0938 279 155
SAV3-02-07 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Tp. HCM
info@diaocthinhvuong.vn

Dự án khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
13.500.000.000 đ

Chi tiết dự án

Dự án Zeitgeist Nhà Bè hay Zeit Xi Nhà Bè là một khu đô thị mới tại Nam Sài Gòn ngay đường Nguyễn Hữu Thọ có quy mô lên đến gần 350 hecta, dự án được phát triển bởi tập đoàn GS E&C Hàn Quốc, cùng với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì khu đô thị này sẽ là 2 dự án lớn nhất phía Nam của TP Hồ Chí Minh.

Trong KĐT Zeitgeist Nhà Bè sẽ bao gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ, shophouse, văn phòng,… cùng các tiện ích như công viên cây xanh, hệ thống y tế, giáo dục, dịch vụ, giải trí,…tất cả sẽ tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất của TP Hồ Chí Minh.

Dự có vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ đồng thời cũng là tuyến Metro số 4 chạy ngang nên dự án trước đây còn có tên gọi là GS Metrocity Nhà Bè trước khi lấy tên thương mại chính thức là Zeitgeist Xi Nhà Bè. Với quy mô gần 350 ha, dự án sẽ gồm 5 giai đoạn phát triển, bao gồm: khoảng 760 biệt thự, 770 căn hộ hạng trung, 13.000 căn hộ cao cấp, 2.6000 căn nằm trong các tòa nhà hỗn hợp, trường học, và tòa nhà hành chính và văn hóa.

Cổng vào khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè
Cổng vào khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Khu Nam Sài Gòn xưa nay vẫn được xem như là “vùng đất lành” của các dự án bất động sản, từ trung cấp với quy mô vừa phải đến các dự án cao cấp với quy mô hàng trăm hecta đều có mặt, cùng với Đông Sài Gòn thì nơi đây được xem là 2 khu vực có số lượng các dự án quy mô “khủng” nhất của TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Nếu như Đông Sài Gòn nay đã là TP Thủ Đức với những dự án “khủng” như Khu đô thị Sala Quận 2 với 107 hecta, Khu đô thị Vạn Phúc City Quận Thủ Đức với quy mô 198 hecta hay Khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 quy mô lên đến 272 hecta,…

Thì khu Nam Sài Gòn cũng không kém cạnh với những siêu dự án như Khu đô thị Mizuki Park rộng 26 hecta, Dự án Khu đô thị Công viên Mũi đèn đỏ Sài Gòn Peninsula 118 hecta tại Quận 7, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với tổng quy hoạch 2600 hecta, trong đó nổi bật nhất là khu A – Trung Tâm Đô Thị Mới với quy mô 406 hecta hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng 2 với quy mô quy hoạch lên đến 240 hecta.

Và nay tập đoàn đến từ Hàn Quốc GS E&C sẽ giới thiệu ra thị trường tại khu Nam Sài Gòn một dòng sản phẩm là Zeit Xi với tên thương mại là Zeitgeist Nhà Bè với quy mô gần 350 hecta.

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè
Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh, để dễ hình dung thì dự án nằm gần với giao lộ giữa Nguyễn Hữu Thọ và đường Phạm Hữu Lầu. Nếu xuất phát từ nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh về hướng Nhà Bè thì khoảng cách từ ngã tư này đến dự án là 4 km và từ dự án GS Metrocity chạy lên khoảng 1,5 km nữa là tới nút giao giữa đường Nguyễn Hữu Thọ và Cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Vị trí khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè
Vị trí khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè
 • Phía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m).
 • Phía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.
 • Phía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.
 • Phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).

Nếu như trục đường Mai Chí Thọ – Xa Lộ Hà Nội là đường “xương sống” của của Quận 2 nói riêng và TP Thủ Đức nói chung theo hướng Đông Tây của thành phố này thì đường Nguyễn Hữu Thọ cũng có vai trò tương tự, dự án Zeitgeist Nhà Bè nằm ngay đường Nguyễn Hữu Thọ trục đường được xem là trục “xương sống” theo hướng Bắc Nam của khu Nam Sài Gòn.

Với vị trí khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè có thể nhanh chóng di chuyển vào trung tâm Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 5 km và vào Quận 4 ngay chân Cầu Ông Lãnh khoảng 8.6 km hay qua Quận 1 ngay trung tâm chợ Bến Thành chỉ khoảng hơn 15 phút (10,3 km).

Từ dự án Gs Metrocity (Zeitgeist Nhà Bè) đến Chợ Bến Thành Quận 1 chỉ khoảng 10.3 km
Từ dự án Gs Metrocity (Zeitgeist Nhà Bè) đến Chợ Bến Thành Quận 1 chỉ khoảng 10.3 km

Giao thông khu vực xung quanh dự án Zeitgeist Nhà Bè

Đường Nguyễn Hữu Thọ bắt đầu từ Cầu Kênh Tẻ (phía cầu bên Quận 7) đi về hướng Nam của Sài Gòn, kết nối với các tuyền đường giao thông huyết mạch của khu vực trong đó có đường Nguyễn Văn Linh (hiện nút giao này đang làm cầu vượt và hầm chui để phát triển giao thông 3 tầng), sau đó đi qua dự án Zeit Xi Nhà Bè, tiếp đến sẽ là nút giao với đường cao tốc Bến Lức – Long Thành (đoạn cao tốc này cũng là đường Vành Đai 3) và kết thúc ngay giao lộ với đường Nguyễn Bình.

Tuy nhiên theo trục này đi thằng chính là đường Nguyễn Văn Tạo đóng vai trò như Nguyễn Hữu Thọ nối dài, lần lượt đi qua Khu dân cư mới Nhà Bè, Khu đô thị Cảng Hiệp Phước, UBND Hiệp Phước và kết thúc tại ranh giới giữa Nhà Bè của TP Hồ Chí Minh và Cần Giuộc của Long An tại bến đò Hiệp Phước – Doi Lầu.

Giao thông dự án Zeitgeist Nhà Bè thuận tiện và linh hoạt nhờ vào quy hoạch xung quanh khu đô thị Zeit Xi Nhà Bè là những công trình hạ tầng giao thông quan trọng bậc nhất của khu vực cũng như của TP Hồ Chí Minh, nổi bật nhất có thể kể đến đó là tuyến Metro số 4 chạy dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ và đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, từ dự án này đến nút giao với cao tốc này chỉ khoảng 1,5 km.

Theo quy hoạch thì đoạn cao tốc Bến Lức – Long Thành đi ngang Nhà Bè và Nhơn Trạch của Đồng Nai chính là 1 phần của đường Vành Đai 3. Chính vì vậy tại đây có thể nhanh chóng kết nối với Sân Bay Quốc Tế Long Thành hay đi các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang,…sở dĩ dự án Zeitgeist Nhà Bè có liên kết vùng đa dạng vậy chính là nhờ đường Vành Đai 3 ngoài việc chạy vòng quanh thành phố Hồ Chí Minh thì đường này cũng kết nối với 6 đường cao tốc hướng về TP Hồ Chí Minh.

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè nằm liền kề đường Vành Đai 3
Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè nằm liền kề đường Vành Đai 3

Dự án khu đô thị Zeitgeist GS Nhà Bè nằm liền kề đường Vành Đai 3 liên kết với 6 đường cao tốc sau:

Thông tin tổng quan về Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Là dự án lớn thứ 2 của Nam Sài Gòn chỉ nhỏ hơn về diện tích đối với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dự án GS Zeitgeist Nhà Bè có tổng diện tích chính xác là 249,36 hecta trải dài trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ với tuyến Metro số 4 chạy ngay phía trước dự án, có thể nói cư dân của GS Metrocity Nhà Bè trong tương lai có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và phong phú nhất.

Bên cạnh Zeit Xi Nhà Bè với tên thương mại là Zeitgeist Xi Nhà Bè (Zeitgeist Nhà Bè) thì thương hiệu Zeit Xi đã được GS E&C giới thiệu ra thị trường TP Hồ Chí Minh với 2 dự án tại TP Thủ Đức đó là Zeit Xi Thảo Điền với tên gọi thương mại là Xi Riverview Palace và Zeit Xi Thủ Thiêm với tên gọi thương mại là Thủ Thiêm Zeit River. Ngoài ra sắp tới Quận 9 sẽ chào đón thêm Zeit Xi Long Bình, hiện chưa công bố tên thương mại chính thức như 3 dự án trên.

Dự án Zeit Xi Nhà Bè
Dự án Zeit Xi Nhà Bè

Thông tin về dự án Zeitgeist Nhà Bè

 • Tên chính thức: Zeitgeist Nhà Bè
 • Tên gọi cũ: GS Metrocity Nhà Bè
 • Tên pháp lý: Khu đô thị mới Nhơn Đức – Phước Kiển
 • Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển và Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Industry (VGSI)
 • Thiết kế mặt bằng tổng thể: Edaw Chang-jo Architects DA Group
 • Kiến trúc và thiết kế nội thất: ONG & ONG
 • Thiết kế hạ tầng: Công ty CP Tư vấn thiết kế GTVT Phía Nam (TEDI SOUTH & NAGECCO)
 • Đơn vị quản lý: Xi S&D
 • Kiến trúc: GS E&C
 • Loại hình: căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse, văn phòng
 • Tổng diện tích: 349,36 ha, trong đó có các phân khu chức năng với diện tích đất như sau:
  • Khu A: khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha
  • Khu B: bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha
  • Khu C: khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha
  • Khu công cộng: diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…
  • Khu đất giao thông: diện tích 66,036 ha
  • Khu cây xanh: diện tích 39,460 ha
  • Các khu chức năng khác: diện tích 53,233 ha
 • Giai đoạn triển khai: 5 giai đoạn
  • Giai đoạn 1: 2018 – 2022 (đang triển khai)
  • Giai đoạn 2: 2021 – 2024
  • Giai đoạn 3: 2023 – 2027
  • Giai đoạn 4: 2025 – 2028
  • Giai đoạn 5: 2028 – 2032
 • Diện tích: đa dạng theo từng loại hình sản phẩm và từng giai đoạn triển khai
 • Tổng số sản phẩm: khoảng 760 biệt thự, 770 căn hộ hạng trung, 13.000 căn hộ cao cấp, 2.6000 căn
 • Khởi công: 2020
 • Bàn giao: dự kiến Quý II/2022
 • Pháp lý khi hoàn thiện: sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài
 • Hotline: 0938279155
Toàn cảnh khu đô thị Zeitgeist Xi Nhà Bè gần 350 hecta
Toàn cảnh khu đô thị Zeitgeist Xi Nhà Bè gần 350 hecta

Về chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè là Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè, đơn vị phát triển dự án Zeit Xi Nhà Bè là Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Industry (VGSI). Cả 2 đơn vị đều thuộc tập đoàn GS E&C, một thương hiệu đến đến từ “người khổng lồ” GS, đơn vị xây dựng và bất động sản hàng đầu của Hàn Quốc.

Tập đoàn GS Hàn Quốc được thành lập từ năm 1969, có trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc, hoạt động trong các lĩnh vực như công trình dân dụng, xây dựng kiến trúc, nhà ở, nhà máy, công trình điện, khách sạn,… Tính đến nay, doanh nghiệp đã hiện diện trên 28 quốc gia với hơn 224 dự án, trong số đó có những dự án đã làm nên tên tuổi doanh nghiệp như Ladera Tower (Mỹ), Int’l Finance Center (Hàn Quốc), Ng Teng Fong Hospital (Singapore), Laffan Refinery (Qatar)…

Một số dự án mà tập đoàn GS Hàn Quốc đã triển khai trên thế giới
Một số dự án mà tập đoàn GS Hàn Quốc đã triển khai trên thế giới

Về thành tựu của tập đoàn GS E&C:

 • GS E&C tự hào khi 8 năm liên tiếp lọt vào top những công ty có chỉ số bền vững cao nhất Thái Bình Dương.
 • Ngoài ra GS E&C còn đứng thứ 22 trong tổng số 250 công ty xây dựng hàng đầu thế giới được bình chọn bởi Tạp chí Kỹ Thuật (ENR) đến từ Hoa Kỳ, và một trong những công ty xây dựng lớn nhất thế giới.
 • Phát triển thành công hệ thống quản lý xây dựng tiên tiến TMPS, giải thưởng An toàn xây dựng ASAC năm 2015 do Chính phủ Singapore công nhận.
 • Tập đoàn hiện đang sở hữu nhiều công ty con và chi nhánh khác nhau như GS Holdings, GS Energy, GS Caltex, GS Retail, GS SHOP, GS EPS, GS Global, GS E&R, GS Sports and GS E&C
Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Zeit River
Chủ đầu tư dự án Zeitgeist City Nhà Bè

Tại Việt Nam, GS E&C đã thành lập hai công ty con VGSE và VGSI (vốn 100% nước ngoài) vào năm 2007, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư một số xây dựng công trình dân dụng, hạ tầng; lĩnh vực công nghiệp và vật liệu xây dựng.

Chủ đầu tư dự án Nhà Bè GS Metro City được chứng thực tiềm lực tài chính và chất lượng qua các dự án Xi Riverview Palace, khu sân Golf 36 lỗ tại Củ Chi, tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài, tuyến Metro số 1 Bến Thành.

Tập đoàn Hàn Quốc rất muốn đầu tư phát triển hạ tầng tại TP Hồ Chí Minh. Theo đại diện GS E&C cho biết hiện tập đoàn đang nghiên cứu để có thể tham gia dự án tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) và Metro số 5 (bến xe Cần Giuộc mới – cầu Sài Gòn); trong đó tuyến Metro số 5 đang được tập đoàn tiến hành các bước đàm phán cụ thể.

Về các dự án bất động sản thì tập đoàn này có nhiều quỹ đất lớn và đẹp, nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến như Thủ Thiêm Zeit River Quận 2, GS Metrocity Long Bình Quận 9 hay dự án Zeit Xi Nhà Bè với tên thương mại là Zeitgeist Nhà Bè hay GS Metrocity Nhà Bè lên đến gần 350 hecta đã triển khai giai đoạn 1 có tên là Zeit River County 1. Có thể nói với những gì mà GS đã và đang triển khai thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dự án Zeitgeist City Nhà Bè thành công tốt đẹp.

Tiện ích dự án Zeitgeist Nhà Bè

Từ “Zeitgeist” trong tiếng Đức với nghĩa là “tinh thần thời đại”. Là một đại đô thị với quy mô lên đến gần 350 hecta chính vì vậy có thể khẳng định Zeitgeist Nhà Bè có đầy đủ các tiện ích từ thiết yếu hàng ngày đến những dịch vụ cao cấp cho những vị cư dân yêu thích phong cách sang trọng được chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc đầu tư rất bài bản và đẳng cấp.

Hồ bơi Resort sang trọng tại Zeitgeist Nhà Bè City
Hồ bơi Resort sang trọng tại Zeitgeist Nhà Bè City

Tiện ích nội khu dự án Zeit Xi Nhà Bè

Tiện ích nội khu siêu dự án Zeitgeist City Nhà Bè vô cùng đầy đủ và đẳng cấp, với việc dành đến 34,438 ha diện tích để làm các công trình tiện ích nội khu công cộng như bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính,… Phần cây xanh là gần 40 hecta cùng các chức năng khác với diện tích 53,233 ha.

Cổng chào đẳng cấp của Khu đô thị Zeitgeist GS Nhà Bè
Cổng chào đẳng cấp của Khu đô thị Zeitgeist GS Nhà Bè

Việc chia làm 5 giai đoạn triển khai nên trong từng giai đoạn tùy theo đặc thù của dòng sản phẩm mà chủ đầu tư GS Zeit Xi Nhà Bè sẽ thiết kế tiện ích sao cho phù hợp. Như đối với phân khu căn hộ cao cấp thì hồ bơi sẽ được thiết kế trên cao với tầm view Panorama cùng hệ thống shophouse khối đế đa dạng và sành điệu. Còn đối với phân khu biệt thự thì tiện ích hồ bơi sẽ được đặt gần các khu Clubhouse vừa hồ bơi resort, vừa là khu tập GYM, YOGA,…

Tiện ích dự án Zeitgeist Nhà Bè
Tiện ích dự án Zeitgeist Nhà Bè

Ngoài ra dự án GS Zeitgeist City là dự án Nhà Bè sở hữu tiện ích smarthomes vào vận hành và quản lý dự án đẳng cấp nhất khu vực. Các ứng dụng quản lý ngôi nhà thông minh, khu đậu xe, tiện ích,… đều sẽ được áp dụng các công nghệ hiện đại mới nhất đến từ Hàn Quốc và thế giới tại đây. Và tuyến tàu điện Metro số 4 đi ngang phía trước dự án, chạy dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ và đi ngang dự án GS Metro City Nhà Bè cũng là một tiện ích đẳng cấp không thể bỏ qua.

Tiện ích ngoại khu Zeit Xi Nhà Bè

Ngoài yếu tố tiện ích đầy đủ và đẳng cấp của nội khu tại dự án Zeit Xi Nhà Bè thì dự án Zeitgeist City của chủ đầu tư thuộc tập đoàn Hàn Quốc ngay đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè nên rất thuận tiện di chuyển vào khu trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ từ 5 – 10 phút là có đầy đủ các trung tâm thương mại, hệ thống trường giáo dục các cấp, hệ thống y tế chất lượng cao hay các cơ quan hành chính đều đầy đủ.

Tiện ích xung quanh khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè
Tiện ích xung quanh khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Để thuận tiện và dễ hình dung các tiện ích xung quanh dự án Zeitgeist Nhà Bè của chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè, chúng tôi đã liệt chi tiết khoảng cách từ Zeit Xi Nhà Bè đến các tiện ích lân cận như sau:

 • Từ dự án đến nút giao thông với đường Vành Đai 3: 1,5km
 • Từ dự án đến UBND Nhà Bè: 4,8 km
 • Từ dự án đến Co.opmart, 1362 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7: 3,8 km
 • Từ dự án đến Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7: 5,6 km
 • RMIT University Vietnam, Saigon South campus, 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7: 5,8 km
 • SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7: 5,6 km
 • Ho Ban Nguyet Park, Đường N – Nam, Tân Phú, Quận 7: 6,2 km
 • FV Hospital, 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7: 5,9 km
 • SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7: 5,1 km
 • Khu công nghiệp Hiệp Phước – Hiep Phuoc Industrial Park, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Khu B, Đường 1, Hiệp Phước, Nhà Bè: 7,6 km
Từ Zeitgeist Nhà Bè đến trường Đại học quốc tế RMIT biểu tượng của Quận 7 cũng như TP Hồ Chí Minh chỉ 5,8km
Từ Zeitgeist Nhà Bè đến trường Đại học quốc tế RMIT biểu tượng của Quận 7 cũng như TP Hồ Chí Minh chỉ 5,8km

Thiết kế dự án Zeitgeist Nhà Bè

Là dự án lớn nhất Nhà Bè của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc với quy mô lên đến gần 350 hecta thì dự án được chia làm 5 giai đoạn triển khai, và hiện nay nay dự án đang được triển khai giai đoạn 1 với tên thương mại là Zeit River County 1 với các loại hình từ nhà phố, shophouse, biệt thự và căn hộ cao tầng (triển khai sau trong giai đoạn này).

Toàn cảnh dự án Zeitgeist City Nhà Bè
Toàn cảnh dự án Zeitgeist City Nhà Bè

Mặt bằng phân lô nhà phố Zeitgeist Nhà Bè

Mặt bằng chi tiết vị trí từng giai đoạn được triển khai của siêu dự án Zeit Xi Nhà Bè do GS E&C phát triển, nếu đi từ Quận 7 đến Khu đô thị GS Metrocity thì quý khách hàng sẽ gặp giai đoạn 1 trước, trong giai đoạn này (được chia làm 1.1, 1.2 và 1.3) đang triển khai hiện nay là nhà phố, biệt thự, Shophouse.

Mặt bằng phân lô dự án Zeitgeist Nhà Bè
Mặt bằng phân lô dự án Zeitgeist Nhà Bè
 • Giai đoạn 1: Phân khu 1: gồm có 3485 căn (nhà phố và shophouse thương mại, căn hộ trung và cao cấp) với diện tích toàn khu là 67ha
 • Giai đoạn 2: Phân khu 2: ra mắt 1678 căn (biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp) với diện tích toàn khu là 49ha
 • Giai đoạn 3: Phân khu 3: ra mắt 2877 căn (văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà phố) với diện tích toàn khu là 54ha
 • Giai đoạn 4: Phân khu 4: ra mắt 6271 căn (nhà phố và biệt thự cao cấp hướng sông) với diện tích toàn khu là 80ha
 • Giai đoạn 5: Phân khu 5: ra mắt 17.043 căn (căn hộ cao cấp) với diện tích toàn khu là 99ha
Dự án nhà phố Zeit River County 1.1 trong Zeitgeist Nhà Bè
Dự án nhà phố Zeit River County 1.1 trong Zeitgeist Nhà Bè

Tại Zeitgeist thì không gian xanh chiếm 70% diện tích toàn khu. Các biệt thự, nhà phố, shophouse,… sẽ được xây dựng với bê tông xanh, ít cacbon, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, công nghệ thiết kế kết hợp tối ưu giữa hệ thống nguồn nhiệt xây dựng và năng lượng tái tạo mới cũng được ứng dụng, đưa công nghệ tiết kiệm năng lượng, hệ thống thu gom chất thải tự động vào thực tiễn. Đặc biệt, dự án cũng sẽ được áp dụng nền tảng năng lượng thành phố thông minh Zero.

Dự án Zeit River County 1.1 có quy mô diện tích đất lên đến 17.9 ha bao gồm 359 căn shophouse, nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập. Hiện đã mở bán vào tháng 1/2020 tình trạng đã hết hàng.

Mặt bằng dự án Zeit River County 1.1
Mặt bằng dự án Zeit River County 1.1

Tính đến thời điểm năm 2021, Phân khu Zeit River County 1.2 đang cập nhật dự kiến mở bán vào 2022 bao gồm nhà phố, biệt thự song lập và đơn lập. Còn về Zeit River County 1.3 đây là phân khu với quy mô hơn 2.000 căn hộ cao cấp sẽ ra mắt thị trường vào đầu năm 2022.

Thiết kế dự án Zeit River County

Thiết kế phân khu Zeit River County rất đa dạng và cao cấp, nhìn chung các sản phẩm nhà bố, biệt thự, shophouse nơi đây có diện tích rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu mà đối tượng khách hàng tìm mua Zeitgeist Nhà Bè mong muốn.

Phân khu Zeit River County 1.1 trong KĐT Zeit Xi Nhà Bè
Phân khu Zeit River County 1.1 trong KĐT Zeit Xi Nhà Bè

Siêu đô thị khu Nam Sài Gòn – Zeitgeist Nhà Bè được kỳ vọng là một trong các dự án khu đô thị thông minh và hiện đại nhất được đầu tư tại Việt Nam sẽ thay đổi bộ mặt khu Nam Sài Gòn trong tương lai. Dự án được quy hoạch bài bản với nhiều loại hình sản phẩm bao gồm:

 • Nhà phố: được thiết kế 1 trệt 3 lầu, bàn giao thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài. Với các mẫu diện tích linh hoạt: 5×17, 5.5×18, 6×18, 6×20.
 • Shophouse: được thiết kế 1 trệt 3 lầu, bàn giao thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài. Mẫu diện tích chủ đạo của Shophouse là 7×18.
 • Biệt thự đơn lập: được thiết kế 1 hầm, 1 trệt và 3 lầu với các mẫu diện tích từ 250 m2 đến 300 m2.
 • Biệt thự song lập: được thiết kế 1 hầm, 1 trệt và 3 lầu với mẫu diện tích là 200 m2 tương đương 10 x 20m.
Diện tích nhà phố, biệt thự tại Zeitgeist Nhà Bè phân khu Zeit River County
Diện tích nhà phố, biệt thự tại phân khu Zeit River County

Thiết kế nhà phố (Townhouse)

Thiết kế nhà phố Zeitgeist Nhà Bè
Thiết kế nhà phố
Thiết kế nhà phố Zeitgeist Nhà Bè
Thiết kế nhà phố

Thiết kế shophouse

Thiết kế shophouse Zeitgeist Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè
Thiết kế shophouse
Thiết kế shophouse Zeitgeist Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè
Thiết kế shophouse

Thiết kế biệt thự song lập

Thiết kế biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè
Thiết kế biệt thự song lập
Thiết kế biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè
Thiết kế biệt thự song lập

Thiết kế biệt thự đơn lập

Thiết kế biệt thự đơn lập Zeitgeist City Nhà Bè
Thiết kế biệt thự đơn lập
Thiết kế biệt thự đơn lập Zeitgeist City Nhà Bè
Thiết kế biệt thự đơn lập

Tiến độ thi công dự án Zeitgeist Nhà Bè

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất dự án khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Tiến độ dự án Zeit Xi Nhà Bè
Tiến độ dự án Zeit Xi Nhà Bè
Tiến độ dự án Zeit Xi Nhà Bè
Tiến độ dự án Zeit Xi Nhà Bè
Tiến độ dự án Zeitgeist Nhà Bè mới nhất
Tiến độ dự án Zeitgeist Nhà Bè mới nhất
Tiến độ dự án Zeitgeist Nhà Bè mới nhất
Tiến độ dự án Zeitgeist Nhà Bè mới nhất
Tiến độ xây dựng phân khu Zeit River County
Tiến độ xây dựng phân khu Zeit River County
Tiến độ xây dựng phân khu Zeit River County
Tiến độ xây dựng phân khu Zeit River County

Cập nhật tiến độ tháng 10/2021 dự án Zeit Xi Nhà Bè

Tiến độ xây dựng Zeit Xi Nhà Bè
Tiến độ xây dựng Zeit Xi Nhà Bè
Tiến độ xây dựng Zeit Xi Nhà Bè
Tiến độ xây dựng Zeit Xi Nhà Bè
Tiến độ xây dựng Zeit Xi Nhà Bè
Tiến độ xây dựng Zeit Xi Nhà Bè
Tiến độ xây dựng Zeit Xi Nhà Bè
Tiến độ xây dựng Zeit Xi Nhà Bè
Tiến độ xây dựng Zeitgeist Nhà Bè
Tiến độ xây dựng Zeitgeist Nhà Bè
Tiến độ xây dựng Zeitgeist Nhà Bè
Tiến độ xây dựng Zeitgeist Nhà Bè

Cập nhật tiến độ tháng 06/2022 dự án Zeitgeist Nhà Bè

Cập nhật tiến xây dựng khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè, phân khu Zeit River County 1 vào tháng 06-2022.

Tiến độ xây dựng tháng 6-2022 dự án Zeitgeist Nhà Bè
Tiến độ xây dựng tháng 6-2022 dự án Zeitgeist Nhà Bè
Tiến độ xây dựng tháng 6-2022 dự án Zeitgeist Nhà Bè
Tiến độ xây dựng tháng 6-2022 dự án Zeitgeist Nhà Bè
Tiến độ xây dựng tháng 6-2022 dự án Zeitgeist Nhà Bè
Tiến độ xây dựng tháng 6-2022 dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tiến độ xây dựng tháng 10-2022 dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tiến độ xây dựng tháng 10/2022 phân khu River County 1
Tiến độ xây dựng tháng 10/2022 phân khu River County 1
Tiến độ xây dựng tháng 10/2022 phân khu River County 1
Tiến độ xây dựng tháng 10/2022 phân khu River County 1
Tiến độ xây dựng tháng 10/2022 phân khu River County 1
Tiến độ xây dựng tháng 10/2022 phân khu River County 1
Tiến độ xây dựng tháng 10/2022 phân khu River County 1
Tiến độ xây dựng tháng 10/2022 phân khu River County 1
Tiến độ xây dựng mới nhất dự án Zeitgeist Nhà Bè
Tiến độ xây dựng mới nhất dự án Zeitgeist Nhà Bè

Phương thức thanh toán dự án Zeit River County 1

Đợt thanh toánSố tiền thanh toán(%)Ngày thanh toán
Đợt 1 – Hợp đồng đặt cọc.10%
(đã bao gồm phí đăng ký)
Trong vòng 14 ngày khi nhận được thông báo ký hợp đồng đặt cọc.
Đợt 2 – Hợp đồng đặt cọc.10%Không trễ hơn tháng 10/2020.
Đợt 3 – Hợp đồng mua bán.10%
Trong vòng 14 ngày khi nhận được thông báo ký hợp đồng mua bán. Dự kiến quý 4/2020
Đợt 4 – Hợp đồng mua bán.10%06 tháng sau đợt 3
Đợt 5 – Hợp đồng mua bán.10%06 tháng sau đợt 4
Đợt 6 – Bàn giao nhà.45%Trong vòng 14 ngày khi nhận được thông báo bàn giao nhà. Dự kiến quý 2/2022
Đợt 7 – Hợp đồng mua bán.5%
Trong vòng 14 ngày khi nhận được thông báo làm sổ hồng.
Phương thức thanh toán dự án Zeitgeist Nhà Bè giai đoạn 1

Giá bán dự án Zeitgeist Nhà Bè

Với việc đã triển khai kinh doanh và 100% sản phẩm tại giai đoạn 1 dự án Zeitgeist Nhà Bè đã có chủ cho thấy sức hút đặc biệt thị trường quan tâm đến các dự án Nhà Bè là lớn như thế nào, đặc biệt là các dự án trên mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ với giao thông và liên kết vùng rất thuận tiện. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì giá giao dịch mua bán trong phân khu Zeit River County Nhà Bè như sau:

 • Shophouse: bán lại 23,7 -25 tỷ
 • Nhà phố: bán lại 13 – 14,5 tỷ
 • Biệt thự song lập loại 162m2: giá bán 15 – 17 tỷ
 • Biệt thự song lập loại 200m2: giá bán 18 – 21 tỷ
 • Biệt thự đơn lập loại 250m2: giá bán 20 – 25 tỷ
 • Biệt thự đơn lập loại 300m2: giá bán 32 – 37 tỷ

Có thể thấy chỉ mới giai đoạn 1 mà dự án Zeitgeist Nhà Bè ngay Nguyễn Hữu Thọ do GS E&C phát triển đã có giá sang nhượng tốt (chênh từ 2-5 tỷ/ căn) thì càng minh chứng cho sức hút của thị trường Khu Nam Sài Gòn là như thế nào, với 4 giai đoạn còn chưa triển khai chúng tôi dự kiến mức giá này sẽ còn liên tục tăng trong thời gian tới. Khách hàng quan tâm đến giá mua bán nhà phố, giá bán shophouse, giá mua bán biệt thự Zeit River County 1 xin hãy liên hệ về Hotline 0938279155 để được cập nhật giá thị trường mới nhất.

Giá trị cốt lõi của KĐT Zeitgeist Nhà Bè

Với rất nhiều yếu tố trong một đại đô thị hơn 300 hecta thì sẽ có rất nhiều những giá trị, chúng tôi xin phép liệt kê ra những giá trị cốt lõi nhất, thực tế nhất mà dự án sẽ mang lại cho cư dân tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này như sau:

 • Vị trí tiềm năng cao: Mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè, trung tâm mới của khu Nam Sài Gòn.
 • Giao thông thuận tiện: Sở hữu tuyến Metro số 4, gần Vành Đai 3 cũng như là Cao tốc Bến Lức – Long Thành.
 • Tiện ích nội khu hay ngoại khu đều đẳng cấp và phong phú.
 • Thiết kế sang trọng, hiện đại.
 • Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn uy tín đến từ Hàn Quốc với hơn 50 năm phát triển cả trong và ngoài nước.
 • Tiềm năng tăng giá cao của Zeitgeist Nhà Bè khi mà Huyện Nhà Bè chuẩn bị lên Quận, hoàn thiện hệ thống giao thông hạ tầng.
 • Dự án Nhà Bè có quy mô lớn nhất.
 • Xung quanh có nhiều dự án nhà phố, căn hộ cao cấp.
 • Lộ trình triển khai được chia 5 giai đoạn rõ ràng, từ đó có thể thấy được lộ trình tăng giá của dự án Zeitgeist Nhà Bè cũng rõ ràng.
 • Phương thức thanh toán nhẹ như mua căn hộ, thường mua dự án nhà phố, shophouse hay biệt thự sẽ có tiến độ thanh toán rất nhanh, nhưng phương thức thanh toán của Zeit River County 1 rất nhẹ và hợp lý.
 • Các đơn vị thiết kế đều đến từ các nước có nền kiến trúc phát triển như Mỹ, Nhật, Singapore,…

Dự án Zeit Xi Nhà Bè có đối tượng khách mua đa dạng nhờ vào vị trí nằm giữa Phú Mỹ Hưng và khu đô thị Hiệp Phước, nơi đây thu hút rất nhiều chuyên gia nước ngoài, các doanh nhân thành đạt, những vị khách hàng yêu thích phong cách Hàn Quốc, các chuyên gia và quản lý làm việc tại các khu công nghiệp phía Nam Sài Gòn và đặc biệt không thể bỏ qua lượng khách là người Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại Phú Mỹ Hưng nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung.

Được biết khu vực Phú Mỹ Hưng là khu vực có lượng khách Hàn Quốc sinh sống và làm việc nhiều nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Trên đây là các thông tin mới nhất về dự án khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè GS E&C, quý khách hàng quan tâm đến giá mua bán nhà phố, căn hộ, quan tâm về tiến độ xây dựng mới nhất của dự án lớn nhất Nhà Bè nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ này xin liên hệ về Hotline 0938279155 để được tư vấn và cập nhật những căn giá bán tốt nhất dự án Zeit River County 1 cũng như các phân khu khác mà nhà phát triển dự án GS E&C sắp cho triển khai.

Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết!

3/5 - (2 bình chọn)

Tiện ích

 • BBQ
 • Công Viên
 • Đường chạy bộ
 • Giáo dục
 • GYM
 • Hồ bơi
 • Nhà trẻ
 • Spa
 • Thể Thao
 • Trung tâm thương mại
 • Y tế
 • ID: 23239
 • Ngày đăng: 18/08/2021
 • Ngày cập nhật: 19/10/2022
 • Lượt xem: 887

LIÊN HỆ TƯ VẤN  0938 279 155

  Trở lên trên