Với những người làm trong lĩnh vực bất động sản hay thường xuyên theo dõi tin tức bất động sản thì tập đoàn Nam Long là cái tên quá đỗi quen thuộc. Sở hữu nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, cùng với sự uy tín trong công việc đã giúp Nam Long Group trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn Nam Long cũng ngày càng lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng hơn.

Thông tin về tập đoàn Nam Long

Nam Long Group là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, tập đoàn được biết đến là nhà phát triển bất động sản với các khu đô thị lớn, hiện đại, đẳng cấp trên khắp cả nước.

Giới thiệu tập đoàn Nam Long

Nam Long Group - nhà phát triển bất động sản hàng đầu
Nam Long Group – nhà phát triển bất động sản hàng đầu

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (Nam Long Group) được phát triển từ công ty TNHH Nam Long. Công ty này được thành lập từ năm 1992, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình nhà dân và công nghiệp. Tính đến nay, Nam Long Group đã có hơn 28 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản và ngày càng khẳng định mạnh mẽ vị thế của mình trên thị trường

Tập đoàn có trụ sở chính tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 20 công ty con, 620 nhân viên. Đây là con số cực kỳ ấn tượng mà không phải tập đoàn bất động sản nào cũng xây dựng được.

Lĩnh vực hoạt động

Tập đoàn Nam Long hoạt động trên 4 lĩnh vực chủ yếu là:

 • Phát triển quỹ đất.
 • Phát triển nhà ở.
 • Bất động sản thương mại dịch vụ.
 • Xây dựng và Dịch vụ.

Ở hoạt động phát triển quỹ đất, Nam Long Group tập trung tích lũy quỹ đất tại các tỉnh thành trọng điểm, có nền kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu của thị trường lớn. Hiện tại, quỹ đất của tập đoàn Nam Long có 650 hecta đất sạch tại các tỉnh: thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Hải Phòng. Nam Long Group cũng là tập đoàn sở hữu quỹ đất dành cho phát triển khu đô thị và nhà ở lớn thứ 2 cả nước.

Sự phát triển mạnh mẽ các khu đô thị của Nam Long Group
Sự phát triển mạnh mẽ các khu đô thị của Nam Long Group

Phát triển nhà ở là lĩnh vực mũi nhọn của Nam Long Group với 9 công ty còn hoạt động trên lĩnh vực này. Tập đoàn chủ yếu phát triển các khu đô thị quy mô lớn, môi trường sống chất lượng, tiện ích đầy đủ với các sản phẩm nhà ở đa dạng. Trong đó, căn hộ Ehome, Flora, nhà phố/nhà biệt thự Valora phải lòng được nhiều khách hàng nhất.

Xem thêm:  Công ty CP XD Phước Thành | Top 5 nhà thầu xuất sắc nhất

Bất động sản thương mại dịch vụ là một chiến lược giúp tập đoàn Nam Long phát triển ổn định. Hoạt động này sẽ giúp tăng giá trị cho các khu đô thị, thu hút nhiều khách hàng, tạo doanh thu cho tập đoàn. Còn lĩnh vực xây dựng và dịch vụ là công trình dân dụng, công nghiệp và kinh doanh bất động sản. Lĩnh vực này cũng đóng góp không nhỏ cho doanh thu mỗi năm của tập đoàn.

Lịch sử phát triển của Nam Long Group

Tập đoàn Nam Long trải qua 2 mốc quan trọng nhất. Mốc đầu tiên là năm 1992 – năm thành lập công ty và năm 2015 – Nam Long Group bắt tay kết hợp với 2 ông lớn của Nhật Bản. Điều này đã mang đến bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn về quy mô dự án. Chủ đầu tư Nam Long là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh bất động sản.

Tập đoàn Nam Long với 28 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường
Tập đoàn Nam Long với 28 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường

Là một trong những doanh nghiệp khởi đầu, công ty mới thành lập gặp không ít khó khăn, đến năm 2003 mới bắt đầu mở rộng đầu tư bất động sản sang các tỉnh thành khác. Từ đó, Nam Long Group không ngừng mở rộng, phát triển mạnh mẽ hơn nữa để trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm, dự án của tập đoàn cũng ngày càng dày đặc, phủ kín trên thị trường.

Với 28 năm kinh nghiệm hoạt động, giờ đây Nam Long Group đã trở thành tập đoàn lớn mạnh, đối đầu với các tập đoàn bất động sản lớn khác. Có thể khẳng định rằng, sự phát triển của tập đoàn Nam Long vẫn còn kéo dài mãi, ngày càng thăng hoa và rực rỡ hơn.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Với sứ mệnh “Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”, Nam Long Group luôn chủ động đầu tư cơ sở vật chất, tiện ích cho các khu đô thị, dự án của mình. Từ đó mang lại những môi trường sống tốt nhất, hiện đại và đầy đủ cho mọi khách hàng. Đây cũng là điều mà tập đoàn Nam Long mong muốn mang lại cho khách hàng của mình.

Tập đoàn Nam Long cũng đặt ra tầm nhìn, mục tiêu của mình trong năm 2020. Đó là:

 • Đứng trong Top 3 Nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam.
 • Đứng trong top 3 Nhà phát triển dòng sản phẩm “Nhà ở vừa túi tiền” tại Việt Nam.
 • Chuyên nghiệp trong quản lý dự án, quản lý tài chính, tiếp thị và kinh doanh sản phẩm.
 • Đội ngũ tổ chức sẵn sàng chịu trách nhiệm, có năng lực và có tố chất lãnh đạo.
 • Đồng hành vì mục tiêu chung và chia sẻ thành quả đạt được.
 • Gia nhập hàng ngũ các công ty có giá trị “tỷ Dola”.
Môi trường sống hiện đại tại khu đô thị của Nam Long
Môi trường sống hiện đại tại khu đô thị của Nam Long

Những thành tựu mà Nam Long Group đã đạt được

Trong suốt 28 năm qua, Nam Long Group đã đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng tiêu biểu như:

 • Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam 2018.
 • Giải thưởng bất động sản Châu Á 2017.
 • Giải thưởng BCI Asia Top 10 Award dành cho chủ đầu tư 2013.
 • Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam 2018.
 • Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2019.
 • Sàn giao dịch tiêu biểu Việt Nam trong khu vực Thái Bình Dương 2019 – 2020.
Tập đoàn Nam Long nhận được nhiều giải thưởng lớn trong suốt quá trình hoạt động của mình
Tập đoàn Nam Long nhận được nhiều giải thưởng lớn trong suốt quá trình hoạt động của mình

Với sự nỗ lực không ngừng để đảm bảo cho sự phát triển bền vững, doanh số bán hàng cao, doanh thu ghi nhận vượt trội, Nam Long Group luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng. Thành tựu mà chủ đầu tư Nam Long đạt được là kết quả của quá trình học tập, nỗ lực vươn lên. Đồng thời, những thành tựu, giải thưởng này cũng đã chứng minh Nam Long Group là nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin tưởng.

Xem thêm:  BM WINDOWS thương hiệu hàng đầu về Facade

Thành tựu mà tập đoàn Nam Long đạt được không chỉ là những giải thưởng mà còn là sự an tâm, tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Hầu hết các khách hàng đều có đánh giá tích cực về các dự án, giá bán hay sổ sách, sự uy tín của Nam Long Group. Đây cũng là điều tự hào mà tập đoàn Nam Long có thể đạt được.

Các dự án nổi bật của tập đoàn Nam Long

Một số dự án tiêu biểu mà tập đoàn Nam Long đã thực hiện
Một số dự án tiêu biểu mà tập đoàn Nam Long đã thực hiện

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình, Nam Long Group đã phát triển không ít các khu đô thị, dự án bất động sản lớn nhỏ. Nhưng đáng chú ý và nổi bật nhất phải kể đến các khu đô thị dưới đây:

 • Khu đô thị WATERPOINT tại Bến Lức, Long An.
 • Khu đô thị MIZUKI PARK tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Khu đô thị AKARI CITY tại Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Các khu đô thị của tập đoàn Nam Long được xây dựng tại những vị trí trung tâm, có nền kinh tế phát triển với đầy đủ các tiện ích xung quanh. Đây được xem là một hệ sinh thái tiện ích khép nội khu, mang đến một môi trường sống giá trị, hiện đại, tiện lợi cho khách hàng. Các sản phẩm từ phân khúc vừa túi tiền đến cao cấp đều được triển khai đầy đủ, kết hợp đa dạng.

Hiện tại các khu đô thị này đều đã được mở bán, các sản phẩm chính của tập đoàn kinh doanh là Valora, Flora, Ehome và bất động sản thương mại. Các khu đô thị này cũng nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng, trở thành nơi đầu tư và sinh sống hàng đầu.

Khu đô thị Akari - nơi thăng hoa cho cuộc sống vẹn toàn
Khu đô thị Akari – nơi thăng hoa cho cuộc sống vẹn toàn

Ngoài ra, Nam Long Group cũng đang triển khai một số khu đô thị mới, nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường. Đó chính là:

 • Khu đô thị Nam Long Hải Phòng tại Thủy Nguyên, Hải Phòng.
 • Khu đô thị Nam Long Đại Phước tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • Khu đô thị Nam Long Waterpoint tại Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Khu đô thị Nam Long Bắc Sài Gòn…
Xem thêm:  Tập đoàn Hưng Thịnh | Vươn đến những tầm cao mới

Tất cả các dự án khu đô thị mà tập đoàn Nam Long đã và đang triển khai đều tọa lạc tại những vị trí cực kỳ tốt, có tiềm năng phát triển mạnh. Chính vì vậy, các khu đô thị của tập đoàn Nam Long là cơ hội kinh doanh bất động sản hấp dẫn cho nhiều chủ đầu tư và khách hàng.

28 năm phát triển, tập đoàn Nam Long đã thực hiện hàng trăm dự án bất động sản tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Những dự án này đã mang lại thành công, uy tín và nâng cao thương hiệu cho chủ đầu tư Nam Long.

Dinh thự Rivera & Aquaria, nhà phố và biệt thự Rivera và nhà phố và biệt thự Aquaria đều là những dự án thuộc khu đô thị Waterpoint, Bến Lức, Long An. Với vị trí thuận lợi, được bao bọc bởi con sông Vàm Cỏ Đông, gần trung tâm thành phố, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dự án được xem là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Dự án khu đô thị Waterpoint Long An
Dự án khu đô thị Waterpoint Long An

Ngoài ra, nơi đây cũng được xem là một không gian sống trong lành, an yên giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên. Cùng với đó là những hệ thống tiện ích đầy đủ: giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thương mại dịch vụ… các dự án trong khu đô thị Waterpoint sẽ mang lại cuộc sống toàn diện cho khách hàng. Đây cũng là nơi đầu tư lý tưởng cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Nam Long Group còn có rất nhiều dự án bất động sản khác đã và đang được triển khai. Hầu hết các dự án của tập đoàn đều nhận được sự quan tâm lớn của thị trường, có tiềm năng phát triển mạnh. Nhiều dự án mang tầm vóc quốc tế trở thành tâm điểm của cả một thành phố.

Trên đây là bài viết Nam Long Group – 28 năm một chặng đường. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về nhà phát triển bất động sản Nam Long Group. Đây là nhà đầu tư uy tín, đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng trên thị trường hiện nay.

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

2/5 - (2 bình chọn)