Thị trường Bất Động Sản Khu Đông Sài Gòn những năm gần đây luôn được nhà đầu tư quan tâm, nhờ vào sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, các quy hoạch ủng hộ cũng như định hướng giãn dân ra khu vực vùng ven của TP Hồ Chí Minh. Chính vì thế các dự án bất động sản ở khu Đông liên tục thay đổi theo thời gian, đặc biệt là giá các dự án quận 9 trong năm 2019 đã có nhiều biến động, hôm nay chúng tôi xin tổng hợp lại để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về mức giá của khu vực này.

Các dự án căn hộ quận 9

Căn hộ Vinhomes Grand Park

Tổng thể dự án Vinhome Grand Park
Tổng thể dự án Vinhomes Grand Park
Tiến độ dự án Vinhome Grand Park tháng 8 năm 2019
Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park tháng 8 năm 2019
Giá đợt 1 của Vinhome Grand Park
Giá đợt 1 của Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park của tập đoàn Vin Group tọa lạc đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 là siêu dự án đình đám, lớn nhất và hiện đại nhất quận 9, với quy mô hơn 300 ha cùng với hàng loạt các công trình hạ tầng như làm đường, làm cầu,… dự án Vincity Quận 9 (tên củ của Vinhomes Grand Park) xứng đáng có mức giá cao nhất khu vực mặt dù vị trí nằm giáp ranh với tỉnh Đồng Nai.

Hiện mức giá của Vinhome Quận 9 từ 27-39tr/m2 (chưa VAT), mức giá thay đổi theo từng đợt mở bán cũng như theo các phân khu, tòa tháp,… ở đây chúng tôi đưa ra mức giá đợt một toà S3, S5 của phân khu The Rainbow. Để biết thêm chi tiết về dự án cũng như giá bán các block còn lại chưa mở bán, quý khách hàng xin liên hệ về 0938279155.

Dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền
Dự án Safira Khang Điền – dự án quận 9
Giá dự án quận 9_Safira Khang Điền
Bảng giá dự án Safira block A

Dự án Safira của Chủ đầu tư Khang Điền tọa lạc mặt tiền đường Võ Chí Công gần vòng xoay Liên Phường, nằm trong khu biệt thự nhà phố Mega Ruby. Khang Điền cũng là một ông lớn ở Quận 9, chủ đầu tư này nổi tiếng với những ưu điểm như luôn có mức giá hợp lý, pháp lý minh bạch và hoàn chỉnh, chương trình hỗ trợ tài chính cho khách mua tốt, tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo.

Dự án Safira được bán 2 giai đoạn, giai đoạn mới bán gần đây nhất là 2 block A và B, mức giá từ 29-30tr/m2 (chưa VAT), toàn bộ dự án đã được bán hết và công trình đã cất nóc, dự kiến bàn giao vào quý II/2020.

>> Chi tiết dự án Safira Khang Điền

Dự án Saigon Gateway

Dự án Saigon Gateway
Dự án Saigon Gateway

Có vị trí vô cùng đẹp, tọa lạc mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, hiện nay dự án đã được bàn giao cho khách hàng, giá lúc mở bán từ 26-28tr/m2 (chưa VAT) thời điểm năm 2017, hiện nay (cuối năm 2019) giá sang nhượng lại dao động từ 30-32tr/m2, giá thuê căn 2PN ở mức 7-8tr/tháng.

Xem thêm:  Danh sách dự án đang & sắp mở bán tại Quận 2, TP HCM

Liền kề với dự án này còn có 2 dự án khác cũng cùng phân khúc đó là dự án Metro Star giá từ 32-35tr/m2 (chưa thi công nhiều) và Centum Wealth từ 30-32tr/m2 (đã thi công đến tầng 6).

Dự án Citrine Apartment

Căn hộ Citrine Apartment
Căn hộ Citrine Apartment

Dự án Citrine Apartment của chủ đầu tư Thủ Đức House, cũng là một “Anh Đại” trong thị trường bất động sản ở TP Hồ Chí Minh, với hơn 26 năm trong nghề chủ đầu tư này đã cho ra đời hàng loạt các dự án từ trung cấp đến cao cấp, có thể kể đến như Parkson Cantavil Quận 2, Centum Wealth, TDH Trường Thọ,…và gần đây nhất là Citrine Apartment, tọa lạc mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B đối diện trường Cao Đẳng Công Thương TP Hồ Chí Minh.

Dự án có múc giá bán hợp lý từ 23-25tr/m2 (chưa VAT) và đang được sang nhượng lại mức từ 27-29tr/m2, dự án đã xây dựng gần xong và dự kiến bán giao vào cuối năm 2019.

Đối diện gần đó chúng ta có dự án 9 View của chủ đầu tư Hưng Thịnh, giá hiện tại ở mức 29-31tr/m2, đã bàn giao.

Dự án Hausneo Quận 9
Dự án Hausneo Quận 9

Bên cạnh đó chúng ta có thể tìm hiểu thêm các dự án quận 9 khác của trục đường Liên Phường như dự án The Eastern (25-26tr/m2 đã bàn giao), Thủ Thiêm Garden (26-28tr/m2, đã bàn giao), dự án Sky 9 (24-26tr/m2, đã bàn giao), dự án The Hausneo (giá 26-30tr/m2, đã bàn giao) hay Flora Fuji (29-32tr/m2), Flora Anh Đào (24-26tr/m2),…

Vậy có thể thấy giá của căn hộ ở quận 9 hiện nay mức thấp nhất cũng ở mức từ 26tr/m2 và cao nhất đã chạm mức 40tr/m2, về tương lai gần mức giá này được dự kiến sẽ còn tăng nữa khi mà hạ tầng hoàn thiện, lượng cư dân về khu vực này được nhiều hơn, các trung tâm thương mại được xây dựng hoàn thiện.

Các dự án đất nền quận 9

Khu dân cư Gò Cát

Khu dân cư Gò Cát
Khu dân cư Gò Cát

Đất nền ở khu dân cư Gò Cát này có mức giá từ 40-45tr/m2, đã có sổ tuy nhiên số lượng bán có hạn, hiện đã bán hết và rất ít khách bán lại.

Khu dân cư Phú Hữu

Khu dân cư Phú Hữu quận 9
Khu dân cư Phú Hữu quận 9

Khu dân cư Phú Hữu hiện tại đã được người dân xây nhà ở nhiều, giá hiện tại ở đây rất cao rơi vào mức từ 45-50tr/m2, cở sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí thuận lợi, dân cư hiện hữu là những điểm mạnh mà khách mua đất tại đây quan tâm.

Bên cạnh đó quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm một số dự án đất nền khác như : HTreal (38-40tr/m2), Symbio Garden (50-55tr/m2), Singa City ( 40-45tr/m2),….

Xem thêm:  Phương thức thanh toán & chính sách KH của KĐT Bàu Bàng

Các dự án quận 9 khác, khu đất nền lẻ hiện giá cũng từ 50-70tr/m2 tùy vào vị trí của lô đất, nên đất nền quận 9 hiện nay giá rất cao, mức giá chúng tôi ghi nhận thấp nhất cũng từ 40tr/m2 và cao nhất là ngoài 70tr/m2 cũng đã có. (chỉ tính đất không tính giá đất và nhà)

Các dự án nhà phố liên kế, biệt thự quận 9

Khu nhà phố biệt thự Vinhomes Grand Park

Nhà phố thương mại trong Khu đô thị Vinhome Grand Park
Nhà phố thương mại trong Khu đô thị Vinhomes Grand Park

Trong các dự án quận 9, khu đô thị Vinhomes Grand Park nổi bật hơn nữa khi có dòng sản phẩm là nhà phố thương mại, biệt thự,…hiện sản phẩm này chưa được tung ra thị trường, nhưng theo các nguồn tin từ đơn vị phát triển chiến lượt của Vin Group thì giá của sản phẩm này từ 100-150tr/m2, bàn giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong, kết cấu 4 tầng, là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong khu đô thị Vincity này.

Dự án biệt thự The Venica – Lucasta Khang Điền

Dự án quận 9 còn có các dự án biệt thự sang trọng cao cấp, có thể kể đến là The Venica và Lucasta của chủ đầu tư Khang Điền, 2 dự án này đã xây dựng xong và bàn giao cho khách, để sở hữu 1 căn trong này, quý khách hàng phải chuẩn bị ít nhất từ 15-25 tỷ tùy căn, về đơn giá sẽ từ 80 – 120tr/m2 tùy vào vị trí và nội thất sang chảnh bên trong của gia chủ bán lại.

Dự án The Venica của CĐT Khang Điền
Dự án The Venica của CĐT Khang Điền

Dự án Verosa Park

Thiết kế dự án Verosa Park
Thiết kế dự án Verosa Park

Một dòng sản phẩm cao cấp tương tự như The Venica tiếp tục được Khang Điền chuẩn bị cho ra thị trường, dự án này đang được triển khai đặt chỗ chọn căn ưu tiên, giá dự kiến từ 80-90tr/m2, dự án Verosa Park có giá từ 9-12 tỷ đối với nhà phố có sân vườn và từ 17-25 tỷ đối với biệt thự sân vườn tại Verosa Park.

Thông tin về dự án Verosa Park quý khách hàng có thể bấm tại đây:

=> Dự án Verosa Park Khang Điền

Ngoài ra quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dự án quận 9 về biệt thự, nhà phố như Sentuaria Central Point (từ 60-70tr/m2), Mega Ruby – Mega Residence (60-80tr/m2), Melosa, Merita (100tr/m2), Palm Mariana của Novaland (80 – 100tr/m2)….

Các dự án mà Chủ đầu tư Khang Điền đã triển khai
Các dự án mà Chủ đầu tư Khang Điền đã triển khai
Giá các dự án quận 9
Giá các dự án quận 9

Vậy đối với dòng sản phẩm là nhà phố, biệt thự tại quận 9 mức giá sẽ từ 60 triệu/m2 đến 150 triệu/ m2 đều có, sở hữu các dự án như thế này ngày càng là xu hướng của nhà có thu nhập ổn định và nhà đầu tư khi mức giá phù hợp lại được ở trong các khu biệt lập, an toàn, cao cấp và tiện nghi.

Để biết thêm về giá các dự án xin quý khách hàng liên hệ về 0938279155.

Nhìn nhận chung giá các dự án Quận 9

Quận 9 có những gì?

Để đánh giá chung về các dự án quận 9, chúng tôi xin thống kê lại các điểm nổi bật về hạ tầng mà quận 9 đang có, cũng như những điểm nổi bật mà quận 9 đang sở hữu.

 • Đại đô thị Vinhomes Grand Park, có lẽ chúng tôi sẽ dành một bài riêng để phân tích về đẳng cấp của đại đô thị này.
 • Bến xe miền Đông mới lớn nhất và hiện đại nhất TP Hồ Chí Minh.
 • Tuyến Metro số 1
 • Có trục đường xương sống là đường Vành Đai 2, đường vành đai quan trọng nhất trong hệ thống đường vành đai ở TP Hồ Chí Minh.
 • Có Cao Tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây
 • Có lối vào 2 khu đô thị lớn nhất hiện nay đang hoạt động là Phú Mỹ Hưng và Thủ Thiêm
 • Tiếp giáp TP Biên Hòa và Nhơn Trạch
 • Có đường bờ sông rất lớn, giúp phát triển giao thông đường thủy và bất động sản ven sông.
 • Là trung tâm của TP Thông Minh trong tương lai (bao gồm Quận 2, Thủ Đức và Quận 9)
 • Có khu công nghệ cao, hiện đại nhất Việt Nam, bên trong có các trung tâm thương mại, trường đại học và bệnh viện quốc tế,…
 • Và có Khang Điền – Chủ đầu tư thay đổi diện mạo của Quận 9.
Bến xe Miền Đông mới đang đi vào hoàn thiện
Bến xe Miền Đông mới đang đi vào hoàn thiện ở Quận 9

Đánh giá chung về giá các dự án Quận 9

Với những gì đang ngày càng thay đổi để hoàn thiện hơn về quy hoạch và hạ tầng, thì có thể hiểu vì sao qua từng năm giá bất động sản của Quận 9 lại thay đổi nhiều như vậy.

Xem thêm:  Căn hộ The Sun Avenue | 9 lý do nên mua ngay

Với kinh nghiệm của tôi cũng như các đồng nghiệp thì chúng tôi đánh giá rằng mức giá hiện nay của các loại hình bất động sản ở các dự án quận 9 vẫn chưa phải là đỉnh điểm, tức nó sẽ còn tăng nữa trong thời gian ngắn tới, đặc biệt khi hạ tầng hoàn thiện, các khu dân cư, căn hộ hoàn thiện và đi vào bàn giao cho khách hàng, người dân sẽ về để sinh sống, nó sẽ là tiền đề và ảnh hưởng trực tiếp tới sự tăng giá bất động sản trong tương lai.

Giá các dự án quận 9 sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.
Giá các dự án quận 9 sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Từ đó chúng tôi đánh giá thị trường quận 9 vẫn là một nơi để quý khách hàng đầu tư an tâm mà tính thanh khoản vẫn còn tốt trong thời gian tới.

Trên đây là những nhìn nhận, đánh giá cá nhân và tổng hợp giá từ các bài báo, website chủ đầu tư cũng như những dự án mà chúng tôi đã trực tiếp triển khai. Giá bán sẽ thay đổi theo từng ngày nên trước khi quyết định mua xin quý khách hàng hãy liên hệ về cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra giá lại lần nữa cho quý khách rồi quý khách hãy quyết định.

Chi tiết xin liên hệ về 0938279155, cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết!