Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TX Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 6 phường: Ba Đình, Bắc Sơn, Đông Sơn, Lam Sơn, Ngọc Trạo, Phú Sơn và 1 xã: Quang Trung.

Tổng quan sơ bộ về TX Bỉm Sơn

Bỉm Sơn là một thị xã thuộc tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Thị xã Bỉm Sơn được xác định là trung tâm kinh tế của vùng kinh tế động lực, đồng thời là cửa ngõ phía bắc tỉnh Thanh Hóa.

Thị xã Bỉm Sơn nằm ở phía bắc tỉnh Thanh Hoá, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Nga Sơn và huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình
  • Phía tây và phía nam giáp huyện Hà Trung
  • Phía bắc giáp thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Thị xã Bỉm Sơn nằm ở tọa độ 20°18’ – 20°20’ vĩ độ Bắc và 105°55’ – 106°05’ kinh độ Đông. Bỉm Sơn cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía nam, cách thành phố Thanh Hóa 34 km về phía bắc, nằm trên mạng lưới giao thông vận tải thuận lợi với tuyến đường sắt Bắc – Nam, Quốc lộ 1 chạy qua, tạo nên mối giao thương rộng lớn với các tỉnh trong vùng và các trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Thị xã Bỉm Sơn có diện tích 66,89 km². Theo Tổng điều tra dân số và nhà ở 2019, thị xã Bỉm Sơn có 58.378 người, mật độ dân số đạt 873 người/km².

Bỉm Sơn là vùng đất thấp dần từ Tây sang Đông. Tuy diện tích không rộng nhưng Bỉm Sơn vừa có vùng đồng bằng, vùng núi đá, vùng đồi và sông suối.

  • Vùng đồi núi có diện tích 50,97 km², chiếm 76,3%.
  • Vùng đồng bằng có diện tích 15,19 km², chiếm 23,7%

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TX Bỉm Sơn [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thị xã Bỉm Sơn thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Bản đồ QHSDĐ TX Bỉm Sơn đến năm 2030
Bản đồ điều chỉnh QHSDĐ TX Bỉm Sơn đến năm 2030
Download Button

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TX Bỉm Sơn đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH THANH HÓA

Thành phố Thanh HóaThành phố Sâm SơnThị xã Bỉm SơnThị xã Nghi Sơn
Huyện Bá ThướcHuyện Cẩm ThủyHuyện Đông SơnHuyện Hà Trung
Huyện Hậu LộcHuyện Hoằng HóaHuyện Lang ChánhHuyện Mường Lát
Huyện Nga SơnHuyện Ngọc LặcHuyện Như ThanhHuyện Như Xuân
Huyện Nông CốngHuyện Quan HóaHuyện Quan SơnHuyện Quảng Xương
Huyện Thạch ThànhHuyện Thiệu HóaHuyện Thọ XuânHuyện Thường Xuân
Huyện Triệu SơnHuyện Vĩnh LộcHuyện Yên Định
5/5 - (1 bình chọn)