Download miễn phí file bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh mới nhất (giai đoạn 2021-2030) bao gồm địa giới hành chính phường: Châu Khê, Đình Bảng, Đông Ngàn, Đồng Kỵ, Đồng Nguyên, Hương Mạc, Phù Chẩn, Phù Khê, Tam Sơn, Tân Hồng, Trang Hạ, Tương Giang.

Tổng quan sơ bộ về TP Từ Sơn

Từ Sơn là một thành phố nằm ở cửa ngõ phía tây của tỉnh Bắc Ninh, là đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội và là một trong hai trung tâm kinh tế – văn hóa – giáo dục của tỉnh (sau thành phố Bắc Ninh). Từ Sơn là một đô thị công nghiệp với nhiều khu công nghiệp, làng nghề truyền thống nổi tiếng.

Thành phố Từ Sơn nằm ở phía tây của tỉnh Bắc Ninh, nằm cách thành phố Bắc Ninh khoảng 12 km về phía tây nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 18 km về phía đông bắc, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Tiên Du
  • Phía tây giáp huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
  • Phía nam giáp huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
  • Phía bắc giáp huyện Yên Phong.

Thành phố có diện tích 61,08 km², dân số năm 2020 là 202.874 người, mật độ dân số đạt 3.321 người/km². Từ Sơn là địa phương có mật độ dân số cao nhất tỉnh Bắc Ninh, gấp 2 lần mật độ dân số trung bình của vùng đồng bằng sông Hồng, gấp 1,8 lần mật độ dân số của thành phố Hải Phòng và gấp 1,2 lần mật độ dân số của thành phố Hà Nội.

(Nguồn: Wikipedia.org)

File Download bản đồ quy hoạch TP Từ Sơn [PDF/CAD]

File tải bản đồ quy hoạch TP Từ Sơn thường là file với định dạng PDF, DGN, DWG,… nên muốn đọc được những file này cần có các phần mềm chuyên dụng như Foxit PDF Reader, Adobe Acrobat, Auto CAD, Microstation,… Những phần mềm này các bạn có thể tìm trên mạng rồi download về cài đặt và sử dụng.

Danh sách tài liệu gồm có:

  • Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất TP Từ Sơn năm 2023
  • Bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Từ Sơn năm 2023
  • Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 TP Từ Sơn
  • Các hồ sơ liên quan khác (báo cáo, phụ lục,…)
Bản đồ KHSDĐ TP Từ Sơn năm 2023
Bản đồ KHSDĐ TP Từ Sơn năm 2023

==> Xem giải nghĩa ký hiệu các loại đất trên bản đồ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các file bản đồ quy hoạch TP Từ Sơn đều là FILE GỐC 100% chưa qua chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thông tin gì, được tải về từ website của sở tài nguyên môi trường quận, thành phố. Chúng tôi chỉ re-upload các file này và chia sẻ đến bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những file quy hoạch mới nhất, nhưng vẫn có một số địa phương chưa có hoặc chưa cập nhật file mới nhất, nên chúng tôi chỉ chia sẻ những file gần đây nhất.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH CÁC KHU VỰC TỈNH BẮC NINH

Thành phố Bắc NinhThành phố Từ SơnThị xã Quế VõThị xã Thuận Thành
Huyện Yên PhongHuyện Tiên DuHuyện Gia BìnhHuyện Lương Tài
5/5 - (1 bình chọn)