Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TX Tịnh Biên, tỉnh An Giang mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 7 phường: An Phú, Chi Lăng, Nhà Bàng, Nhơn Hưng, Núi Voi, Thới Sơn, Tịnh Biên và 7 xã: An Cư, An Hảo, An Nông, Tân Lập, Tân Lợi, Văn Giáo, Vĩnh Trung.

Tổng quan sơ bộ về TX Tịnh Biên

Tịnh Biên là một thị xã miền núi biên giới thuộc tỉnh An Giang, Việt Nam.

Thị xã Tịnh Biên là một trong hai đơn vị hành chính cấp huyện miền núi của tỉnh An Giang, nằm về phía tây bắc của tỉnh và kéo dài từ 10026’15″B đến 10040’30″B, 104054’Đ đến 10507’, cách thành phố Long Xuyên 78 km, cách thành phố Châu Đốc 24 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 263 km, cách thành phố Cần Thơ 139 km và cách thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia) 125 km. Thị xã Tịnh Biên có vị trí địa lý:

  • Phía bắc và tây bắc giáp huyện Kiri Vong, tỉnh Takéo, Campuchia
  • Phía nam và tây nam giáp huyện Tri Tôn
  • Phía đông giáp thành phố Châu Đốc và huyện Châu Phú.

Thị xã có diện tích tự nhiên 354,59 km², chiếm 10,03% so với tổng diện tích toàn tỉnh với dân số năm 2022 là 143.098 người. Thị xã Tịnh Biên có dân số người Khmer tương đối lớn, tập trung nhiều ở những xã An Cư, An Hảo, Tân Lợi, Văn Giáo, Vĩnh Trung…

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TX Tịnh Biên [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thị xã Tịnh Biên thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Bản đồ QHSDĐ TX Tịnh Biên đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ TX Tịnh Biên đến năm 2030
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TX Tịnh Biên đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH AN GIANG

Thành phố Long XuyênThành phố Châu ĐốcThị xã Tân ChâuThị xã Tịnh Biên
Huyện An PhúHuyện Châu PhúHuyện Châu ThànhHuyện Chợ Mới
Huyện Phú TânHuyện Thoại SơnHuyện Tri Tôn