Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TX Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 5 phường: Bắc Hồng, Đậu Liêu, Đức Thuận, Nam Hồng, Trung Lương và xã Thuận Lộc.

Tổng quan sơ bộ về TX Hồng Lĩnh

Hồng Lĩnh là một thị xã nằm ở phía bắc tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam. Thị xã Hồng Lĩnh tên cũ là Bãi Vọt (cũng đọc là Bãi Rọt). Tên Hồng Lĩnh được đặt theo tên ngọn núi Hồng Lĩnh – là lưng tựa của thị xã này.

Thị xã Hồng Lĩnh nằm ở phía bắc tỉnh Hà Tĩnh, nằm ở phía nam sông Lam, tựa lưng vào dãy núi Hồng Lĩnh, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Nghi Xuân và huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An
  • Phía tây giáp huyện Đức Thọ
  • Phía đông và phía nam giáp huyện Can Lộc.

Thị xã nằm ở toạ độ 105,45 kinh độ đông – 18,32 vĩ độ Bắc, là nơi giao nhau của Quốc lộ 1 và 8A. Trung tâm thị xã cách thành phố Vinh 15 km về phía nam và thành phố Hà Tĩnh 35 km về phía bắc theo Quốc lộ 1, cách Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo 92 km về phía đông theo Quốc lộ 8A.

Thị xã Hồng Lĩnh là đô thị trung tâm kinh tế, văn hoá – xã hội phía bắc của tỉnh Hà Tĩnh, nơi có dòng sông La, sông Minh Giang (Kênh Nhà Lê) và sông Lam dưới chân dãy núi Hồng Lĩnh với 99 ngọn nổi tiếng.

Năm 2019, thị xã Hồng Lĩnh có 58,95 km² diện tích tự nhiên và 36.940 nhân khẩu. 3% dân số theo đạo Thiên Chúa.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TX Hồng Lĩnh [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thị xã Hồng Lĩnh thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TX Hồng Lĩnh năm 2022
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TX Hồng Lĩnh năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TX Hồng Lĩnh
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TX Hồng Lĩnh
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ TX Hồng Lĩnh đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ TX Hồng Lĩnh đến năm 2030

LẤY MẬT KHẨU DOWNLOAD

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TX Hồng Lĩnh đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH HÀ TĨNH

Thành phố Hà TĩnhThị xã Hồng LĩnhThị xã Kỳ AnhHuyện Can Lộc
Huyện Cẩm XuyênHuyện Đức ThọHuyện Hương KhêHuyện Hương Sơn
Huyện Kỳ AnhHuyện Lộc HàHuyện Nghi XuânHuyện Thạch Hà
Huyện Vũ Quang
5/5 - (1 bình chọn)