Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TX La Gi, tỉnh Bình Thuận mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 5 phường: Bình Tân, Phước Hội, Phước Lộc, Tân An, Tân Thiện và 4 xã: Tân Bình, Tân Hải, Tân Phước, Tân Tiến.

Tổng quan sơ bộ về TX La Gi

La Gi là một thị xã nằm ở phía nam tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Thị xã La Gi nằm ở phía nam tỉnh Bình Thuận, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Hàm Thuận Nam
  • Phía tây và phía bắc giáp huyện Hàm Tân
  • Phía nam giáp Biển Đông.

Thị xã La Gi cách thành phố Phan Thiết 63 km về phía nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 145 km về phía đông đông nam và cách thành phố Vũng Tàu 90 km về phía đông đông bắc. Thị xã La Gi có 28 km chiều dài bờ biển, có 2 cửa biển lớn là cửa sông Dinh và cửa sông Phan. Chiều dài quốc lộ 55 đi qua là 10 km, chiều dài tỉnh lộ 719 đi qua dài 18 km cùng với nhiều tuyến đường khác chạy qua đã tạo cho La Gi một vị trí đặc biệt thuận lợi cho việc phát triển kinh tế năng động và bền vững, hội nhập nhanh với việc phát triển kinh tế – xã hội, khoa học kỹ thuật cùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thị xã La Gi có các thắng cảnh như: Đồi Dương, Bãi Dương Cam Bình, Ngảnh Tam Tân, Hòn Bà, Dinh Thầy Thím. Cảng La Gi là một trong những cảng cá biển vào loại lớn nhất tỉnh Bình Thuận và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TX La Gi [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thị xã La Gi thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TX La Gi năm 2021
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TX La Gi năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TX La Gi năm 2023
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TX La Gi năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 TX La Gi
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 TX La Gi
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ biểu,…)
Bản đồ QHSDĐ TX La Gi đến năm 2030 (đã duyệt)
Bản đồ QHSDĐ TX La Gi đến năm 2030 (đã duyệt)

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TX La Gi đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BÌNH THUẬN

Thành phố Phan ThiếtThị xã La GiHuyện Bắc BìnhHuyện Đức Linh
Huyện Hàm TânHuyện Hàm Thuận BắcHuyện Hàm Thuận NamHuyện Phú Quý
Huyện Tánh LinhHuyện Tuy Phong
5/5 - (1 bình chọn)