Giới thiệu Nền tảng bất động sản thật Maico.vn

Maico.vn là nền tảng cung cấp thông tin thật về thị trường bất động sản đến với khách hàng có nhu cầu thuê mua bất động sản. Với mong muốn giúp cho khách hàng tiếp cận được thông tin bất động sản minh bạch, tin cậy, thực hiện giao dịch bất động sản được nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Đây là một nền tảng công nghệ nằm trong hệ sinh thái Công nghệ về Bất động sản MaicoEcosystem của Công ty Maico Group.

Nền tảng Maico.vn
Nền tảng Maico.vn

Được thành lập vào năm 2017, MAICO GROUP (MCG) bắt nhịp với ngành bất động sản như một SME nhưng định hướng sẽ là trở thành một startup tạo ra những giá trị đột phá bằng công nghệ riêng biệt cho ngành Bất động sản tại Việt Nam. MAICO đang quy tụ đội ngũ IT từ các bạn Sinh viên tràn trề nhiệt huyết và tham vọng lớn để làm ra sản phẩm – giải pháp công nghệ tối ưu cho các đối tượng đang tham gia vào lĩnh vực Bất động sản, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về Proptech tại Việt Nam và kỳ vọng sẽ vươn tầm thế giới.

maico vn 2
Công ty Maico Group
Công ty Maico Group

Xu hướng startup Proptech

Proptech (viết tắt của từ property technology) là việc sử dụng công nghệ để giúp cá nhân, doanh nghiệp nghiên cứu, giao dịch, mua bán, thuê, cho thuê và quản lý trong lĩnh vực bất động sản. Trong vài năm qua, các công ty khởi nghiệp của Proptech trong ngành bất động sản đã mang đến nhiều sản phẩm mới, góp phần vào thay đổi cách thức mô hình kinh doanh kiểu cũ.

Proptech được chia làm ba phân khúc chính và một phân khúc phụ:

Ba phân khúc chính bao gồm:

         + Phân khúc Bất động sản thông minh (Smart Real Estate)

         + Phân khúc Nền kinh tế chia sẻ (Sharing Economy)

          + Cuối cùng là phân khúc Tài chính cho bất động sản (Real Estate Fintech)

Một phân khúc phụ đó là Công ty khởi nghiệp công nghệ phục vụ ngành xây dựng (ConTech).

Proptech cho phép tối giản hóa quy trình làm việc giữa người mua, người bán, người thuê, môi giới, cho vay hoặc chủ nhà. Những công nghệ mà Proptech sử dụng giúp người dùng trải nghiệm bất động sản chỉ với 1 click chuột.

Các chuyên gia cho rằng, việc chuyển đổi số đang mở ra cho doanh nghiệp bất động sản cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả với chi phí rẻ hơn, đồng thời, sẽ trở thành xu hướng tất yếu để phát triển thị trường bất động sản ổn định, minh bạch. Để phát triển bền vững, doanh nghiệp bất động sản cần phải đưa ra nhiều giải pháp để xoay chuyển tình thế, phát huy năng lực, thế mạnh của mình.. Việc tận dụng những lợi ích của chuyển đổi số, số hóa thông tin đồng thời cũng mang lại lợi ích trong việc kiểm soát thông tin đất đai, nhằm đảm bảo tính minh bạch của thông tin. Tuy nhiên để phát huy tối đa hiệu quả, các nhà đầu tư, khách hàng cần lựa chọn những kênh ứng dụng công nghệ phù hợp, chuyên sâu. Đây cũng là một trong những giải pháp đã được đưa ra sau những cơn sốt đất liên tục gần đây, khi giá đất bị đẩy lên cao chỉ vì thiểu nguồn tin chính xác.

MaicoEcosystem – Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản

Các sản phẩm Công nghệ trong Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản MaicoEcosystem của Maico Group bao gồm: MaicoCRM quản lý khách hàng, MaicoHub quản lý nguồn hàng Bất động sản, Maico.vn cung cấp thông tin bất động sản thật trực tiếp đến khách hàng. Các sản phẩm công nghệ trong hệ sinh thái MaicoEcosystem giúp cho các giao dịch bất động sản dễ dàng, nhanh chóng và tin cậy hơn bao giờ hết.

maico vn 4
maico vn 5
maico vn 6
Hệ sinh thái Maico Group
Hệ sinh thái Maico Group

Bạn có thể truy cập vào Nền tảng bất động sản thật maico.vn để tìm thuê/mua hoặc ký gửi bất động sản một cách nhanh chóng, thuận tiện, uy tín và xác thực.

3/5 - (2 bình chọn)