Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính 5 phường: I, III, IV, V, VII và 4 xã: Hỏa Lựu, Hỏa Tiến, Tân Tiến, Vị Tân.

Tổng quan sơ bộ về TP Vị Thanh

Vị Thanh là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Hậu Giang, Việt Nam.

Thành phố Vị Thanh nằm ở phía tây nam tỉnh Hậu Giang, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam, cách trung tâm thành phố Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Vị Thủy
 • Phía tây giáp huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang
 • Phía nam giáp huyện Long Mỹ
 • Phía bắc giáp huyện Vị Thủy và huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

Vị Thanh được mệnh danh là Thành phố Tây sông Hậu, đồng thời là thành phố trẻ bên dòng Xà No và là trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Hậu Giang từ năm 2004, khi tỉnh Hậu Giang được tái lập.

Thành phố có vai trò là trung tâm tiểu vùng phía Tây sông Hậu, là đầu mối quan trọng trong mối quan hệ liên vùng giữa TP. Cần Thơ – tỉnh Kiên Giang, Bạc Liêu và Sóc Trăng. Đô thị Vị Thanh là điểm gắn kết trung chuyển giữa vùng Tây sông Hậu và bán đảo Cà Mau qua hệ thống giao thông thủy, bộ mang tính quốc gia như Quốc lộ 61, 61C, giao thông thủy TP. Hồ Chí Minh – Cà Mau, TP. Hồ Chí Minh – Kiên Giang. Như vậy với vị trí và tiềm năng thế mạnh của mình, tương lai Vị Thanh sẽ trở thành đô thị năng động, phát triển, có tốc độ đô thị hóa cao, là động lực cho tỉnh Hậu Giang phát triển.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TP Vị Thanh [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch thành phố Vị Thanh thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TP Vị Thanh năm 2022
 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Vị Thanh năm 2022
 • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TP Vị Thanh năm 2023
 • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Vị Thanh năm 2023
 • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Vị Thanh
 • Bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Vị Thanh
 • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ QHSDĐ TP Vị Thanh đến năm 2030
Bản đồ QHSDĐ TP Vị Thanh đến năm 2030
Download Button

PASS GIẢI NÉN FILE RAR

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TP Vị Thanh đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH HẬU GIANG

Thành phố Vị ThanhThành phố Ngã BảyThị xã Long MỹHuyện Châu Thành
Huyện Châu Thành AHuyện Long MỹHuyện Phụng HiệpHuyện Vị Thủy