự án mới cho quý khách hàng theo dõi.

Xem thêm:  Thông tin nhà mẫu Aqua City & hình ảnh thực tế năm 2022

Bất động sản nghỉ dưỡng

Dự án Nova Worl Phan Thiết
Dự án Nova Worl Phan Thiết
Khách sạn vườn treo Babylon tại Novaworl Hồ Tràm
Dự án Novaworl Hồ Tràm

Chiết khấu cực cao chỉ có ở sự kiện EXPO

Chương trình quà tặng đặc biệt tại triển lãm lần này.
Chương trình quà tặng đặc biệt tại triển lãm lần này.

Tại chương trình khách hàng được giảm 5% toàn bộ các dự án mà Novaland đang triển khai (chỉ áp dụng cho chương trình tham gia Expo) và phiếu mua quà trị giá 100 triệu đồng, bên cạnh đó các phần quà giá trị, bốc thăm quà giá trị cao cũng được diễn ra liên tục trong các ngày của sự kiện Novaland Expo (khách hàng phải có mã Code do nhân viên của tập đoàn cung cấp mới đủ điều kiện nhận).

Nếu bạn đang quan tâm các dự án của Novaland, có thể là chưa cần mua theo chúng tôi thì bạn nên đi để trải nghiệm các sản phẩm, từ đó sẽ có được kinh nghiệm trong việc lựa chọn bất động sản phù hợp cho mình. Chi tiết xin quý khách hàng liên hệ 0938279155, cảm ơn đã xem bài viết.

Sự kiện Novaland Expo 2019
Cho điểm vì bài viết hữu ích