Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TX Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 3 phường: 1, Hộ Phòng, Láng Tròn và 7 xã: Phong Tân, Phong Thạnh, Phong Thạnh A, Phong Thạnh Đông, Phong Thạnh Tây, Tân Phong, Tân Thạnh.

Tổng quan sơ bộ về TX Giá Rai

Giá Rai là một thị xã ở nằm ở phía tây tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam.

Thị xã Giá Rai nằm ở phía tây của tỉnh Bạc Liêu, nằm cách thành phố Bạc Liêu khoảng 32 km về phía đông, cách thành phố Cà Mau khoảng 35 km về phía tây, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Hòa Bình
  • Phía tây giáp thành phố Cà Mau và huyện Thới Bình thuộc tỉnh Cà Mau
  • Phía nam giáp huyện Đông Hải
  • Phía bắc giáp huyện Phước Long.

Thị xã Giá Rai nằm trên tuyến Quốc lộ 1 đi qua hơn 30 km (phía Nam), Quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp (phía Bắc). Theo Quy hoạch vùng tỉnh Bạc Liêu thì Giá Rai thuộc vùng kinh tế phía Tây: Bao gồm thị xã Giá Rai và huyện Đông Hải; đây là vùng tiếp giáp với tỉnh Cà Mau và biển Đông, kết nối với vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long và trục hành lang kinh tế biển. Đô thị trung tâm của vùng là đô thị Giá Rai – Hộ Phòng. Bên cạnh đó, đô thị Gành Hào cũng là động lực phát triển của vùng theo tiến trình phát triển chung của khu kinh tế Gành Hào; là vùng phát triển đô thị, vùng nuôi trồng thủy sản tự nhiên và công nghiệp; phát triển thương mại dịch vụ; phát triển du lịch sinh thái cảnh quan và khu kinh tế biển Gành Hào, cảng tổng hợp.

Bên cạnh đó, Giá Rai tiếp giáp giữa 2 thành phố lớn thành phố Bạc Liêu, Cà Mau nên thị xã có nhiều lợi thế trong phát triển thương mại, dịch vụ. Đồng thời, thị xã nằm giữa vùng nguyên liệu thủy sản tự nhiên và nuôi công nghiệp nên các ngành công nghiệp chế biến thủy sản có nhiều điều kiện phát triển.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TX Giá Rai [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thị xã Giá Rai thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TX Giá Rai năm 2022
  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TX Giá Rai năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TX Giá Rai
  • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TX Giá Rai
Bản đồ QHSDĐ TX Giá Rai đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ TX Giá Rai đến năm 2030
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TX Giá Rai đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BẠC LIÊU

Thành phố Bạc LiêuThị xã Giá RaiHuyện Phước LongHuyện Đông Hải
Huyện Hòa BìnhHuyện Hồng DânHuyện Vĩnh Lợi
5/5 - (1 bình chọn)