0938 279 155
SAV3-02-07 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Tp. HCM
info@diaocthinhvuong.vn

Dự án One Central Saigon Quận 1

1 Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên hệ

Chi tiết dự án

Dự án One Central Saigon nằm đối diện Chợ Bến Thành mặt tiền đường Phạm Ngũ Lão – Quận 1, bao gồm 214 căn hộ cao cấp siêu sang sở hữu lâu dài và officetel – thương mại – dịch vụ – khách sạn 6 sao và văn phòng khách sạn. Chủ đầu tư của dự án là Saigon Glory (công ty con vốn 100% Tập đoàn Bitexco), dự án được phát triển bởi tập đoàn Masterise Homes thuộc Masterise Group và quản lý vận hành bởi The Ritz Carlton, thương hiệu cao cấp nhất thuộc tập đoàn Marriott International danh tiếng.

Thiết kế độc đáo và đẳng cấp của dự án One Central Quận 1
Thiết kế độc đáo và đẳng cấp của dự án One Central Quận 1

Vị trí căn hộ One Central Quận 1

TP Hồ Chí Minh hay Sài Gòn là đô thị đặc biệt, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại lớn nhất Việt Nam và trong đô thị sôi động ấy thì Quận 1 chính là trung tâm của Sài Gòn hoa lệ và Chợ Bến Thành từ lâu đã trở thành chứng minh cho lịch sử, cho văn hóa người Sài Gòn và hiển nhiên là khu vực trung tâm nhất của Quận 1.

Quận 1 ngoài yếu tố là trung tâm của TP Hồ Chí Minh, là điểm đến mà 100% khách du lịch trong và ngoài nước khi đến Sài Gòn đều không thể bỏ qua với những địa danh nổi tiếng, biểu tượng của Sài Gòn xưa như Chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, Bảo tàng Mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh, Nhà hát TP Hồ Chí Minh hay Nhà Hát Lớn TP Hồ Chí Minh, Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, Bưu Điện Sài Gòn, Bến Bạch Đằng,…

Chợ Bến Thành Quận 1
Chợ Bến Thành Quận 1
Tòa nhà UBND TP Hồ Chí Minh Quận 1
Tòa nhà UBND TP Hồ Chí Minh Quận 1

Nhà Thờ Đức Bà Quận 1
Nhà Thờ Đức Bà Quận 1
Dinh Độc Lập Quận 1
Dinh Độc Lập Quận 1
Bảo Tàng Mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh
Bảo Tàng Mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh
Bưu Điện Sài Gòn
Bưu Điện Sài Gòn

Hay của TP Hồ Chí Minh ngày nay như khách sạn cao cấp New World Saigon, Pullman Saigon Centre, Vincom Center Đồng Khởi, Phố đi bộ Nguyễn Huệ nơi hàng năm sẽ được tổ chức Hội Hoa Xuân mỗi khi Tết Đến Xuân Về nên còn có tên là Đường Hoa Nguyễn Huệ hay Phố Tây Bùi Viện, Bitexco Tower, Vietcombank Tower, Diamond Plaza,…thì nơi đây cũng chính là trung tâm chính trị quan trọng nhất của TP Hồ Chí Minh khi mà Quận 1 là nơi tập trung của các Lãnh Sự Quán nước ngoài, nên Quận 1 cũng là nơi tập trung nhiều nhất lượng khách nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.

Các Lãnh Sự Quán nước ngoài đều có mặt tại Quận 1
Các Lãnh Sự Quán nước ngoài đều có mặt tại Quận 1

Quận 1 với diện tích chỉ 7,73 km2 (nhỏ hơn gần 6.5 lần so với Quận 2 khoảng 49,74 km2) cùng với lối quy hoạch giao thông theo kiểu ” bàn cờ ” nên sống tại căn hộ One Central Sài Gòn quý khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm những gì đẳng cấp nhất của Quận 1 cũng như là TP Hồ Chí Minh mà không mất quá nhiều thời gian.

Dự án One Central Quận 1 cách Đường Hoa Nguyễn Huệ 750 m
Dự án One Central Quận 1 cách Đường Hoa Nguyễn Huệ 750 m

Vị trí dự án One Central Bến Thành Quận 1

Vị trí dự án One Central Saigon tọa lạc tại khu ‘’Tứ Giác Bến Thành’’ tại Số 1, Đường Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể đánh giá rằng, dự án này sở hữu cho mình một vị trí vô cùng đắc địa, duy nhất tại Trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án One Central Saigon trung tâm Quận 1
Vị trí dự án One Central Saigon trung tâm Quận 1

Dự án căn hộ hạng sang One Central Saigon được tọa lạc tại vị trí độc nhất vô nhị bởi dự án tọa trên 4 mặt tiền đường là Phạm Ngũ Lão – Calmette – Lê Thị Hồng Gấm – Phó Đức Chính.

 • Phía Đông dự án là đường Phó Đức Chính, Hàm Nghi, Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, Sông Sài Gòn, Bến Bạch Đằng, Nhà Hát Thành Phố, UBND TP Hồ Chí Minh,…
 • Phía Tây dự án là đường Calmette, công viên 23/9, Phố Tây Bùi Viện, Khách sạn New World Saigon,…
 • Phía Nam dự án là đường Lê Thị Hồng Gấm, Bảo Tàng Mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh, Trụ sở Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Hầm Thủ Thiêm,
 • Phía Bắc dự án là đường Phạm Ngũ Lão (đoạn này thực tế nhiều khách hàng lầm tưởng là đường Trần Hưng Đạo vì đường này chạy thẳng tới dự án, nhưng trên pháp lý hành chính là đường Phạm Ngũ Lão) liền kề Chợ Bến Thành, Ga Metro trung tâm, Công viên Tao Đàn, Dinh Độc Lập, Công trường Quốc Tế – Hồ Con Rùa,…
Vị trí độc tôn của dự án One Central Saigon Quận 1
Vị trí độc tôn của dự án One Central Saigon Quận 1

Giao thông dự án One Central Saigon Quận 1

Tại TP Hồ Chí Minh thì Quận 1 và Quận 3 là hai quận có hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại nhất, hệ thống giao thông được quy hoạch bài bản từ đầu hình ” bàn cờ ” đã được thiết kế và tính toán đến việc gia tăng dân số từ 30 – 50 năm nữa vẫn sẽ được đảm bảo thông thoáng.

Bên cạnh đó việc áp dụng chính sách giãn dân, hạn chế tối đa việc phê duyệt các dự án căn hộ chung cư tại Quận 1 đã và đang cải thiện mật độ giao thông của Quận 1 chính điều này giúp cho trong tương lai khi đi vào bàn giao dự án One Central Saigon sẽ có giao thông vô cùng thuận tiện.

Giao thông xung quanh dự án One Central Quận 1 rất thuận tiện nhờ quy hoạch bài bản
Giao thông xung quanh dự án One Central Quận 1 rất thuận tiện nhờ quy hoạch bài bản

Có thể kế đến một vài tuyến đường huyết mạch của Quận 1 và nằm xung quanh dự án, giúp cho giao thông dự án mới nhất của Masterise Homes ngay Chợ Bến Thành năm 2021 là One Central HCM này vô cùng thuận tiện như đường Phạm Ngũ Lão, Trần Hưng Đạo, Hàm Nghi, Lê Lợi, Lê Duẩn, Tôn Đức Thắng, Võ Văn Kiệt, Hai Bà Trưng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Tự Trọng, Nguyễn Thị Minh Khai, Cống Quỳnh, Nguyễn Trãi, Bùi Thị Xuân,…

Ngoài ra thì cư dân hay khách hàng chọn One Central Bến Thành Quận 1 làm nơi an cư hay là làm việc thì còn có một tiện ích đẳng cấp khác mà gần như quý cư dân tại đây là độc tôn đó là đối khu nhà ga Metro trung tâm Quận 1 ngay phía trước dự án, khách hàng chỉ cần bước xuống là có thể thoải mái di chuyển đi toàn thành phố mà không mất nhiều thời gian, không lo kẹt xe, không lo mưa gió,… khi mà gần như những tuyến Metro quan trọng nhất đều có trạm dừng tại Bến Thành mà đầu tiên nhất là Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Các tuyến Metro đều có trạm dừng và nhà ga tại Bến Thành
Các tuyến Metro đều có trạm dừng và nhà ga tại Bến Thành
Vị trí độc tôn của One Central Quận 1
Vị trí độc tôn của One Central Quận 1

Liên kết vùng dự án One Central HCM

Dự án One Central HCM có giao thông rất thuận tiện nên liên kết vùng của dự án này cũng rất tốt, Quận 1 tiếp giáp với những quận trung tâm khác của TP Hồ Chí Minh như Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận Bình Thạnh và đặc biệt là Quận 2 hay là TP Thủ Đức, Quận 1 tiếp giáp với Khu đô thị mới Thủ Thiêm và cách nhau chỉ một con sông Sài Gòn, KĐT Thủ Thiêm được quy hoạch là một trung tâm tài chính quốc tế mới và tất nhiên không thể tách rời với Quận 1.

Hai vùng đất kinh tế quan trọng bậc nhất của TP Hồ Chí Minh là Quận 1 và Thủ Thiêm sẽ kết nối với nhau qua Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm 2, Cầu bộ hành từ Phố đi bộ Nguyễn Huệ qua bán đảo Thủ Thiêm, có điểm đầu là công viên Bạch Đằng bên bờ Quận 1 và điểm đến là Quảng Trường Thời Đại Thủ Thiêm, tại vị trí căn hộ ra Công viên Bạch Đằng chỉ 1,2 km, nên việc kế nối với Khu đô thị mới thủ Thiêm tại Saigon One Central Bến Thành cũng rất thuận tiện và nhanh chóng.

Cầu đi bộ Thủ Thiêm - Quận 1
Cầu đi bộ Thủ Thiêm – Quận 1

Thông tin tổng quan dự án One Central

One Central Saigon là khu phức hợp sang trọng và hiện đại. Dự án với đa dạng các loại hình bất động sản như: căn hộ siêu sang, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn 6 sao ngay lõi trung tâm thành phố Sài Gòn. One Centre Saigon mang đẳng cấp quốc tế với hai tòa tháp đôi lộng lẫy đối diện chợ Bến Thành của Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đây là dự án căn hộ hạng sang với đẳng cấp bậc nhất cuối cùng của quỹ đất Quận 1 được phát triển bởi Tập đoàn Masterise Homes. Dự án căn hộ đối diện Chợ Bến Thành này được quy hoạch trên khu đất rộng 0,86 hecta với tổng diện tích sàn xây dựng 195.000m2. Tổng vốn đầu tư dự án One Central HCM khoảng 500 triệu USD.

Căn hộ hạng sang One Central Saigon Quận 1
Căn hộ hạng sang One Central Saigon Quận 1

Thông tin dự án One Central HCM

 • Tên dự án: One Central
 • Tên gọi cũ: The One và The Spirit of Saigon
 • Tên pháp lý: Khu văn phòng – thương mại – dịch vụ – căn hộ ở – khách sạn 6 sao và văn phòng khách sạn tại phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
 • Vị trí: giáp 4 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Saigon Glory (công ty con vốn 100% Tập đoàn Bitexco)
 • Đơn vị phát triển dự án: Masterise Homes
 • Ngân hàng bảo lãnh dự án: SHB
 • Vốn đầu tư: 500 triệu USD
 • Đơn vị thiết kế: Arquitectonica International Corp (Mỹ)
 • Tổng thầu xây dựng: Newtecons
 • Thi công móng cọc: Newtecons
 • Quản lý & vận hành: The Ritz-Carlton Hotel Company (thuộc tập đoàn Marriott International)
 • Diện tích khu đất: 8.641 m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 195.000m2
 • Quy mô xây dựng: 2 block cao 48 và 55 tầng, khối đế cao 7 tầng, 6 tầng hầm.
 • Loại hình sản phẩm: Văn phòng, Thương mại, Dịch vụ, Căn hộ ở, Khách sạn 6 sao
 • Số lượng căn hộ sở hữu lâu dài: 214 căn
 • Diện tích: 90 m2, 120 m2, 200 m2, 275 m2.
 • Tiện ích: Khu trung tâm thương mại 9 tầng, Khu khách sạn 6 sao, Hồ bơi tràn bờ Panorama, Công viên nội khu, Khu Spa & Gym cao cấp,..
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài cho người Việt Nam và 50 năm cho người nước ngoài theo luật pháp hiện hành
 • Hiện trạng pháp lý: đã có Giấy phép xây dựng và Giấy phép đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của Sở Xây Dựng TP Hồ Chí Minh.
 • Thời gian khởi công: 2019
 • Thời gian hoàn thành: dự kiến 2023
Dự án One Central Saigon Quận 1
Dự án One Central Saigon Quận 1

Thông tin về chủ đầu tư và các đơn vị tham gia dự án

Dự án One Central còn đẳng cấp ở chỗ tham gia dự án này là các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mà mình tham gia như Bitexco, Masterise Homes, Newtecons, The Ritz Carlton,…

Chủ đầu tư One Central là ai?

Chủ đầu tư dự án One Central là Công ty TNHH Saigon Glory, đây là công ty có vốn 100% của tập đoàn Bitexco. Công ty TNHH Saigon Glory được thành lập vào ngày 23/6/2018 với vốn điều lệ 7.000 tỉ đồng, có trụ sở chính tại Lầu 47, tòa nhà Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM do ông Vũ Quang Bảo là người đại diện pháp luật (còn được biết đến là Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco)

Nói về Bitexco thì chỉ trong hơn 30 năm hoạt động, Tập đoàn Bitexco Group đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong các tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư tài chính, đầu tư khai thác khoáng sản, dầu khí. Hiện Tập đoàn có hơn 3,000 cán bộ, công nhân viên với trụ sở tại thủ đô TP.Hà Nội cùng các văn phòng tại TP.HCM và tỉnh Thái Bình.

Các dự án, công trình triệu đô của tập đoàn này như biểu tượng của TP Hồ Chí Minh toà tháp Bitexco, khách sạn JW Marriott, căn hộ The Manor HCM, The Garden Hà Nội, The Manor Hà Nội,…Tạo dựng nên tên tuổi lẫy lừng cho tập đoàn Bitexco hôm nay.

Tòa nhà Bitexco cách One Central 850m
Tòa nhà Bitexco cách One Central 850m

Đơn vị phát triển dự án Masterise Homes

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, cùng với Techcombank và Vingroup là bộ 3 nguyên tử, là đối tác chiến lược cho nhau, giới thiệu ra những dự án khủng trong thị trường Bất Động Sản trong thời gian qua, là đơn vị tiên phong mang các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

Masterise Homes sẽ không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản, nhằm mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm, dịch vụ và những trải nghiệm xứng tâm cho khách hàng, góp phần cho cộng đồng tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Có thể kể đến các dự án mà tập đoàn này đang phát triển như Grand Marina Saigon Quận 1, Masteri Centre Point Quận 9, Lumiere Riverside Quận 2,… và chuẩn bị sẽ là dự án siêu căn hộ One Central Bến Thành Quận 1.

Phối cảnh dự án Grand Marina, Saigon
Dự án Grand Marina Saigon có quy mô 10 ha tọa lạc bên Sông Sài Gòn trung tâm của TP Hồ Chí Minh

Đơn vị quản lý vận hành The Ritz Carlton

Căn hộ hàng hiệu là thuật ngữ thường dùng để chỉ những dự án căn hộ siêu sang, cao cấp nằm ở các vị trí đắc địa nhất của các thành phố lớn và được quản lý bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới.Và trong thời gian tới ngay trung tâm đắc đỏ nhất của Quận 1 Sài Gòn ngay Chợ Bến Thành sẽ chính thức xuất hiện căn hộ hàng hiệu One Central Saigon được quản lý bởi tập đoàn The Ritz Carlton.

Hình ảnh chú Sư Tử ngồi trên Vương Miện là thương hiệu thường thấy tại các khách sạn siêu sang trên thế giới và đó là logo của The Ritz Carlton, một thương hiệu đến từ Mỹ.

Đơn vị quản lý dự án One Central Saigon là The Ritz Carlton, đây là thương hiệu nổi tiếng của ngành khách sạn luxury trên toàn cầu với những tiêu chuẩn cao cấp và dịch vụ đẳng cấp bậc nhất trên thế giới. Các khách sạn của The Ritz-Carlton luôn mang đến các trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng và liên tục nhận các giải thưởng vinh danh về ngành du lịch.

Dự án cao cấp One Central được vận hành bởi The Ritz Carlton
Dự án cao cấp One Central được vận hành bởi The Ritz Carlton

The Ritz Carlton là thương hiệu của Mỹ thuộc Tập đoàn Marriott International – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Các khách sạn của The Ritz Carlton được liên kết chặt chẽ với các thương hiệu cao cấp khác thuộc Marriott International như khách sạn EDITION ở Mỹ hay Bulgari Hotels and Resorts ở Ý và Bali,…

Ngoài quản lý khách sạn, The Ritz-Carlton còn quản lý chuỗi “siêu căn hộ” mang thương hiệu The Ritz Carlton Residences, toạ lạc tại các vị trí đắc địa với nội thất xa xỉ và hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp bậc nhất thế giới. Tại khu vực Đông Nam Á, có 3 dự án mang thương hiệu The Ritz Carlton Residences:

 • The Ritz Carlton Residences Kuala Lumpur, Malaysia
 • The Ritz Carlton Residences Singapore, Singapore
 • The Ritz Carlton Residences Bangkok, Thailand
 • Và sắp tới là dự án duy nhất của The Ritz Carlton ở TP Hồ Chí Minh là One Central Saigon
Căn hộ hạng sang One Central sẽ được quản lý bởi The Ritz Carlton Residence
Căn hộ hạng sang One Central sẽ được quản lý bởi The Ritz Carlton Residence

Nhà thầu xây dựng tòa nhà số 1 Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Đơn vị xây dựng dự án căn hộ siêu sang tại địa chỉ số 1 Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh có tên thương mại là One Central Saigon là những đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam, phần móng và khối đế được xây dựng bởi tập đoàn xây dựng Coteccons, phần thân căn hộ được xây dựng bởi tập đoàn Newtecons. Đây được xem là hai nhà thầu uy tín top đầu của Việt Nam hiện nay.

Các dự án mà hai tập đoàn này đã và tham gia xây dựng như Landmark 81, Grand Marina Saigon, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Bason, Masteri Thảo Điền,…

Có thể thấy với những đơn vị tham gia vào dự án căn hộ cao cấp One Central HCM chắc chắn sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng với những gì mà dự án được kỳ vọng sẽ mang đến cho chủ nhân của những căn hộ này tại trung tâm Quận 1.

Công trình dự án căn hộ hạng sang One Central Quận 1
Công trình dự án căn hộ hạng sang One Central Quận 1

Tiện ích dự án One Central Saigon

Tiện ích căn hộ rất đa dạng và đẳng cấp, với thiết kế cảnh quan giàu thẩm mỹ theo phong cách “Futuristic” (tương lai), One Central Saigon không chỉ là tổ ấm đẳng cấp chuẩn quốc tế mà còn khẳng định cho một phong cách sống tinh tế và trải nghiệm xứng tầm. Khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà và ngoài trời được thiết kế như một ” xứ sở diệu kỳ ” mang đến một không gian học tập và khám phá thú vị với hệ thống giám sát công nghệ cao.

Tiện ích nội khu

Tiện ích dự án One Central Saigon được trải đều từ tầng hầm đến tầng thượng, phần tầng hầm sẽ có 2 tầng dùng làm trung tâm thương mại, tầng 1 sẽ là khu sảnh, khu đưa đón khách cư dân và khách VIP của khách sạn, tầng 2 – 7 sẽ là thương mại khối đế chung,

 • Đối với tháp Đông hay Tower 1: văn phòng là từ tầng 10 – 20, từ tầng 21 trở lên đến tầng 48 sẽ là 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 6*.
 • Đối với tháp Tây hay Tower 2: Từ tầng 10 – 53 sẽ là khu căn hộ cao cấp.

Các tầng tiện ích đặc thù là tầng 9 và tầng 54, trong đó:

 • Tầng 9: Hồ bơi, khu tắm nắng chìm, phòng tập GYM cao cấp, khu vui chơi trẻ em, phòng tiệc riêng, SPA và chăm sóc sức khỏe, xông hơi ướt và xông hơi khô,..
 • Tầng 54: Hồ bơi vô cực dành cho cư dân, phòng chờ và thư viện, phòng họp, Sky Teppanyaki và phòng ăn riêng, phòng chiếu phim riêng, phòng bida,…
Tiện ích cao cấp tại One Central Masterise Homes
Tiện ích cao cấp tại One Central Masterise Homes
Tiện ích cao cấp tại One Central Masterise Homes
Tiện ích cao cấp tại One Central Masterise Homes

Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án One Central

Nhờ vào vị trí trung tâm của Quận 1 nên cư dân và khách hàng của dự án One Central có nói ” không thiếu thứ gì”,vì đơn giản những gì đẳng cấp nhất của TP Hồ Chí Minh đều nằm ở Quận 1.

 • Về công trình, biểu tượng của thành phố: chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa, phố Tây Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ,…
 • Về thương mại dịch vụ: Vietcombank Tower, Vincom Center, Diamond Plaza, Takashimaya, SaiGon Center, Bitexco,..
 • Về khách sạn cao cấp: New World Saigon, Pullman, Now Zone,…
 • Công viên cây xanh: Công viên 23/9, công viên Tao Đàn, Công viên Bạch Đằng,…
 • Về y tế: bệnh viện ĐH Y Dược, bệnh viện Vinmec,…
 • Về giáo dục: Đường Sách, ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại thương, ĐH Quốc tế, Kinder Garten,…
 • Về ngân hàng: Vietcombank, MB Bank, Agribank, DongA Bank,…
 • Về đối ngoại Quốc tế: Các Lãnh Sự Quán đều ở Quận 1.
Khu Đường Sách của TP Hồ Chí Minh
Khu Đường Sách của TP Hồ Chí Minh
Phố Tây Bùi Viện là điểm đến mà 100% khách nước ngoài khi đi du lịch Sài Gòn đều đến
Phố Tây Bùi Viện là điểm đến mà 100% khách nước ngoài khi đi du lịch Sài Gòn đều đến

Thiết kế dự án One Central Sài Gòn

Dự án One Central Saigon gây ấn tượng mạnh với đường nét thiết kế độc đáo được đan xen tinh tế cũng hệ cửa kính với chiều cao sát trần (fullheight glass), vừa tạo nên giá trị duy mỹ cho kiến trúc, vừa gia tăng giá trị bền vững cho công trình theo thời gian, đồng thời đảm bảo mọi căn hộ được hưởng trọn không gian tươi mới và trong lành ngay trung tâm thành phố.

Tổng thể dự án One Central Quận 1

One Central được thiết kế với hai tòa tháp cao 48 tầng (Tháp Đông) và 55 tầng (Tháp Tây) được kết nối với nhau bằng khối đế hướng ra khu vực dành cho người đi của ga tàu điện Bến Thành. Dự án được xây dựng với kỳ vọng trở thành một bước ngoặt góp phần thay đổi diện mạo thành phố. Chiều cao của hai tháp đạt mức 240 mét và 218 mét. Được so sánh cùng Bitexco Financial Tower gần đó là 264 mét, và Trung tâm Sài Gòn là 193 mét.

Thiết kế tổng thể dự án One Central HCM
Thiết kế tổng thể dự án One Central HCM
Thiết kế tổng thể dự án One Central HCM
Thiết kế tổng thể dự án One Central HCM
Thiết kế độc đáo và đẳng cấp của dự án One Central Quận 1
Thiết kế độc đáo và đẳng cấp của dự án One Central Quận 1

Thiết kế căn hộ One Central Saigon

Nếu kiến trúc là một nghệ thuật, thì Masteri Bến Thành xứng đáng là một tuyệt tác được tạo nên từ sự kết hợp của Masterise Homes cùng các đối tác thiết kế trứ danh toàn cầu, tạo nên những nét kiến trúc hoàn mỹ trong từng chi tiết.

Dự án One Central với quy mô 2 tòa tháp căn hộ cao tầng. Các căn hộ tại đây rất đa dạng diện tích từ 90 m2 đến 275 m2, chia thành nhiều loại từ căn 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc tân cổ điển hoàn hảo, kèm theo đó là nội thất cao cấp thượng lưu đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Thiết kế độc đáo và đẳng cấp của dự án One Central Quận 1
Thiết kế độc đáo và đẳng cấp của dự án One Central Quận 1

Thiết kế chi tiết căn hộ của dự án One Central HCM sẽ được đội ngũ chúng tôi cập nhật sớm nhất có thể. Nếu quý Anh/Chị quan tâm đến dự án, vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ Hotline 0938279155 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Xin cảm ơn

Nội thất căn hộ One Central Sài Gòn

Nội thất bàn giao căn hộ dự án One Central Saigon trang bị tiêu chuẩn sang trọng hướng đến tối ưu trải nghiệm người dùng. Tất cả vật liệu nội thất sử dụng trong căn hộ đều là sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thị trường được bố trí hợp lý, tinh tế.

Nội thất của căn hộ do Masterise triển khai ngay Chợ Bến Thành còn là sự kết hợp của chất hiện đại, sang trọng cùng với sự tối gọn tinh giản giúp tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng cùng với ứng dụng công nghệ nhà thông minh Smarthome được lắp đặt tạo nên một thương hiệu One Central HCM.


Chủ đầu tư căn hộ One Central ngay Bảo Tàng Mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh bàn giao căn hộ với những thiết kế mới mẻ, giúp gia chủ phát triển tối đa sự sáng tạo trong việc trang trí nội thất, phù hợp với gu thẩm mỹ và phong cách sống riêng biệt của mỗi khách hàng.

Nội thất căn hộ One Central Quận 1
Nội thất căn hộ One Central Quận 1
Nội thất căn hộ One Central Quận 1
Nội thất căn hộ One Central Quận 1
Thiết kế căn hộ One Central Bến Thành Quận 1
Thiết kế căn hộ One Central Bến Thành Quận 1
Thiết kế căn hộ One Central Bến Thành Quận 1
Thiết kế căn hộ One Central Bến Thành Quận 1
Thiết kế dự án One Central Bến Thành
Thiết kế dự án One Central Bến Thành
Thiết kế dự án One Central Bến Thành
Thiết kế dự án One Central Bến Thành

Pháp lý dự án One Central HCM

Dự án One Central Saigon có pháp lý hoàn chỉnh, an toàn cho khách mua. Đây quỹ đất duy nhất còn lại trong Quận 1 mà nằm khu “Tứ Giác Bến Thành”, dự án Khu văn phòng – thương mại – dịch vụ – căn hộ ở – khách sạn 6 sao và văn phòng khách sạn tại phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 do Công ty TNHH Saigon Glory làm chủ đầu tư có tên thương mại One Central Saigon đã đáp ứng quy định, đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai của Sở Xây Dựng TP Hồ Chí Minh theo văn bản số 2497/SXD-PTN&TTBĐS ngày 11/03/2020.

Để xem văn bản chi tiết số 2497/SXD-PTN&TTBĐS ngày 11/03/2020 xin quý khách hàng liên hệ nhanh về Hotline 0938279155 để nhận thông tin.

Tiến độ xây dựng dự án One Central HCM

Theo ghi nhận của chúng tôi hiện nay tiến độ dự án One Central Saigon đã xây dựng lên phần thân tháp, phần hầm và khối đế 7 tầng đã được Coteccons xây dựng và bàn giao giai đoạn tiếp theo cho Newtecons, đơn vị này đang xây dựng tiếp siêu căn hộ này, kỳ vọng đến năm 2023 sẽ hoàn thiện được dự án căn hộ cao cấp do Masterise Homes phát triển tại Bến Thành, Quận 1 này.

Tiến độ mới nhất dự án One Central Saigon

Tiến độ xây dựng dự án One Central Saigon
Tiến độ xây dựng dự án One Central Saigon
Tiến độ xây dựng dự án One Central Saigon
Tiến độ xây dựng dự án One Central Saigon
Tiến độ xây dựng dự án One Central Quận 1
Tiến độ xây dựng dự án One Central Quận 1
Tiến độ xây dựng dự án One Central Quận 1
Tiến độ xây dựng dự án One Central Quận 1

Giá bán căn hộ One Central Bến Thành

Hiện nay dự án One Central đang trong giai đoạn chuẩn bị triển khai bán hàng nên giá bán căn hộ chưa có thông tin chính thức, tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản cao cấp và dựa vào thị trường giá căn hộ Quận 1 thì giá có thể sẽ từ mức 500 -600 tr/m2.

Cùng chờ xem Masterise Homes và Bitexco sẽ giới thiệu ra thị trường siêu căn hộ này với mức giá như thế nào. Nhưng với vị trí độc tôn, pháp lý hoàn chỉnh cùng với số lượng căn hộ ở sở hữu lâu dài vô cùng giới hạn chỉ 214 căn thì rõ ràng mức giá trên cũng không phải là không có lý do.

Theo bạn khi hoàn thành thì giá thuê căn hộ One Central do The Ritz Carlton Residences quản lý và khách sạn 6* do The Ritz Carlton vận hành sẽ có mức giá khoảng bao nhiêu?

Phương thức thanh toán dự án One Central HCM

Phương thức thanh toán dự án căn hộ One Central HCM sẽ được chủ đầu tư cung cấp trong thời gian tới. Mọi thông tin về thanh toán sẽ được đội ngũ chúng tôi cập nhật sớm nhất có thể. Nếu quý Anh/Chị quan tâm đến dự án, vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ Hotline 0938279155 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Xin cảm ơn

Logo thương hiệu dự án One Central Saigon
Logo thương hiệu dự án One Central Saigon

Trên đây là các thông tin mới nhất năm 2021 về căn hộ siêu sang One Central ngay Chợ Bến Thành. Lưu ý: dự án này đang trong giai đoạn chuẩn bị nên thời gian tới cũng sẽ có nhiều thay đổi và cập nhật thêm thông tin nên để cập nhật thông tin nhanh nhất xin quý khách hàng liên hệ về Hotline 0938279155.

Xin cảm ơn quý khách đã xem bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Tiện ích

 • 2 Hồ bơi
 • 6 tầng hầm
 • 7 tầng trung tâm thương mại
 • An ninh 24/24
 • Công Viên
 • GYM
 • Khách sạn 6*
 • Khu BBQ
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Sky Bar
 • Sky Coffe
 • Spa
 • ID: 23112
 • Ngày đăng: 12/08/2021
 • Ngày cập nhật: 30/03/2023
 • Lượt xem: 1335

LIÊN HỆ TƯ VẤN  0938 279 155

  Trở lên trên