Five Star Group – Tập đoàn Quốc Tế Năm Sao là thương hiệu đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm qua, xuất phát điểm ban đầu là một doanh nghiệp nhỏ chuyên kinh doanh phân bón, đến nay Năm Sao là tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh – XNK phân bón; KD Tổng kho ngoại quan; Đầu tư tài chính; Đầu tư phát triển bất động sản và du lịch khách sạn… với trên 10 công ty và chi nhánh trực thuộc tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia.

Bằng cái tâm và cái tầm của lãnh đạo cùng toàn thể thành viên, Five Star Group luôn nỗ lực vì người tiêu dùng, vì bạn hàng và không ngừng sáng tạo, đổi mới, Năm Sao đã trở thành một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, thương hiệu Năm Sao là cái tên uy tín trong thị trường với hàng loạt các dự án đẳng cấp, đa dạng loại hình từ officetel, căn hộ cao cấp, căn hộ du lịch – Condotel, khách sạn, khu đô thị,…với vị trí vô cùng đắc địa.

Đôi nét về tập đoàn Quốc tế Năm Sao – Five Star Group

Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc tế Năm Sao thành lập ngày 9/10/2001 tại tầng 16 Tòa nhà Five Star Tower, số 28bis Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM. Công ty có người đại diện pháp luật là ông Trần Văn Đường.

 • Tên chính thức: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao
 • Tên quốc tế: FIVE STAR INTERNATIONAL GROUP CORPORATION
 • Tên viết tắt: Five Star Group
 • Mã số thuế: 0302430986
 • Địa chỉ: Tầng 16 Tòa nhà Five Star Tower, số 28bis Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện pháp luật: Trần Văn Đường
 • Chủ tịch tập đoàn: Trần Văn Mười
 • Ngày hoạt động: 09/10/2001
 • Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Một số dự án bất động sản tiêu biểu: Five Star Eco City Long An, Khách sạn Beautiful Hotel, KS Green World Vũng Tàu, Khu nhà phố Long Định, Five Star Reverse Quận 7, Five Star Tower Quận 1, Five Star Happy Valley (Đà Lạt), Five Star Seaview (Vũng Tàu),…
 • Dự án sắp triển khai: Five Star Poseidon Vũng Tàu, Five Star Odyssey Vũng Tàu,…
 • Lĩnh vực hoạt động chính:
  • Nhà máy phân bón
  • Kinh doanh XNK
  • Bất động sản
  • TM -DV Khách sạn
  • Đầu tư tài chính
 • Slogan: Kiến Tạo Đô Thị Hàng Đầu Việt Nam
 • Trang web: www.namsaogroup.com
Logo của tập đoàn Five Star Group
Logo của tập đoàn Five Star Group

Ngành nghề chính của Five Star Group là “Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ”. Sản phẩm chính của công ty là thương hiệu Phân bón Năm Sao quen thuộc, bạn đồng hành với nhà nông.

Thương hiệu phân bón của tập đoàn Năm Sao
Thương hiệu phân bón của tập đoàn Năm Sao

Sau khi gặt hái được nhiều thành công ở mảng phân bón, Five Star Group lấn sân sang bất động sản với hàng loạt dự án Khu biệt thự cao cấp và sân Golf có diện tích trên 400ha tại Long An; Khu dân cư du lịch sinh thái Phước Lý trên 419ha; Khu phố thương mại Long Định; Khu đô thị Five Star; Khách sạn Beautiful Hotel, KS Green World tiêu chuẩn 4 sao tại TP. Vũng Tàu; Dự án căn hộ cao cấp Q.7 (TP.HCM); Trung tâm Thương mại – Du lịch quốc tế Đồng Bằng Sông Hồng…

Xem thêm:  Thông tin Công ty Cổ Phần Đại Nam năm 2022

Danh sách công ty thành viên và hợp tác của Five Star Group

Danh sách công ty thành viên và hợp tác của Five Star Group
Danh sách công ty thành viên và hợp tác của Five Star Group
Danh sách công ty thành viên và hợp tác của Five Star Group
Danh sách công ty thành viên và hợp tác của Five Star Group

Lịch sử hình thành tập đoàn Quốc Tế Năm Sao

Năm 1993, tiền thân là một công ty chuyên kinh doanh phân bón sản phẩm trong nước và hàng ngoại nhập. Sau nhiều năm hoạt động uy tín, đến năm 2001, Công ty mở rộng quy mô sang lĩnh vực sản xuất và xây dựng nhà máy phân bón được đặt tại địa bàn TP.HCM, Kể từ đó, thương hiệu Phân bón Năm Sao chính thức ra đời.

Thành lập ngày 09 tháng 10 năm 2001 với tên gọi là Công ty Phân Bón Năm Sao với ngành nghề truyền thống là sản xuất và kinh doanh phân bón.

Ngày 16 tháng 09 năm 2004, Hội Đồng Quản Trị Công ty quyết định đổi tên thành Công ty Cổ Phần Quốc Tế Năm Sao.

Tháng 09 năm 2004, Công ty CP Quốc Tế Năm Sao đầu tư xây dựng Nhà Máy Phân Bón Năm Sao sản xuất phân bón có quy mô hiện đại nhất Việt Nam tại Tỉnh Long An, nâng tổng công suất sản xuất của công ty lên 300.000 tấn/năm.

Ngày 30 tháng 05 năm 2008, Công ty Cổ Phần Quốc Tế Năm Sao chính thức trở thành Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao.

Tháng 05 năm 2008, Nhà Máy Phân Bón Năm Sao lắp đặt thêm dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh Nasa Smart. Với công nghệ tiên tiến trên thế giới, hứa hẹn sẽ cung cấp cho bà con nông dân sản phẩm phân bón chất lượng tốt, gặt hái những mùa vàng bội thu.

Tháng 12 năm 2009, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đã được các Bộ, Ban, Ngành của cả hai chính phủ Việt Nam – Campuchia giao thực hiện triển khai dự án đầu tư xây dựng Nhà máy Phân bón Năm Sao tại Campuchia tại tỉnh Kandal trên diện tích 11ha, tổng số vốn đầu tư 65 triệu USD với công suất 350.000 – 400.000 tấn/năm. Được áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế như ISO 9001: 2008 và hệ thống tối ưu hóa kho vận (Just in time) đảm bảo đạt hiệu quả chất lượng tối ưu và bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành.

Tiếp sau đó tập đoàn Five Star Group tiếp tục phát triển thế mạnh của mình, và từng bước lấn sân thêm qua nhiều lĩnh vực khác và nổi bật có thể kể đến là bất động sản và du lịch.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn Five Star Group
Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch tập đoàn Five Star Group

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh của Five Star Group

 • Trở thành Tập đoàn đa ngành đứng đầu trong các lĩnh vực: Kinh doanh XNK phân bón; Đầu tư – phát triển bất động sản tại Việt Nam.
 • Mở rộng phạm vi kinh doanh, phát triển thị trường ra các nước.
 • Liên kết – phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án, đầu tư tài chính.
 • Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn giỏi, thích ứng nhanh thị trường và tâm huyết với nghề.
 • Từng bước chuẩn hóa, đa dạng các loại hình dịch vụ theo đúng chất lượng và tiêu chí quốc tế.Không ngừng sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng theo cơ chế một cửa.
 • Là biểu tượng uy tín mang tầm quốc tế: “Năm Sao – Niềm Tin Cuộc Sống”
Xem thêm:  SSG Group - Tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Dự án tiêu biểu của Five Star Group

Khu đô thị Fivestar Eco City Long An

Khu đô thị Five Star Eco City (tên gọi khác là Thành Phố Năm Sao) do Five Star Group phát triển nằm trên địa bàn của 3 xã là xã Phước Lý (huyện Cần Giuộc), xã Long Trạch và xã Long Khê (huyện Cần Đước), tỉnh Long An, tọa lạc trên mặt tiền đường Đinh Đức Thiện (nối dài) – Tỉnh lộ 835B, gần khu Đô thị Phú Mỹ Hưng kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh để đi về trung tâm TP.HCM.

Five Star Eco City được quy hoạch với tổng diện tích 650 ha, mật độ xây dựng 40%. Được xây dựng với các loại hình sản phẩm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự vườn, biệt thự song lập và căn hộ.

Dự án Five Star Eco City có diện tích lớn và được phân thành các phân khu bao gồm Lucky Land, Golden River, Future Green.

Lucky Land (giai đoạn 1) có quy mô 39,5 ha, được thiết kế với các sản phẩm nhà phố thương mại, shophouse. Hiện phân khu đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng với mật độ cây xanh bao phủ cao và đã đi vào hoạt động.

Golden River là giai đoạn 2 của dự án Five Star Eco City với tổng diện tích 72,3 ha. Được thiết kế với các loại hình shophouse, nhà phố liền kề và song lập, biệt thự, căn hộ và văn phòng. Dự án đang đi vào khai thác với biểu tượng như một công viên, khu phố thương mại dịch vụ và các công trình chăm sóc sức khỏe, hồ bơi, vui chơi giải trí phức hợp.

Future Green là phân khu cuối cùng tại Five Star Group có tổng diện tích 108,5 ha, sở hữu các loại hình nhà phố thương mại, shophouse, nhà phố và căn hộ. Future Green dành nhiều diện tích cho việc mở rộng mảng xanh không gian chung cho cộng đồng như công viên, hồ điều hoà tiếp cận hơn với cảnh quan tự nhiên cho cư dân.

Phối cảnh khu đô thị Five Star Eco City tại Long An của Tập đoàn Năm Sao
Phối cảnh khu đô thị Five Star Eco City tại Long An của Tập đoàn Năm Sao

Dự án Five Star Poseidon Vũng Tàu

Dự án Fivestar Poseidon có vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Thùy Vân, Bãi Sau của TP Vũng Tàu, do Five Star Group phát triển có tổng đầu tư dự kiến cho dự án khách sạn – căn hộ 5 sao này lên đến gần 3.500 tỷ đồng. Dự án có thiết kế 46 tầng, bao gồm 3 tầng hầm, được quy hoạch đầy đủ từ phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel, nhà hàng, trung tâm hội nghị đến khu vui chơi giải trí và các tiện ích cao cấp.

Bằng năng lực mạnh mẽ, kinh nghiệm phát triển nhiều dự án lớn của Five Star Group cùng tiềm năng phát triển của dự án, Fivestar Poseidon hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của các du khách trong và ngoài nước.

Phối cảnh dự án Five Star Poseidon
Phối cảnh dự án Five Star Poseidon

Dự án Five Star Odyssey Vũng Tàu

Dự án Fivestar Odyssey do tập đoàn Five Star Group phát triển có tổng chiều cao 196,5 m gồm 3 tầng hầm và 50 tầng nổi. Dự án được UBND tỉnh chấp thuận cho Công ty Cổ phần Tổng hợp Thế giới xanh thực hiện, tại địa chỉ 165 Thùy Vân, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xem thêm:  Tập đoàn Hưng Thịnh | Vươn đến những tầm cao mới

Five Star Odyssey là dự án căn hộ du lịch và khách sạn cao cấp 5 sao do tập đoàn Quốc tế Năm Sao phát triển, sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Thùy Vân nơi được xem là sầm uất nhất của TP Biển Vũng Tàu. Có mức đầu tư khoảng 4.000 tỷ, khi hoàn thành dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường nghỉ dưỡng khoảng 350 phòng khách sạn 5* và khoảng hơn 1.200 sản phẩm là căn hộ condotel.

Phối cảnh dự án Odyssey do Five Star Group phát triển
Phối cảnh dự án Odyssey do Five Star Group phát triển

Có thể thấy bộ đôi dự án tại thành phố Vũng Tàu của tập đoàn Five Star Group có vị trí vô cùng đắc địa, kết hợp với sự phát triển của giao thông hạ tầng mà nổi bật nhất là cao tốc Biên Hòa – Vũng TàuSân bay Quốc Tế Long Thành sẽ là đòn bẩy cực kỳ lớn cho bất động sản nơi đây.

Việc nhà nước đã có văn bản hướng dẫn việc cấp sổ hồng cho các dự án Condotel càng làm tăng thêm sức hút của các sản phẩm vừa ở nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời được, và khi đó khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua Five Star Poseidon và Five Star Odyssey do Five Star Group phát triển.

Một số giải thưởng tiêu biểu

Với những nỗ lực không ngừng, liên tục qua nhiều năm phấn đấu “Tập đoàn Quốc tế Năm Sao – Five Star Group” đã đạt được nhiều giải thưởng, thành tích, huy chương, bằng khen, giấy khen cao quý của Chính phủ, Bộ Nông Nghiệp, Các tổ chức Hiệp hội, Đảng và Nhà nước trao tặng. Sau đây là một số thành tích và giải thưởng đơn vị, cá nhân của tập đoàn đã vinh dự được nhận.

 • Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ Năm 2009: (QĐ 1780/QĐ-TTg ngày 05.11.2009)
 • Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Long An Năm 2010: (QĐ số 1298/QĐ-UBND ngày 12.05.2010) và Năm 2009: (QĐ số 2608/QĐ-UBND ngày 09.10.2009)
 • Bằng khen của Ủy Ban Quốc Gia Hợp tác Quốc tế các năm 2005, 2007 và 2009
 • Bằng khen của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn các năm 2005 và 2008
 • Bằng khen của Bộ Công Nghiệp năm 2007
 • Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Tiền Giang năm 2010
 • Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng năm 2005
 • Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Đắc Lắc năm 2005
 • Doanh hiệu Thương hiệu Mạnh 2017
 • Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016 (Ông Trần Văn Mười)
 • Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba ( 452 – QĐ/CTN Ngày 28 tháng 3 năm 2011)
 • Thủ tướng Chính phủ Hoàng Gia Campuchia trao tặng Huân Chương cao quý “Đại Thượng Nhân” (Người có công trong công cuộc xây dựng Vương quốc Campuchia).

Trên đây là các thông tin về tập đoàn Five Star Group, cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)